Góc nhìn mới lạ qua camera Timelapse Đà Nẵng

Camera timelapse Đà Nẵng như thuốc phim ngắn sống động về cuộc sống, về sự phát triển của một dự án lịch sử nào đó. Công nghệ giúp bắt trọn các khoảnh khắc đẹp nhất, mang đến cho con người góc nhìn mới lạ và ấn tượng.

Góc nhìn Đà Nẵng Timelapse 4k ấn tượng

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng văn minh và xinh đẹp ở Việt Nam. Với những lợi thế đặc biệt về thiên nhiên và nhân văn, thành phố vẫn giữ được vẻ đẹp và phát triển như ngày nay. Thông qua công nghệ làm video timelapse Đà Nẵng đã ghi lại những cảnh đẹp, kiến ​​trúc và sự phát triển của xã hội để chia sẻ với mọi người.

Kỹ thuật time-lapse là một kỹ thuật chỉnh sửa cực hay trong nhiếp ảnh. Người ta chụp một khung hình (chụp ảnh, một loại hình ảnh truyền hình) trong khoảng vài giây, sau đó ghép thành video và hiển thị ở tốc độ 30 khung hình/giây (frames per second – fps) trở lên, tua nhanh theo thời gian thực. Ít nhất 30 lần.

Đó là lý do tại sao kỹ thuật này tạm gọi là “chụp ảnh tua nhanh thời gian” giúp mắt người nhìn rõ chuyển động rất chậm (hoa nở, mây trôi) hoặc tăng tốc độ chuyển động bình thường để tăng cường cảnh “kịch tính”. 30 hình ảnh mỗi giây, 1.800 hình ảnh mỗi phút.

timelapse-da-nang

Với những lợi ích đặc biệt của cả thiên nhiên và con người, thành phố này vẫn giữ được nét quyến rũ của mình trong khi mở rộng với vô số dự án phát triển và các sự kiện văn hóa và du lịch quanh năm. Auto Timelapse được sử dụng trong các dự án như một kỹ thuật để lưu trữ dữ liệu dự án một cách chuyên nghiệp và như một cách để nắm bắt các dấu thời gian cho các cấu trúc lịch sử. tiếp thị của một thương hiệu.

Chụp Timelapse Đà Nẵng quảng bá công trình

Video timelapse trực tiếp từ khi hình thành dự án đến khi hoàn thành: Đối với mỗi dự án, mỗi góc camera thể hiện một khía cạnh của quá trình xây dựng khi nó xuất hiện và được triển khai. Auto Timelapse khác với các camera giám sát dung lượng cao và thời gian kéo dài hay chụp ảnh time-lapse truyền thống do con người thực hiện, Auto Timelapse tự động chụp và truyền ảnh để lưu trữ và chỉnh sửa video time-lapse bất cứ lúc nào, đây là một khả năng vượt trội mà không sản phẩm nào có được hay đơn vị tại Việt Nam có thể thực hiện.

timelapse-da-nang

Công cụ marketing ưu việt khẳng định quy mô, tầm vóc và độ tin cậy: hình ảnh thực tế từ quá trình thi công đến hoàn thiện và đưa vào vận hành sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về tính minh bạch của dự án, thể hiện quy mô của dự án cũng như nhà thầu và chủ đầu tư, tạo niềm tin cho khách hàng.

Xử lý hậu kỳ và phối cảnh cho giao tiếp và bán hàng: Cài đặt hình ảnh tua nhanh thời gian vào thời gian định sẵn để ghi lại mọi khoảnh khắc trong dự án của bạn.

Dịch vụ chụp ảnh timelapse công trình

Auto Timelapse là giải pháp thông minh ghi lại một cách sống động quá trình xây dựng và phát triển của một dự án. Không chỉ vậy timelapse còn ghi lại chi tiết từng giai đoạn thực hiện công trình, giúp chủ đầu tư nắm bắt được tiến độ thi công chính xác và nhanh chóng. 

Điều khiển tùy chỉnh cho hình ảnh chất lượng 4K sắc nét mà không cần thay đổi góc máy ảnh. Là sự lựa chọn và đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

timelapse-da-nang

Với Auto Timelapse, hình ảnh có thể được chụp bất cứ lúc nào, sau đó hình ảnh sẽ tự động được chuyển và lưu trữ trong trung tâm dữ liệu một cách có hệ thống, đảm bảo quyền truy cập thay vì lưu trữ thông tin thủ công. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian lưu trữ hình ảnh từ trạm điều khiển trung tâm. Hệ thống cũng tự động chuyển đổi các hình ảnh nói trên thành các video clip, cho phép khách hàng xem diễn biến và tiến độ ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Đánh giá từ các tài liệu trên, nó giúp cải thiện quy trình xét duyệt đơn hàng và áp dụng một số phương pháp tối ưu hóa thi công cho các dự án tương tự. Giảm chi phí, rút ​​ngắn thời gian triển khai, đẩy nhanh tiến độ, đơn giản hóa các vấn đề kỹ thuật khi xây dựng kế hoạch và báo cáo quản lý.

Một số dự án Quay timelapse Đà Nẵng ấn tượng

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB