Tích hợp nền tảng công nghệ timelapse vào camera giám sát

Camera giám sát hiện nay được dùng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, nhằm theo dõi giám sát các hoạt động diễn ra tại khu vực đặt thiết bị. Ứng dụng công nghệ timelapse vào camera giám sát giúp cho nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và thu thập dữ liệu.

Đặc điểm của camera giám sát công trình xây dựng

Camera là một thiết bị theo dõi cảm biến, có khả năng ghi lại hình ảnh sự việc diễn ra ở trong một khu vực nhất định, nhằm ngăn chặn có sự xâm nhập từ bên ngoài. Mỗi loại camera lại có những đặc điểm và tính năng riêng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Công nghệ camera ngày càng phát triển hiện đại hơn và có những cải tiến thông minh: một số camera có khả năng quay video 360 độ hoặc ống kính hồng ngoại. Một số camera trên mẫu xe có thể được trang bị phần mềm nhận dạng khuôn mặt hoặc nhận dạng biển số xe theo thời gian thực. Vì camera có thể kết nối kết nối trực tiếp với Internet, nên chỉ cần với thiết bị điện thoại di động hay máy tính cũng có thể dễ dàng xem được dù bạn ở đâu, bất cứ ở đâu. 

camera-giam-sat

Tích hợp nền tảng Auto Timelapse vào camera công trình

Công nghệ Timelapse giúp bạn dễ dàng chụp một loạt ảnh tĩnh kéo dài hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng. Các hình ảnh này sau đó được ghép thành các đoạn video ngắn tua nhanh thời gian cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn chụp ảnh những bông hoa hiếm đang nở hoặc ghi lại quá trình xây dựng một tòa nhà mới, bạn sẽ tìm thấy mô hình hoàn hảo với camera giám sát tích hợp công nghệ tua nhanh thời gian. 

camera-giam-sat

Nền tảng công nghệ Auto Timelapse khi được tích hợp vào camera giám sát thông thường sẽ mang đến hiệu quả vượt trội trong theo dõi và phân tích dữ liệu. Chỉ với thiết bị camera sẵn có tại công trình/nhà có thể kết nối với nền tảng dễ dàng. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các công trình nhỏ mà không lắp đặt trọn bộ thiết bị của Auto Timelapse. 

  • Lọc dữ liệu ảnh, video trong một khoảng thời gian cụ thể; Download và So sánh ảnh, video để đánh giá trực quan dự án.
  • Dựng video timelapse tự động trực tuyến, báo cáo video định kì hàng tháng.
  • Báo cáo chuyển đổi từ dữ liệu hình ảnh phục vụ công tác theo dõi, giám sát dự án/
  • Hệ thống bảo mật cao, cho phép phân cấp quyền truy cập và chia sẻ dữ liệu trực tuyến cho đối tác, khách hàng

Ưu điểm nổi bật của tích hợp công nghệ timelapse vào camera giám sát

Công nghệ Timelapse cho phép bạn theo dõi tiến độ các dự án xây dựng của mình, thu thập hình ảnh quy trình và ghi lại tiến độ của toàn bộ dự án với chất lượng video HD. Camera giám sát với công nghệ time-lapse giúp  tổng thầu giảm áp lực giám sát, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Ảnh chụp tự động được truyền tải và lưu trữ trực tuyến lên Cloud Autotimelapse, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ dự án ở bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính.

camera-giam-sat

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp các nhà thầu tạo ra những đoạn video timelapse ấn tượng cao về toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối. Một cách để xây dựng doanh nghiệp của bạn, truyền thông, tiếp thị hình ảnh của công ty bạn và tạo niềm tin cho khách hàng của bạn.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB