Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Công nghệ tương tác ảo 3D – Vũ khí mới của doanh nghiệp kinh doanh BĐS – Sàn BĐS 3D

Tiết kiệm chi phí, bán hàng nhanh và đem đến cái nhìn tổng quan cho các khách hàng về một dự án…Đó là những tiện ích lớn mà công nghệ tương tác ảo đang mang lại cho ngành bất động sản. Trong bài viết này, Autotimelapse xin được chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về sàn BĐS 3D cũng như những lợi ích vượt trội mà công nghệ thực tế ảo mang lại cho ngành kinh doanh nhà đất.

Công nghệ 3D, VR360 là gì ?

Công nghệ thực tế ảo VR 360 là sự phát triển xa hơn của những hình ảnh 2D thông thường thành những tấm ảnh 360 độ. Kèm theo đó là công nghệ phần mềm giúp tái tạo mô phỏng không gian từ ảnh 360 độ trở thành một không gian số, có thể truy xuất và trải nghiệm bằng các thiết bị hình ảnh như: kính thực tế ảo, máy tính, điện thoại thông minh…

Ở trong môi trường của công nghệ thực tế ảo VR 360, người dùng có thể quan sát 360 độ, di chuyển, tương tác với không gian ở mức độ lập trình máy tính đã thực hiện trước đó. Như vậy có thể nói, Công nghệ thực tế ảo VR 360 là sản phẩm số hoá của một không gian và được trình diễn trên môi trường ảo qua thiết bị phần cứng về hình ảnh.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào kinh doanh BĐS

Trong những dự án BĐS vừa và lớn, các chủ doanh nghiệp thường ứng dụng công nghệ bay quét 3D và chụp ảnh VR360 để tạo ra những trải nghiệm thực tế hơn cho khách hàng khi tham khảo dự án. Đặc biệt là trong thời đại internet phát triển như vũ bão, khách hàng sẽ thường lựa chọn xem xét các dự án qua mạng. Ngoài ra các công nghệ 3D, Vr360 sẽ thu hút được sự chú ý của các khách hàng ở xa.

“Thay vì cố thuyết phục khách hàng bằng những điểm nổi bật trên bản vẽ 2D khó hình dung, các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể hiển thị chúng ngay trước mắt khách hàng”. Đặc biệt, khách mua nhà có thể tương tác ảo trực tiếp trong không gian 3 chiều để chọn phương án hoàn thiện tốt nhất cho căn hộ. Cụ thể, bằng cách đặt mô hình 3D nội thất vào không gian BĐS ảo để tăng thêm trải nghiệm màu sắc, chất liệu của nội thất. Trong quá trình trải nghiệm sàn BĐS 3D, nếu thấy không ưng ý, khách hàng có thể trực tiếp sửa chữa, thay đổi phương án vật liệu, màu sơn, nội thất cũng như điều chỉnh ánh sáng cho đến khi tìm được phương án tối ưu.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

Leave a comment

Your email address will not be published.