Công nghệ timelapse pro cập nhật thi công nhà máy bao bì cấp 1 PGA

Timelapse ứng dụng ngày càng rộng rãi trong đời sống, có mặt ở nhiều lĩnh vực khác nhau: phim ảnh nghệ thuật, nông nghiệp, nghiên cứu sinh học, giám sát an ninh,… Đặc biệt timelapse được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng, giám sát công trình. Trong bài viết này, Auto Timelapse xin được chia sẻ tới bạn đọc ứng dụng tuyệt vời của công nghệ timelapse pro trong dự án Nhà máy bao bì cấp 1 GPA.

Khái quát về dự án

Đây là dự án có quy mô gần 7.000m2 gồm 2 nhà xưởng có các dây chuyền sản xuất các sản phẩm chính như sau: màng nhôm, màng PVC, chai lọ thủy tinh (đã rửa sấy tiệt trùng đảm bảo vi sinh), chai lọ nhựa và các phụ kiện với mức đầu tư giai đoạn 1 lên tới hơn 40 tỷ đồng. 

timelapse pro

GMP Groups sử dụng công nghệ timelapse trong giám sát tiến độ

Auto Timelapse đồng hành cùng GMP Groups, cập nhật tiến độ dự án Nhà máy bao bì cấp 1 PGA – Hải Dương. Với vai trò tổng thầu EPC, GMP Groups thực hiện các công việc: tư vấn thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị, xây dựng hệ thống chất lượng và đào tạo vận hành. Đặc biệt, GMP Groups sử dụng công nghệ timelapse pro để tăng hiệu quả trong công việc theo dõi, giám sát tiến độ thi công công trình.

timelapse pro

Auto Timelapse – đơn vị cung cấp dịch vụ quay chụp timelapse

Auto Timelapse tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp theo dõi tiến độ thi công công trình xây dựng cho hàng ngàn nhà thầu, chủ đầu tư trên toàn quốc. Auto Timelapse – đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ timelapse với công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp tại các công trình đa dạng quy mô trong và ngoài nước:

  • Cung cấp hình ảnh, video Timelapse chuyên nghiệp 4K-6K chất lượng cao
  • Cung cấp máy Timelapse hiện đại và hệ thống App-Web theo dõi trực tuyến quá trình quay chụp 
  • Lắp đặt, vận hành và báo cáo video Timelapse định kỳ
  • Hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành 

Với tiêu chí “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”, Auto Timelapse không ngừng cải tiến nâng cao công nghệ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ Auto Timelapse vui lòng liên hệ SĐT (+84) 886.885.808 hoặc gửi thư trực tiếp về địa chỉ email: autotimelapsevn@gmail.com  để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như báo giá chi tiết. 

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB