Trải nghiệm vẻ đẹp du lịch qua video Timelapse Cần Thơ

Timelapse Cần Thơ như một góc nhìn mới lạ cho một địa điểm du lịch, toát lên vẻ đẹp tiềm ẩn, sinh động và chân thực của địa danh mà không phải video nào cũng diễn tả được. Điều này giúp cho du khách thích thú và trải nghiệm thực tế hơn trong du lịch.

Tiềm năng phát triển du lịch Cần Thơ

Tạp chí du lịch Lonely Planet ca ngợi: “Đồng bằng sông Cửu Long là nơi để trải nghiệm cuộc sống sông nước – có chợ nổi Cái Bè, chợ nổi Cái Răng, nơi ghe thuyền tấp nập mua bán, có cây sào treo biển rao bán. Những con thuyền chở hàng ăn xuôi ngược…”.

Giữa bốn bề sông nước, những chiếc ghe hàng trăm chiếc tranh nhau ra vào san sát, hình ảnh cây nêu đã trở thành một nét văn hóa của vùng sông nước, đồng thời cũng là một cách thú vị để rao bán, quảng bá sản phẩm. Theo TS Đào Ngọc Cảnh, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng hình thành một loại hình sản phẩm khá độc đáo và khác biệt.

Timelapse Cần Thơ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều nhà đầu tư lớn như VingroupVinGroup, Novaland, FLC, Văn Phú Invest.. đã đến Cần Thơ. Nhiều dự án tầm cỡ khu vực về hạ tầng giao thông, hạ tầng y tế, giáo dục, du lịch (trong đó có du lịch tâm linh)… được quan tâm đầu tư bằng các nguồn vốn trong và ngoài nước.

timelapse-can-tho

Vẻ đẹp Chợ nổi Cái Răng qua góc nhìn timelapse Cần Thơ

Địa phương chủ trương tiếp tục nghiên cứu không gian văn hóa Chợ nổi Cái Răng trên cơ sở tập quán xã hội, tri thức văn hóa dân gian, tín ngưỡng bản địa của người dân sinh sống, làm việc tại Chợ nổi để cung cấp cơ sở khoa học cho việc nghiên cứu Ứng xử thích nghi và hài hòa của môi trường đất và xã hội.

Khi đó Chợ nổi Cái Răng mới trở thành một điểm đến không thể cưỡng lại và đáng tự hào cho tất cả những ai đã từng đến đây. Đối với các doanh nghiệp tư nhân luôn nhạy bén với thị trường, luôn có những giải pháp cập nhật xu hướng mới và thích ứng với tình hình thị trường, ngay trong bối cảnh dịch covid-19, nhiều đơn vị đã nhanh chóng triển khai các hình thức du lịch trải nghiệm mới đầy sáng tạo.

timelapse-can-tho

Tính ứng dụng của nó thậm chí có thể phát triển lâu dài như giải pháp trải nghiệm du lịch ATL-T (Auto Timelapse – Travel) do Công ty Cổ phần Hội nhập Công nghệ cao (I&I) phát triển.

ATL-C là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư để theo dõi tiến độ dự án và liên tục giám sát chất lượng dự án từ xa. Kỹ thuật tạo nên những công trình tuyệt đẹp của Bộ giải pháp ATL-C sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh dự án và nâng cao uy tín của chủ đầu tư với đối tác, khách hàng.

Ứng dụng Auto timelapse trong quảng bá du lịch

timelapse-can-tho

Auto timelapse là một công nghệ cho phép ghi lại chuỗi hình ảnh liên tục trong khoảng thời gian dài và sau đó ghép chúng lại để tạo thành một video timelapse. Ứng dụng Auto timelapse trong quảng bá du lịch có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Quảng bá địa điểm du lịch: Video timelapse có thể giúp cho du khách thấy được sự phát triển và thay đổi của một địa điểm du lịch trong một khoảng thời gian dài, giúp họ hiểu được tính độc đáo và sự phát triển của địa điểm đó.
  • Tạo niềm tin và sự đáng tin cậy: Khi khách hàng thấy được một địa điểm du lịch được quay từ nhiều góc độ và trong một khoảng thời gian dài, họ có thể cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng và tính đáng tin cậy của địa điểm đó.
  • Tăng cường hình ảnh thương hiệu: Video timelapse có thể được tạo ra với các yếu tố nhận diện thương hiệu, ví dụ như biểu tượng của công ty, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của địa điểm du lịch và thu hút khách hàng.
  • Tăng cường hoạt động truyền thông xã hội: Video timelapse có thể được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội, giúp địa điểm du lịch thu hút khách hàng mới và tăng cường hoạt động truyền thông xã hội của mình.

Một số dự án Auto Timelapse đã thực hiện tại Cần Thơ

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB