Dịch vụ timelapse toàn quốc – dựng video timelapse tự động chuyên nghiệp

Bạn là chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, đơn vị lắp đặt camera giám sát an ninh và đang tìm một giải pháp để tối ưu quá trình theo dõi tiến độ cũng như nâng cao chất lượng video, hình ảnh với một mức giá tiết kiệm? Auto Timelapse chính là nơi cung cấp các giải pháp mà bạn đang cần với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng. 

Tại sao lựa chọn Auto Timelapse ?

Vì sao bạn nên lựa chọn giải pháp dịch vụ timelapse giá rẻ Auto Timelapse – giá chỉ từ 3 triệu đồng của chúng tôi?

  • Nền tảng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp
  • Theo dõi trực tuyến tự động, quan sát hiện trạng real time: tiết kiệm chi phí nhân công giám sát
  • Dựng video timelapse tự động với chất lượng vượt trội: tiết kiệm chi phí lưu trữ, hiển thị dữ liệu cũng như công tác xử lý hậu kỳ, sản xuất video timelapse
  • Tối ưu công tác giám sát, chứng minh năng lực nhà thầu với chi phí vô cùng nhỏ
  • Thiết bị bền bỉ, mạnh mẽ, bảo hành trong suốt quá trình giám sát

Auto Timelapse cung cấp những gì cho bạn?

Bộ giải pháp theo dõi tiến độ

Quá trình theo dõi tiến độ thông qua giải pháp Auto Timelapse sẽ vận hành như sau:

  • Khảo sát, tư vấn và lựa chọn góc lắp camera timelapse, lắp đặt và setup thiết bị
  • Toàn bộ hình ảnh camera chụp lại sẽ liên tục được tải lên hệ thống của Auto Timelapse, chỉ cần có thiết bị được kết nối internet (điện thoại, laptop, máy tính bảng,…) là có thể dễ dàng quan sát real time. Người theo dõi dự án có thể tùy chọn thực hiện các thao tác trên hệ thống trong suốt quá trình dự án diễn ra, mọi thông tin về dự án đều được bảo mật chắc chắn.
  • Video timelapse sẽ được tích hợp dựng tự động định kỳ nếu có yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo hành thiết bị nếu có sai sót, hư hỏng.
  • Sau khi dự án kết thúc, video timelapse tổng hợp toàn bộ quá trình sẽ được hoàn thiện với chất lượng cao: 2K, 4K, 6K

Nền tảng lưu trữ, xử lý và hiển thị dữ liệu giám sát cho hệ thống camera

Với một hệ thống camera giám sát thông thường, việc lưu trữ dữ liệu đòi hỏi phải có ổ cứng với dung lượng lớn, thậm chí rất lớn và bổ sung thêm đầu ghi nếu thời gian giám sát kéo dài. Một nền tảng trực tuyến lưu trữ không giới hạn, tích hợp xử lý, hiển thị dữ liệu hình ảnh, video sẽ là công cụ hữu ích trong việc tối ưu hóa công tác xử lý hậu kỳ. 

Gói dịch vụ nền tảng timelapse phù hợp nhất với các đối tượng đã lắp đặt sẵn camera giám sát. Phía khách hàng chỉ cần quản lý thiết bị phần cứng, hệ thống nền tảng Auto Timelapse sẽ chịu trách nhiệm quản lý phần mềm và công tác xử lý hậu kỳ.

dich-vu-time-lapse
Hình 1. Dịch vụ lưu trữ, xử lý và hiển thị dữ liệu đa dạng

Khi sử dụng dịch vụ nền tảng của Auto Timelapse, bạn sẽ được cung cấp tài khoản để có thể đăng nhập vào hệ thống, truy cập và thực hiện các thao tác dễ dàng trên dự án của mình. Ngoài lưu trữ hình ảnh timelapse trực tuyến, hệ thống Auto Timelapse còn cung cấp kho lưu trữ dữ liệu trắc địa số, ảnh VR 360,… (hình 1). 

Tham khảo thêm có gì đặc biệt tại hệ thống nền tảng Auto Timelapse tại đây.

dich-vu-time-lapse
Hình 2. Auto Timelapse cung cấp hệ thống nền tảng lưu trữ, xử lý, phân tích dữ liệu timelapse

Sau khi đăng nhập vào hệ thống nền tảng timelapse trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào dự án của mình, theo dõi và quan sát thực trạng công trường.

Dịch vụ nền tảng timelapse – lưu trữ, xử lý và hiển thị dữ liệu timelapse chuyên nghiệp Auto Timelapse

Dịch vụ timelapse giá rẻ toàn quốc Auto Timelapse có giá chỉ từ 3 triệu đồng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dù bạn là chủ đầu tư lớn, nhà thầu nhỏ hay các đơn vị giám sát thi công. Một số đối tác thân thiết của bộ giải pháp Auto Timelapse, đã và đang tin dùng hệ thống nền tảng dựng video timelapse trực tuyến: Vingroup, Giza, GMP Groups, Lotte, VietFlycam, Tracdiaso, … 

Chỉ từ 3 triệu đồng, việc giám sát, vận hành, quản lý và xử lý hậu kỳ trở nên thật đơn giản. Tìm hiểu thêm về dịch vụ timelapse giá rẻ của chúng tôi qua:

để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp và báo giá cụ thể cho từng gói lưu trữ, xử lý và hiển thị dữ liệu một cách chi tiết nhất.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB