Dịch vụ quay video Timelapse TP HCM giám sát công trình thi công hiệu quả

Ứng dụng kỹ thuật quay video timelapse trong giám sát thi công công trình được rất nhiều chủ đầu tư , nhà thầu ưu tiên bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Ngoài việc hỗ trợ theo dõi, giám sát hiệu quả, đây cũng là một giải pháp truyền thông mới mẻ cho doanh nghiệp thông qua những video timelapse đầy ấn tượng.

video-timelapse

Timelapse là gì?

Chắc hẳn chúng ta đều đã từng xem những đoạn video vô cùng sống động kéo dài vài phút thậm chí vài chục giây ghi lại quá trình sinh trưởng của một loài cây, những đám mây bồng bềnh trên đỉnh núi hùng vĩ hay quá trình xây dựng một công viên lịch sử hoành tráng. Timelapse là kỹ thuật ghép nhiều khung hình liên tiếp lại với nhau, mỗi khung hình cách nhau một khoảng thời gian nhất định để tạo thành một video tua nhanh hoàn chỉnh.

Nói một cách đơn giản, thay vì sử dụng máy quay để quay video thông thường, Timelapse sẽ tập hợp riêng các bức ảnh được chụp bằng máy ảnh và ghép chúng lại với nhau. Chính kỹ thuật bắt thời gian “tua nhanh” từ vài chục đến vài trăm nghìn lần đã tạo nên hiệu ứng video vô cùng đặc sắc. 

Quay Video Timelapse tại thành phố Hồ Chí Minh tối ưu giám sát thi công xây dựng 

Quá trình giám sát một dự án đầu tư luôn rất khó khăn. Chủ đầu tư luôn có nhu cầu tìm một đơn vị giám sát giúp nắm rõ tiến độ và các vấn đề liên quan trong quá trình thi công. Vì vậy, khi đảm nhận trách nhiệm, đơn vị giám sát thi công xây dựng cần đưa ra những phương án quản lý tối ưu, giải quyết công việc một cách hiệu quả. Auto Timelapse sẽ giúp bạn tối ưu quá trình giám sát này một cách nhanh nhất.

Cập nhật khẩn cấp (24/24)

Các nhà đầu tư luôn quan tâm đến việc làm thế nào họ có thể cập nhật thông tin về người giám sát của họ bất cứ lúc nào. Cập nhật liên tục giúp họ tránh được những sự cố và sự cố không mong muốn cần khắc phục. Vì vậy, đội ngũ quản lý công trường luôn cần rất nhiều nhân sự, hệ thống quản lý làm việc trên công trường 24/24 để đảm bảo tiến độ và an toàn của công trình.

Tính chính xác và minh bạch

Từ khi bắt đầu lắp đặt đến xây dựng và hoàn thành dự án. Đơn vị giám sát thi công phải giám sát chặt chẽ tất cả các yếu tố của công trình. Dữ liệu được cập nhật và xử lý dưới dạng một bộ tài liệu báo cáo công việc. Vì vậy, mọi thông tin đưa ra trong báo cáo phải chính xác và minh bạch. Là yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy và gắn kết của đơn vị giám sát với khách hàng.

Giải pháp giám sát công trình

Nó là mối liên kết giữa nhà đầu tư và doanh nhân. Ban quản lý dự án đảm bảo điều phối các dịch vụ để công việc được thực hiện theo đúng quy trình. Nhờ đó mọi thông tin và kết quả được cập nhật chính xác cho nhà đầu tư, dự án luôn được vận hành tốt dưới sự kiểm soát của nhà doanh nghiệp. 

Lựa chọn giải pháp Auto Timelapse là một trong những sự lựa chọn tốt nhất được các đơn vị giám sát tin dùng hiện nay

  • Giám sát 24/7
  • Trích xuất dữ liệu 4k, 8k.
  • Tự động hóa toàn bộ quá trình theo dõi, giám sát
  • Quản lý đa nền tảng
  • Quản lý phân quyền bảo mật dữ liệu, thông tin dự án
  • Tối ưu dữ liệu dựa theo yêu cầu 
video-timelapse

Quay video timelapse tại HCM chất lượng cao 

Bộ giải pháp Auto Timelapse nhằm thay thế chủ đầu tư và nhà thầu bằng cách giám sát tiến độ dự án một cách chủ động và thông minh mọi lúc mọi nơi 24/7, theo dõi tiến độ dự án trực tuyến mọi lúc mọi nơi với hình ảnh thực tế của dự án. Tự động đồng bộ và báo cáo tiến độ thi công trong quá trình triển khai dự án.

Autotimelapse là trợ lý đa năng giúp nhà đầu tư định hướng cho các nhà thầu  và đánh giá khách quan hiệu quả dự án với khách hàng và đối tác. Autotimelapse có thể tự động dựng video 4k “tua nhanh thời gian” để tạo các sản phẩm đa phương tiện miễn phí. 

Sau khi được lắp đặt ở vị trí đã thỏa thuận, thiết bị Autotimelapse sẽ tự động chụp và cập nhật hình ảnh thi công trực tuyến từ nhiều góc độ khác nhau. Những hình ảnh ghi lại sau khi chụp được chuyển thể thành video tác phẩm theo yêu cầu của công ty và chủ đầu tư. Bộ giải pháp cũng tích hợp các phân tích để chuyển đổi dữ liệu trực quan thành biểu đồ báo cáo. Xem dữ liệu trên nhiều nền tảng thiết bị ứng dụng web như điện thoại di động, máy tính và máy tính xách tay.

Bộ giải pháp Autotimelapse đi kèm với các tính năng quản lý lưu trữ dữ liệu dự án như:

  • Lưu tất cả các cảnh quay dự án từ đầu đến cuối
  • Lưu trữ dữ liệu liên tục trên hệ thống của bạn
  • Sao lưu tất cả dữ liệu dự án bằng tài khoản quản trị viên hạn chế. 
  • Hỗ trợ chuyển đổi, chia sẻ và tải dữ liệu dự án 
video-timelapse

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB