Timelapse là gì? Giới thiệu Autotimelapse

Tin tức 14/11/2019
Timelapse là gì? Giới thiệu Autotimelapse

Timelapse là kỹ thuật ghép nhiều bức ảnh liên tiếp lại với nhau, mỗi bức ảnh cách nhau một khoảng thời gian để tạo thành một video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng máy quay để quay video bình thường với 24 khung hình trong 1 giây, Timelapse là tập hợp của 24 khung hình được chụp bằng máy ảnh một cách riêng rẽ và ghép lại. Đây là kỹ thuật chụp "tua nhanh" thời gian từ vài chục tới hàng nghìn lần, từ đó tạo ra những hiệu ứng rất đặc biệt.

Giới thiệu về Autotimelapse

Trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, tự động hóa và công nghệ thông tin “Thiết bị tự động chụp lưu truyền ảnh trực tuyến"

- Thiết bị Autotimelapse được chế tạo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu với độ tin cậy cao. Thiết bị Autotimelapse (ATL) cho phép chụp và ghi lại từng khoảnh khắc theo lượng thời gian yêu cầu của khách hàng. Ảnh được cập nhật thường xuyên, liên tục vào tài khoản được bảo mật thông tin và kiểm soát về chất lượng mà không phụ thuộc và không gian và thời gian. Khách hàng có thể theo dõi qua phần mềm chuyên dụng Autotimelapse trên điện thoại hoặc các thiết bị lưu động thông minh khác.

- Ảnh chất lượng cao được chụp từ máy ảnh chuyên dụng cho phép dựng những thước phim chất lượng 4K về lịch sử hình thành và phát triển mỗi công trình trong khảng thời gian ngắn. Đây chính là ưu điểm nổi trội của thiết bị ATL với các thiết bị ghi hình thông thường khác.

Bài viết liên quan
Tải hồ sơ năng lực tìm hiểu thêm thông tin