Hệ thống giám sát công trường tự động của I&I Group

Hệ thống giám sát công trường tự động được I&I Group nghiên cứu, phát triển và ứng dụng rộng rãi trong việc theo dõi tiến độ công trình thi công. Autotimelapse là trợ thủ đắc lực giúp chủ đầu tư định hướng cho nhà thầu và đánh giá khách quan khả năng thực hiện dự án của họ với khách hàng và đối tác.

giam-sat-cong-truong

Giới thiệu hệ thống giám sát công trường tự động của I&I Group

Trên thực tế, khái niệm timelapse không còn xa lạ với người dùng. Là kỹ thuật tạo video tua nhanh thời gian được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Vậy ông có hoài nghi về công nghệ này hiện đã có ở Việt Nam không? Bài viết này mô tả chi tiết AutoTimelapse. Được thành lập vào tháng 8 năm 2017, Auto Timelapse được đồng sáng lập bởi Viện nghiên cứu Công nghệ Không gian và Dưới nước, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Sứ mệnh của chúng tôi là ứng dụng và phát triển những công nghệ mới nhất và đưa chúng vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Auto Timelapse đang dần trở nên phổ biến với các đơn vị, sản phẩm công nghệ có giá trị thiết thực và được khách hàng tin dùng. Đặc biệt, các thiết bị tua nhanh thời gian tự động để theo dõi tiến độ xây dựng hiện đã có mặt ở các vùng nông thôn và thành thị trên cả nước và sẽ sớm được triển khai ở nhiều nước ASEAN. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Auto Timelapse đã phát triển thành công các ứng dụng mới và mang tính thực tế cao trong các lĩnh vực như: Nông nghiệp thông minh, môi trường, an ninh, du lịch sinh thái. .. Mang khả năng tự động hóa tiên tiến, giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của đơn vị.

Camera giám sát công trường tự động thông minh

Auto Timelapse là ứng dụng chụp ảnh thông minh và chia sẻ trực tuyến. Được phát triển trên nền tảng tự động hóa và công nghệ thông tin với trí tuệ nhân tạo. Sau quá trình tìm tòi, nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và hoàn thiện thì bắt đầu lắp ráp. Nó có khả năng tùy biến cao và đã phát triển nhiều phiên bản trong nhiều năm với các tính năng tuyệt vời. Timelapse tự động mang đến cho bạn sự linh hoạt khi sử dụng các điều kiện địa hình phản ứng phù hợp và đáng tin cậy. 

Auto Time Lapse là một hệ thống toàn diện giúp hợp lý hóa thiết bị và hợp lý hóa các hoạt động. Vị trí linh hoạt trong các môi trường, nhiệt độ và ánh sáng khác nhau. Thậm chí sau nhiều năm, nó sẽ được điều khiển lại theo trình tự đã được lập trình. Được điều khiển bằng điều khiển từ xa tùy chỉnh, nó hiển thị hình ảnh chất lượng 4K rõ nét mà không làm thay đổi góc nhìn của bạn. Một sự lựa chọn đáng tin cậy để đồng hành cùng các đối tác khách hàng của bạn.

giam-sat-cong-truong

Hệ thống giám sát công trường tự động – cập nhật tiến độ xây dựng mọi lúc mọi nơi

Bộ giải pháp Autotimelapse thay mặt chủ đầu tư và nhà thầu giám sát tiến độ dự án một cách chủ động và thông minh. Theo dõi tiến độ dự án trực tuyến mọi lúc mọi nơi với hình ảnh thực tế dự án được cung cấp 24/7. Tự động đồng bộ và báo cáo tiến độ thi công trong suốt quá trình triển khai dự án.

Autotimelapse là trợ thủ đắc lực giúp chủ đầu tư định hướng cho nhà thầu và đánh giá khách quan khả năng thực hiện dự án của họ với khách hàng và đối tác. Autotimelapse cung cấp khả năng phân phối tự động các video timelapse 4K và tạo các sản phẩm đa phương tiện miễn phí. 

Sau khi lắp đặt tại chỗ, thiết bị sẽ tự động chụp và cập nhật hình ảnh thi công trực tuyến từ nhiều góc độ. Hình ảnh lưu lại sau khi chụp được sẽ  xử lý thành video thể hiện tiến độ thi công đáp ứng yêu cầu của các công ty, chủ đầu tư. Bộ giải pháp cũng được tích hợp khả năng phân tích để chuyển đổi các dữ liệu hình ảnh thành biểu đồ báo cáo. Thống nhất trình bày các dữ liệu trên nhiều nền tảng thiết bị.

giam-sat-cong-truong

Giải pháp giám sát công trường tự động tối ưu hiệu quả

Với AutoTimelapse, hình ảnh được chụp bất cứ lúc nào, tự động tải xuống và lưu trữ một cách có hệ thống trong trung tâm dữ liệu của bạn, cung cấp khả năng bảo vệ quyền truy cập thay vì sao chép và lưu trữ thủ công. Điều này làm mất thời gian, nhưng không đảm bảo an toàn thông tin.

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời điểm lấy ảnh từ trạm điều hành trung tâm. Hệ thống cũng tự động chuyển đổi những hình ảnh này thành video để có cái nhìn rõ ràng về quy trình xây dựng và các sửa đổi để sử dụng trên máy tính xách tay, tay hoặc điện thoại thông minh của bạn ở từng giai đoạn của dự án.

Sử dụng tài liệu trên, chúng tôi đã góp phần xác nhận trình tự và đề xuất một số phương pháp để tối ưu hóa công việc xây dựng trong các dự án tương tự. Làm việc thông qua quy trình này giúp giảm chi phí, giảm thời gian thực hiện, đẩy nhanh tiến độ và giảm bớt các vấn đề kỹ thuật.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB