Giám sát thi công xây dựng thông minh bằng công nghệ Timelapse

Auto Timelapse tự hào là nhà cung cấp giải pháp giám sát thi công xây dựng với công nghệ hiện đại và uy tín nhất thị trường Việt Nam, theo dõi liên tục tiến độ thi công và báo cáo hình ảnh, video time-lapse trực tuyến tiện lợi, thông minh.

giam-sat-thi-cong-xay-dung

Tìm hiểu về giám sát thi công xây dựng

Giám sát thi công xây dựng công trình là việc quản lý chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn và vệ sinh môi trường trong quá trình thi công xây dựng công trình. Người hoạt động giám sát thi công xây dựng công trình phải có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình tương ứng với hạng theo quy định của pháp luật.

Giám sát thi công là công việc bắt buộc đối với mọi công trình xây dựng chứ không riêng nhà riêng lẻ, tuy nhiên nhà nước vẫn khuyến khích hoạt động giám sát thi công đối với công trình đó.

Để đảm bảo hoạt động giám sát thi công xây dựng đạt hiệu quả, pháp luật đặt ra một số yêu cầu trong hoạt động giám sát thi công, bao gồm:

tuân thủ thiết kế cơ sở đã được phê duyệt, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, quy định quản lý, lựa chọn vật liệu xây dựng, đặc tính kỹ thuật và chất lượng công trình; Đảm bảo minh bạch, vô tư, không vụ lợi. (Khoản 2, Mục 120 của Luật Xây dựng). 

giam-sat-thi-cong-xay-dung

Những quy định về tư vấn giám sát thi công

Công tác giám sát thi công xây dựng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thực hiện xuyên suốt trong quá trình thi công xây dựng từ khi khởi công xây dựng, trong suốt thời gian thực hiện cho đến khi hoàn thành nghiệm thu công trình, công trình xây dựng;
  • Giám sát việc thi công xây dựng công trình theo thiết kế được duyệt, tiêu chuẩn áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật, quy định về vận hành và sử dụng VLXKN, chỉ dẫn kỹ thuật và hợp đồng thi công xây dựng;
  • Công bằng, khách quan, không vụ lợi.

Nhà thầu tư vấn xây dựng được lựa chọn phải có đề xuất giải pháp kỹ thuật, quy trình quản lý chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn, bảo vệ môi trường, quy trình giám sát, kiểm soát, nghiệm thu, biện pháp lưu trữ hồ sơ đang thực hiện và các nội dung cần thiết khác. 

Giám sát thi công công trình chủ động ứng dụng công nghệ timelapse

Kỹ thuật timelapse được nhiều chủ nhà và tổng thầu lựa chọn áp dụng trong thi công bởi tính chính xác, hiệu suất cao và tính an toàn, tiên tiến, nhanh chóng và tiện lợi.

Giám sát hiệu quả tiến độ tổng thể của dự án

Công nghệ Timelapse được ứng dụng đa nền tảng giúp chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng quản lý, theo dõi tiến độ từng hạng mục công trình lớn mà không cần phải trực tiếp đến công trường. Ngoài ra, kỹ thuật quản lý dự án bằng Timelapse còn giúp chủ đầu tư và nhà thầu chống đột nhập hiệu quả. 

Minh bạch, rõ ràng trong giám sát thi công

Khi tung ra các dự án mới, đặc biệt là các dự án BĐS du lịch, khách hàng thường quan tâm đến nhiều yếu tố như vị trí địa lý, tiềm năng thị trường hay uy tín của chủ đầu tư. vân vân Hay như yếu tố minh bạch trong quá trình triển khai dự án cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Lựa chọn nhà cung cấp công nghệ Timelapse hiện đại không chỉ thiết thực trong thời đại chuyển đổi số nhanh chóng hiện nay mà còn giúp dự án của bạn tăng tính minh bạch và uy tín trong mắt khách hàng. 

Hỗ trợ tích cực các hoạt động truyền thông của dự án

Hoạt động truyền thông marketing là khâu then chốt trong bất kỳ doanh nghiệp nào, không riêng gì các dự án xây dựng. Tiếp thị giúp kích thích nhu cầu khách hàng tiềm năng. Một video Timelapse ngắn gọn, trực quan và sinh động bao quát toàn bộ quá trình phát triển dự án của bạn sẽ là công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả để ghi điểm trong mắt khách hàng và nhà đầu tư. 

giam-sat-thi-cong-xay-dung

Giải pháp giám sát thi công xây dựng công trình bằng công nghệ timelapse

Auto Timelapse tự hào là nhà cung cấp giải pháp giám sát tiến độ xây dựng với công nghệ hiện đại và uy tín nhất thị trường Việt Nam, theo dõi liên tục tiến độ thi công và báo cáo hình ảnh, video time-lapse trực tuyến tiện lợi, thông minh.

Bộ giải pháp Autotimelapse sẽ thay chủ đầu tư, nhà thầu thi công theo dõi tiến độ dự án một cách chủ động và chính xác. Cung cấp hình ảnh thực tế công trình 24/24, cập nhật liên tục tiến độ thi công mọi lúc mọi nơi. Tự động theo dõi và thông báo tiến độ trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Autotimelapse là trợ lý thông minh cho phép chủ đầu tư hỗ trợ nhà thầu, đánh giá khách quan hiệu quả dự án với khách hàng và đối tác. Autotimelapse cung cấp chức năng tự động cung cấp các video timelapse 4k để tạo ra một sản phẩm đa phương tiện miễn phí.

Sau khi được lắp đặt trên công trường, thiết bị sẽ tự động chụp và cung cấp hình ảnh trực tiếp của công trình từ nhiều góc độ. Các hình ảnh lưu trữ sau khi xử lý sẽ được chuyển thành video báo cáo tiến độ dự án theo yêu cầu của công ty và chủ đầu tư. Bộ giải pháp còn tích hợp chức năng xử lý và chuyển đổi dữ liệu ảnh thành đồ họa báo cáo. Tích hợp lưu trữ dữ liệu trên nhiều nền tảng thiết bị  

– Cung cấp hình ảnh, video time-lapse chất lượng về toàn bộ quá trình thi công dự án

– Tự động chụp và lưu phim time-lapse 24/7 để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của dự án

– Theo dõi và cập nhật tiến độ dự án trực tuyến Mọi lúc – Mọi nơi – Mọi thiết bị

–  Tự động cập nhật và báo cáo tiến độ dự án

– Auto Timelapse là kho lưu trữ trọn đời dữ liệu hình ảnh và video của dự án. Chức năng này tự động cung cấp video timelapse 4K để tạo sản phẩm đa phương tiện không giới hạn. 

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB