Giải pháp Auto Timelapse xây dựng ghi dấu ấn thời gian cho công trình

Auto Timelapse xây dựng  là bộ giải pháp phát triển từ nền tảng kỹ thuật chụp ảnh timelapse. Bộ giải pháp được tự động hóa và ứng dụng và đa lĩnh vực đặc biệt hoạt động giám sát công trình xây dựng. 

Về kỹ thuật TimeLapse

Giải pháp Auto Timelapse xây dựng ghi dấu ấn thời gian cho công trình

Timelapse là kỹ thuật ghép nhiều bức ảnh liên tiếp lại với nhau, mỗi bức ảnh cách nhau một khoảng thời gian để tạo thành một video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng máy quay phim để quay video bình thường với 24 khung hình trong 1 giây, TimeLapse là tập hợp của 24 khung hình được chụp bằng máy ảnh một cách riêng rẽ và ghép lại. Đây là kỹ thuật chụp “tua nhanh” thời gian từ vài chục tới hàng nghìn lần, từ đó tạo ra những hiệu ứng rất đặc biệt.

Timelapse có khả năng tạo ra một video có chất lượng và độ phân giải rất cao như 2K, 4K…so với việc quay video full HD thông thường.

Với khả năng tua nhanh chuyển động, Timelapse tạo ra sự sôi động và kịch tính, tăng sự hấp dẫn cho đoạn video.

Ứng dụng giải pháp Timelapse xây dựng

Auto Timelapse là bộ giải pháp công nghệ hữu ích, được nghiên cứu, tích hợp, chế tạo và phát triển tại Viện Nghiên cứu Công nghệ Không gian và Dưới nước với sự đồng hành đầu tư của Công ty I&I HITECH từ tháng 8/2017. Audio Timelapse đã khẳng định tính tiên phong, sự khác biệt, độ tin cậy, tính thực tiến cao và được nhiều đối tác lớn trong nước áp dụng thành công như: Sungroup, Vingroup, Hòa Phát, Lotte, Hòa Bình, … với các dòng sản phẩm Auto timelapse Công trình xây dựng (ATL-C), quét địa hình 3D, công nghệ thực tế ảo VR360 phục vụ trọn gói các Dự án từ giai đoạn thiết lập, thi công cho đến hoàn thiện.

Auto Timelapse đã song hành cùng hàng trăm Dự án với mọi điều kiện thời tiết khí hậu , trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.

Giải pháp Auto Timelapse xây dựng ghi dấu ấn thời gian cho công trình

Auto Timelapse cũng đang hoàn thiện các phiên bản:

ATL-A ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao
ATL-E ứng dụng trong lĩnh vực môi trường
ATL-T ứng dụng trong lĩnh vực du lịch
ATL-S ứng dụng trong lĩnh vực an ninh
nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho các đối tác

Bộ giải pháp ATL-C (Timelapse xây dựng) sẽ thay chủ đầu tư, nhà thầu thi công theo dõi tiến độ công trình một cách chủ động và thông minh. Cung cấp hình ảnh công trình thực tế 24/24, giúp theo dõi trực tuyến tiến độ công trình mọi lúc mọi nơi. Tự động đồng bộ, báo cáo tiến độ thi công suốt tiến trình thực hiện dự án. ATL-C là trợ lí đa năng giúp chủ đầu tư đồng hành cùng các nhà thầu, đánh giá khách quan năng lực thực thi dự án với khách hàng và đối tác. ATL-C nổi bật với chức năng tự động cung cấp video timelapse 4k, tạo ra sản phẩm truyền thông không tốn phí.

Sau khi được lắp đặt tại công trình xây dựng, thiết bị ATL-C sẽ tự động chụp, cập nhật trực tuyến hình ảnh công trình theo nhiều góc độ. Hình ảnh lưu trữ sau khi chụp sẽ được dựng thành video về tiến độ thi công theo yêu cầu doanh nghiệp, chủ đầu tư. Bộ giải pháp còn tích hợp chức năng phân tích, chuyển đổi dự liệu hình ảnh thành biểu đồ báo cáo. Tích hợp hiển thị dữ liệu trên nhiều nền tảng thiết bị

Bộ giải pháp ATL-C ( Timelapse xây dựng) kết hợp chức năng quản lý lưu trữ dữ liệu của dự án, bao gồm:

Lưu trữ toàn bộ hình ảnh công trình từ khởi công tới hoàn thành

Lưu trữ dữ liệu trên hệ thống vĩnh viễn

Giới hạn tài khoản quản lí, tuyệt đối đảm bảo an toàn dữ liệu dự án.

Hỗ trợ chuyển đổi, tải xuống dữ liệu dự án

Sản phẩm VIDEO TIMELAPSE được dựng lại và trình chiếu sẽ thể hiện góc nhìn tổng quan, sinh động về tầm vóc và sự phát triển của mọi công trình. Tăng tín nhiệm về vị thế và năng lực của chủ đầu tư với các đối tác và khách hàng. Video so sánh tiến độ giữa các tháng, chứng minh năng lực xây dựng của nhà thầu với chủ đầu tư cũng như giữa chủ đầu tư với khách hàng mua.

Giải pháp Auto Timelapse xây dựng ghi dấu ấn thời gian cho công trình

Tiềm năng phát triển giải pháp Timelapse xây dựng

Hiện nay, Bộ giải pháp ATL-C (AutoTimeLapse) đã được Tập đoàn lớn VinGroup, Sun Group, Lotte,… lựa chọn theo dõi tiến độ công trình hoàn hảo, tiện ích.

Cần Thơ là trung tâm vùng ĐBSCL, là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều nhà đầu tư lớn như VingroupVinGroup, Novaland, FLC… đã và đang đặt chân đến Cần Thơ. Nhiều công trình quy mô cấp vùng về hạ tầng giao thông, hạ tầng y tế, giáo dục được quan tâm đầu tư bằng nguồn vốn trong và ngoài ngân sách.

Và để ghi lại dấu ấn phát triển của các công trình này, Auto Timelapse Cần Thơ là Bộ giải pháp lý tưởng để các chủ đầu tư giám sát tiến độ công trình, quản lý chất lượng công trình từ xa và liên tục. Quá trình hình thành các công trình mang tính dấu ấn được ghi nhận lại sẽ quảng bá hiệu quả hình ảnh công trình, nâng tầm uy tín của chủ đầu tư với đối tác, khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần sáng tạo và tích hợp công nghệ cao I&I

Điện thoại: (+84)886885808 – (+84)888985808

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Link website: https://autotimelapse.com. 

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB