Chụp ảnh, quay phim công trình bằng kỹ thuật timelapse

Kỹ thuật timelapse không chỉ được ứng dụng để tạo ra những thước phim ngắn sinh động về sự vật cảnh quan, con người mà giờ đây nó là kỹ thuật quan trọng trong chụp ảnh quay phim công công trình chuyên nghiệp.

Quay phim chụp ảnh dự án công trình bằng công nghệ timelapse

Timelapse là kỹ thuật ghép nhiều bức ảnh chụp liên tiếp cách nhau một khoảng thời gian nhất định để tạo thành video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng camera quay phim để quay video bình thường với 24 khung hình trong 1 giây, timelapse là tập hợp của 24 khung hình chụp bằng camera riêng biệt sau đó ghép lại với nhau. 

Một dự án xây dựng có thể kéo dài vài tuần, vài tháng, vài năm … có thể lên tới chục năm, với một thiết bị camera thông thường không thể nào quay được. Mà phải cần đến thiết bị quay timelapse chuyên dụng. Khi mà phải chụp trong thời gian lâu và đặt trong điều kiện môi trường ngoài tự nhiên phải chịu ảnh hưởng khí hậu thời tiết nhiều. Vì vậy Auto Timelapse ra đời, được coi là giải pháp đột phá cho Timelapse công trình.

Tại sao cần quay phim dự án công trình – Bất động sản?

quay-phim-cong-trinh-

Với nhiều ưu điểm vượt trội công nghệ quay chụp timelapse mang lại cho dự án công trình của bạn. Việc ứng dụng công nghệ này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để tạo những thước phim đầy ấn tượng và chân thực.

  • Ghi lại toàn bộ trọn vẹn quá trình thi công dự án kéo dài hàng tháng, hàng năm một cách dễ dàng mà không có công nghệ nào làm được. 
  • Tạo các TVC quảng cáo dự án thêm hấp dẫn
  • Thể hiện quy mô, độ hoành tráng của công trình của bạn
  • Video timelapse chất lượng cao 4k, 6k 8k mà quay video thông thường không thể có được. Bên cạnh đó là sự lôi cuốn, kịch tính và hấp dẫn trong từng thước phim

Thiết bị timelapse quay phim dự án xây dựng đặt ở đâu?

quay-phim-cong-trinh-

Trong quá trình cài đặt ghi âm dự án, thiết bị sẽ được đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào loại, vị trí và quy mô của dự án cụ thể. Vị trí đặt máy liên quan đến các góc độ xây dựng khác nhau, chung quy phải bao quát được toàn bộ dự án công trình.  Có thể cài đặt Auto Timelapse tại:

  • Cây cao gần công trường
  • Cột điện thoại hoặc nóc nhà cao tầng đối diện mảnh dự án
  • Dựng cột tùy chỉnh độ cao phù hợp (cột tròn, cột đơn, cột đôi)

Một số vị trí lắp đặt thiết bị Auto Timelapse

Với những vị trí tận dụng được sẽ tiết giảm tối đa chi phí được cho khách hàng.

Dịch vụ quay phim công trình chuyên nghiệp – Auto Timelapse

Quay phim dự án tạo công cụ marketing truyền thông hữu hiệu

quay-phim-cong-trinh-

Việc quay chụp dự án để làm tư liệu sau này cho bán hàng, giới thiệu dự án với khách hàng là điều cần thiết. Những hình ảnh thực tế luôn thu hút người xem hơn là các bản mô phỏng, mô hình. Video timelapse sống động từ khi xây dựng đến hoàn thiện dự án, mang đến cho người xem cái nhìn trực quan và chi tiết nhất Công cụ marketing khẳng định quy mô, vị thế độ tin cậy của chủ đầu tư, chủ thầu trong xây dựng.

Tư liệu báo cáo khảo sát tiến độ

Những hình ảnh, video thực tế là nguồn tư liệu hoàn hảo về tiến độ thi công công trình trực quan nhất. Tự động chụp hình ở nhiều góc độ cập nhật liên tục quá trình. Công cụ phân tích chuyển đổi báo cáo từ dữ liệu ảnh, kịp thời báo cáo tiến độ hay các vấn đề xảy ra.

Công cụ chứng minh năng lực nhà thầu

Một video timelapse về quá trình xây dựng có thể là một công cụ hữu hiệu để tạo ấn tượng lâu dài với các nhà đầu tư, thể hiện năng lực của nhà thầu một cách minh bạch và thuyết phục. Mặt khác, các video này còn là công cụ để chủ đầu tư xác nhận và đánh giá năng lực của nhà thầu.

Auto timelapse ra đời được coi là giải pháp đột phá tạo ra những thước phim timelapse công trình chuyên nghiệp.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB