Timelapse camera 4K tốt nhất dùng trong xây dựng

Timelapse camera 4K là thiết bị được lắp đặt trực tiếp tại công trường nhằm theo dõi giám sát tiến độ thi công nhanh chóng và chính xác. Cùng với đó các dữ liệu thu về được làm công cụ marketing quảng bá dự án ấn tượng.

Chụp ảnh công trình bằng timelapse camera 4k

Timelapse camera được ứng dụng trong nhiều chức năng khác nhau như hỗ trợ theo dõi tiến độ thi công nhanh chóng, cập nhật dữ liệu kịp thời tình hình mọi lúc mọi nơi, giúp nhà quản lý nắm được tiến độ thực hiện kịp thời. Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ đắc lực trong theo dõi dự án, công nghệ timelapse như một công cụ marketing đắc lực quảng bá dự án tới khách hàng.

 • Đối với nhà đầu tư: công nghệ timelapse mang đến cái nhìn đầy đủ và toàn vẹn nhất về dự án. Chủ đầu tư có thể cập nhật tiến độ thi công liên tục từng phút từng giờ từng giai đoạn thi công quan trọng. Giúp kiểm tra năng lực thi công nhà thầu trong thi công quản lý và tối ưu hóa quá trình. Công nghệ timelapse cho phép nhà đầu tư truy cập dữ liệu để đàm phán và ký kết hợp đồng nhanh chóng.
 • Trong công tác thi công thì timelapse camera mang đến những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp kiểm tra tiến độ truyền thống. Công nghệ lưu trữ dữ liệu từ đầu đến khi dự án hoàn thành. Giới hạn người truy cập, đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối tránh mất cắp dữ liệu.
timelapse-camera

Theo dõi dữ liệu từ Timelapse camera online 

Nền tảng Auto timelapse tự động, lưu trữ dữ liệu online

 • Hiện tượng mờ có thể được khắc phục và chất lượng hình ảnh 4K hoặc 6K rõ nét được cung cấp.
 • Bộ nhớ timelapse tự động không giới hạn cho các dự án kéo dài năm hoặc mười năm 
 • Liên kết nhanh chóng với nhiều loại máy ảnh, bao gồm các thiết bị Timelapse và nhiều mẫu bổ sung có sẵn
 • Sử dụng trên nhiều nền tảng: Ứng dụng/Trang web
 • Sử dụng trên tất cả các tiện ích: Máy tính, thiết bị di động, máy tính xách tay và iPad
 • Giao diện cơ bản có thể truy cập được cho tất cả người dùng
timelapse-camera

Thiết bị Timelapse được kết nối bất cứ lúc nào với người dùng

 • Đối với các giai đoạn khác nhau của dự án, đặt chụp từ xa theo các khoảng thời gian định trước, chẳng hạn như 5 giây, 10 giây, 5 phút và 10 phút cho mỗi ảnh.
 • Người dùng có thể truy cập thông tin dự án từ bất kỳ vị trí nào nhờ các bức ảnh được tải ngay lập tức lên Cloud Auto Timelapse và được lưu giữ trực tuyến.
 • Công nghệ phát hiện lỗi theo dõi thiết bị cứ sau 10s thông báo tình trọng máy

Thực hiện các yêu cầu tùy chỉnh tùy nhu cầu

 • Lọc dữ liệu ảnh, video theo nhu cầu từng thời điểm khác nhau. Đánh giá tổng thể dự án của bạn bằng cách so sánh các hình ảnh qua từng thời điểm.
 • Dựa trên khoảng thời gian yêu cầu và tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, lựa chọn chất lượng video sẽ lọc video trực tuyến.
 • Tự động sản xuất phim time-lapse và cập nhật liên tục theo tháng
 • Tạo biểu đồ báo cáo từ dữ liệu phân tích và thời gian thực để theo dõi và quản lý khách hàng.
 • Một cách tiếp cận để truyền dữ liệu theo thời gian thực giữa nhà cung cấp và ban quản lý được thực hiện nhờ một hệ thống bảo mật tiên tiến.

Chụp ảnh Timelapse trực tuyến giám sát tiến độ thi công

Hình ảnh được chụp chuyên nghiệp với chất lượng cao, mang đến cái nhìn khách quan và chân thực nhất cho chủ đầu tư và khách hàng.

Thiết bị Auto Timelapse hoạt động bền bỉ bắt trọn từng khoảnh khắc xây dựng đẹp nhất. Mang tới nguồn tư liệu quý giá về quá trình hình thành và phát triển của dự án. Camera timelapse sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải cao, mang tới video timelapse 4k, 6k, 8k sắc nét.

timelapse-camera

Chất lượng hình ảnh cải tiến với nhiều tuỳ chọn  8MP- 16MP – 24MP các định dạng như  RAW, JPG, JPEG giúp hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh truyền tải trực tiếp lên Cloud Auto Timelapse qua 4G-5G hoặc trạm phát Radio nội bộ. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập và theo dõi hình ảnh mới nhất qua thiết bị di động hay máy tính. 

Việc ghi hình trong thời gian dài đòi hỏi lưu lượng lưu trữ dữ liệu lớn, chính vì thế kho ảnh Auto Timelapse luôn được đảm bảo khi bộ nhớ không giới hạn dung lượng. Việc ghi lại quá trình hình thành và phát triển của dự án kéo dài vài năm một cách đơn giản.

Best timelapse camera 2022 ấn tượng

timelapse-camera
timelapse-camera

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB