Tự động dựng time lapse video online đơn giản

Để dựng được một video timelapse theo cách thủ công yêu cầu người dựng phải có tính kiên trì và kỹ thuật xử lý hình ảnh, video tốt. Chính vì vậy dựng time lapse video online tự động với Auto Timelapse là một công cụ đột phá tạo ra những thước phim chất lượng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Make time lapse video online

time-lapse-video-online

Tạo một video timelapse thông thường rất tốn thời gian, đặc biệt là quá trình xử lý từ ảnh chụp timelapse để chuyển thành video timelapse hoàn chỉnh. Thứ bạn cần là một chiếc máy ảnh phù hợp, một dung lượng lưu trữ đủ lớn để chụp ảnh, giá đỡ hoặc chân máy để cố định máy ảnh, và điều kiện thời tiết phù hợp cho việc chụp ngoài trời.

Tạo ra được video timelapse theo cách thủ công luôn cần sự kiên nhẫn và kiên trì lâu để tạo được video hoàn chỉnh.

Với công cụ chụp ảnh và dựng video timelapse tự động sẽ giúp bạn có được những video timelapse chất lượng và hiệu ứng đặc biệt chỉ trong thời gian ngắn.

Time lapse video online free

Video timelapse có thể tạo dễ dàng ngay trên thiết bị iPhone của bạn. Việc này không đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn hay kỹ thuật xử lý hình ảnh, video cao. Dù bạn là người chưa từng thực hiện các các video timelapse nào hay không phải chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh cũng có thể thực hiện dễ dàng. Chỉ với thiết bị iPhone và chân giá đỡ máy cố định, điều này được thực hiện đơn giản. Ứng dụng camera trên iPhone, chỉ cần lướt sang chế độ TIME-LAPSE. Điều bạn cần là cố định máy, chọn góc quay và bắt đầu thực hiện video đơn giản. Thường video quay bằng điện thoại được cài đặt chế độ chụp 1s, 5s,…/tấm ảnh, sẽ phù hợp với các chuyển động nhanh như đường giao thông, đi bộ, chạy bộ, mây trôi, hoạt động của con người.

Create time lapse video online với Auto Timelapse

time-lapse-video-online

Video timelapse là dạng video được ghép từ vô số các ảnh chụp ghép lại, các ảnh được chụp cách đều một khoảng thời gian nhất định. Khác với video timelapse thông thường, video timelapse tạo hiệu ứng đặc biệt cho người xem cảm giác thích thú hơn.

Video timelapse thường được tạo đơn giản bằng các phương pháp được iPhone, điện thoại Android, máy tính trực tuyến, v.v. sử dụng. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhiều nỗ lực của người dùng. Nền tảng lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Auto Timelapse giúp việc này trở nên dễ dàng hơn.

Edit time lapse video online

Bước 1: Truy cập vào hệ thống nền tảng autotimelapse.com qua https://app.autotimelapse.com/

Bước 2: Chọn dự án của bạn để lọc

Bước 3: Chọn Lọc video bằng công cụ bộ lọc tự động hoặc tùy chỉnh thời gian theo giai đoạn dự án bạn muốn.

How to make time lapse video online trên nền tảng Auto Timelapse

time-lapse-video-online

Với nền tảng Auto Timelapse, việc tạo ra các video công trình được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn. Các hình ảnh được tự động cập nhật thường xuyên và được đặt trong hệ thống trực tuyến của Auto Timelapse. Dễ dàng và thuận tiện theo dõi tiến trình quay của bạn mà không cần phải đến địa điểm. Tất cả dữ liệu trên hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ khổng lồ. Người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề hết dung lượng. Tùy thuộc vào số lượng khung hình bạn đã chuẩn bị, video sẽ hiển thị trong khoảng 30 phút. 

Auto Timelapse chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh timelapse, lưu trữ dữ liệu không giới hạn trên nền tảng trực tuyến của chúng tôi, xử lý hậu kỳ và chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thủ tục bảo hành đều được thực hiện kịp thời và chuyên nghiệp.

Auto Timelapse cung cấp bộ giải pháp ATL-C với các tính năng nổi bật hỗ trợ khách hàng như:

  • Cung cấp ảnh và video timelapse chất lượng cao 4k, 6k … về toàn bộ quá trình xây dựng dự án
  • Tự động chụp timelapse 24/24, ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất của dự án
  • Theo dõi và cập nhật tiến độ thi công công trình trực tuyến Mọi lúc – Mọi nơi – Mọi thiết bị
  • Tự động đồng bộ, báo cáo tiến độ thi công giúp nhà thầu, chủ đầu tư theo dõi tiến độ được minh bạch, chính xác.

Xem thêm: Dịch vụ đo đạc trắc địa thành lập bản đồ ứng dụng công nghệ flycam

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB