Dịch vụ Timelapse công trình 4K tại Sài Gòn

Những dự án xây dựng tại Sài Gòn không chỉ là những công trình vững chắc mà còn là biểu tượng của sự phát triển vượt bậc. Dịch vụ timelapse 4K tại Sài Gòn cho phép ghi lại hình ảnh của dự án xây dựng từ góc nhìn cố định theo thời gian, sau đó tạo video timelapse tự động, cho phép xem toàn bộ quá trình phát triển công trình trong một thời gian ngắn. Từng khung hình 4K tinh tế, từng khoảnh khắc được ghi lại, tất cả tái hiện một cách chân thực và sắc nét quá trình hình thành của những tòa nhà, cầu cống, hay công trình hạ tầng khác, từ khi chúng chỉ là ý tưởng đến khi trở thành biểu tượng kiến trúc. 

timelapse-4k-sai-gon

Timelapse tiến độ công trình là gì?

Timelapse tiến độ công trình là việc sử dụng các hình ảnh được chụp liên tục theo khoảng thời gian đều đặn tại một địa điểm xây dựng để tạo ra một video ngắn hiển thị sự tiến triển của công trình qua thời gian. Kỹ thuật này thường sử dụng camera cố định hoặc camera di động để ghi lại quá trình xây dựng, giúp quản lý dự án và các bên liên quan có cái nhìn toàn cảnh về tiến độ và các thay đổi trong quá trình xây dựng. Điều này cũng có thể được sử dụng để tài liệu hóa quá trình xây dựng và để quảng cáo cho dự án trong các mục đích tiếp thị.

Dịch vụ Timelapse 4K tại Sài Gòn cập nhật tiến độ xây dựng hiệu quả

Autotimelapse tại Sài Gòn cung cấp dịch vụ timelapse 4K chất lượng cao để ghi lại toàn bộ quá trình thi công xây dựng. Với công nghệ tự động, họ có khả năng chụp và quay timelapse 24/24, bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất của dự án. Điều này cho phép bạn theo dõi và cập nhật tiến độ công trình trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị kết nối internet.

Một điểm đặc biệt của Autotimelapse là khả năng tự động đồng bộ hóa và tạo báo cáo về tiến độ thi công. Autotimelapse cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hình ảnh và video của công trình trọn đời, giúp bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tạo ra video timelapse 4K mà không tốn thêm chi phí.

Tính năng này không chỉ giúp quản lý dự án có cái nhìn toàn cảnh về quá trình thi công mà còn tạo ra sản phẩm truyền thông chất lượng cao để quảng bá dự án một cách hiệu quả. Đồng thời  cũng hỗ trợ trong việc bảo vệ pháp lý và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác liên quan đến dự án xây dựng.

timelapse-4k-sai-gon

Dịch vụ Timelapse 4K tại Sài Gòn kết hợp nền tảng trực tuyến đa dạng tính năng

Hệ thống nền tảng Autotimelapse cung cấp không gian lưu trữ và phân tích hình ảnh timelapse với một loạt tính năng tiện ích giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và cập nhật tiến độ dự án từ bất kỳ đâu trên nền tảng App/Web:

Kính Soi Lịch Sử (X-Ray)

  • Xem chi tiết theo thời gian: Hiển thị từng vị trí của công trình theo các thời điểm khác nhau.
  • So sánh hình ảnh: Quét hình ảnh để so sánh các phần đã xây dựng trong quá khứ với trạng thái hiện tại, tạo sự minh bạch và chính xác trong giám sát.
  • Phát hiện lỗi xây dựng: Giúp phát hiện và giảm thiểu rủi ro bằng cách phát hiện các lỗi xây dựng sớm, tiết kiệm nguồn lực.

So Sánh Tiến Độ Xây Dựng

  • Phân tích tiến độ: So sánh đối chiếu từng thời điểm, lọc ra các hình ảnh hiện trạng theo ngày, tháng, năm.
  • Truy xuất dữ liệu: Dễ dàng truy xuất dữ liệu, giúp đánh giá tổng thể và chi tiết về tiến độ và chất lượng dự án.

Drone Timelapse

Toàn cảnh từ góc nhìn trên cao: So sánh toàn cảnh từ góc nhìn trên cao, giúp theo dõi sự thay đổi hiện trạng của công trình một cách chính xác và hiệu quả.

Bộ công cụ của nền tảng Autotimelapse  không chỉ giúp khách hàng theo dõi tiến độ mà còn cung cấp thông tin phân tích sâu hơn về thay đổi của dự án theo thời gian. Qua việc kết hợp nhiều công nghệ như drone, quét ảnh và so sánh thông tin, Autotimelapse mang đến cái nhìn toàn diện và chi tiết về tiến độ và chất lượng của dự án xây dựng.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB