Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị timelapse – Timelapse camera 4K

Marketing ngày càng trở nên cần thiết không chỉ với các doanh nghiệp B2C, mà còn cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp B2B. Các doanh nghiệp xây dựng, chủ thầu lớn đã sử dụng các video timelapse để chứng minh năng lực cho chủ đầu tư, thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác. Vậy để tạo ra một video timelapse đẹp (timelapse camera 4K) chúng ta cần có những lưu ý gì, cùng Auto Timelapse tìm hiểu nhé!

Góc đặt máy

Việc chọn góc đặt máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh trong video, thường góc đặt máy sẽ được chia làm hai loại: góc toàn cảnh và góc kề cận. Với góc cận từ dưới lên, công trình như được tôn vinh, video timelapse sẽ cung cấp cái nhìn từ dưới lên hình ảnh công trình mọc lên sừng sững qua năm tháng. 

Hướng đặt máy

Về hướng đặt máy, thường người ta sẽ lựa chọn hướng Đông hoặc hướng Tây để tận dụng những cảnh hoàng hôn, bình minh. Bên cạnh đó, việc đặt hướng máy trùng với hướng Mặt trời di chuyển sẽ giúp chủ thầu có được những video timelapse đầy sống động, do bóng sẽ đổ theo hướng thẳng thay vì đổ trái hay phải nếu chọn hướng đặt mặt là Bắc hoặc Nam. 

timelapse-camera-4K

Chọn ống kính timelapse

Việc lựa chọn ống kính cũng là một trong những việc hết sức quan trọng để có được những hình ảnh, thước phim timelapse đẹp và chất lượng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng lựa chọn video timelapse có chất lượng 4K hay 8K mà người lắp đặt thiết bị sẽ lựa chọn timelapse camera 4K hay 8K. Thường người quay timelapse sẽ lựa chọn ống kính len10, 11, 12 khi muốn có góc máy rộng bao trùm đc cả công trình. Ví dụ như góc đặt máy lớn hơn 90 độ trong trường hợp sử dụng góc cận chéo, trong khoảng 35, 40, 45 độ khi sử dụng góc toàn chéo.

Dịch vụ Auto Timelapse – giải pháp timelapse chuyên nghiệp

Auto Timelapse là đơn vị cung cấp giải pháp theo dõi tiến độ thi công công trình chuyên nghiệp và uy tín trong nước và khu vực. Bộ giải pháp ATL:

  • Cung cấp hình ảnh, video timelapse chất lượng toàn bộ quá trình thi công xây dựng
  • Tự động chụp, quay timelapse 24/24, bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất của dự án
  • Theo dõi, cập nhật trực tuyến tiến độ công trình Mọi lúc – Mọi nơi – Mọi thiết bị
  • Tự động đồng bộ, báo cáo tiến độ thi công
timelapse-camera-4K

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

Leave a comment

Your email address will not be published.