Nhìn lại cả quá trình thi công The Terra An Hưng chỉ trong 15s

Tọa lạc ngay cửa ngõ KĐT An Hưng mặt tiền đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, The Terra – An Hưng được đánh giá là dự án có vị trí tọa lạc khá thuận lợi. Auto Timelapse đồng hành cùng Văn Phú Invest trong dự án chung cư The Terra An Hưng, ghi lại toàn bộ quá trình thi công một cách bao quát nhất. 

Cả quá trình thi công The Terra An Hưng trong 15 giây timelapse

Dự án chung cư với vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa sẽ giúp cư dân di chuyển nhanh chóng đến nhiều địa điểm trọng yếu trong và ngoài thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Khu chung cư Terra An Hưng

Tọa lạc ngay cửa ngõ KĐT An Hưng mặt tiền đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, The Terra – An Hưng được đánh giá là dự án có vị trí tọa lạc khá thuận lợi bởi khu chung cư này gần với trạm xe bus, tuyến đường sắt trên cao, là điểm giao thoa nhiều đường lớn: Tố Hữu - Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi,...

The Terra An Hưng ứng dụng công nghệ timelapse - bộ giải pháp Auto Timelapse trong theo dõi tiến độ thi công dự án

Auto Timelapse tự hào đồng hành cùng Văn Phú Group trong dự án The Terra An Hưng, cung cấp hình ảnh, video timelapse sống động bao quát toàn bộ quá trình thi công công trình. 

Video timelapse The Terra An Hưng đầy cảm xúc 

Với đội ngũ có năng lực, tận tâm với nghề, Auto Timelapse đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hình ảnh và video với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giám sát công trình và sản xuất hậu kỳ phục vụ cho công tác truyền thông cho mỗi một dự án.

Bộ giải pháp Auto Timelapse

Tìm hiểu thêm về bộ giải pháp Auto Timelapse:

- Theo dõi từ xa, báo cáo, cập nhật tiến độ liên tục

- Hình ảnh sắc nét, chất lượng rất cao 2K, 4K, 6K, có thể lên tới 8K

- Phần mềm tự động lưu trữ và dựng thành video Timelapse để khách hàng có thể xem sự thay đổi từng ngày của công trình hoặc dự án một cách sinh động, thực tế và bao quát mà không nhất thiết phải đến dự án.

- Truy cập toàn bộ kho dữ liệu dự án & truyền đạt tiến độ tức thì, dễ dàng truy xuất chia sẻ hình ảnh mọi lúc mọi nơi với hệ thống phân quyền bảo mật

- Trải nghiệm trên nền tảng số hiện đại app, web.

Bạn đọc quan tâm đến bộ giải pháp cho công trình xây dựng vui lòng liên hệ hotline (+84)886885808 - (+84)888985808 hoặc gửi thư về địa chỉ email autotimelapsevn@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế các gói dịch vụ phù hợp.

 

 

Bài viết liên quan
Tải hồ sơ năng lực tìm hiểu thêm thông tin