Các loại camera giám sát không dây phổ biến hiện nay 2023

Hiện nay các loại camera giám sát không dây giá thành rẻ, nhiều chức năng thông minh giúp bạn giải quyết được các vấn đề khác nhau. Trên thị trường các loại camera cũng được cải tiến đa dạng mẫu mã mới phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Các điểm nổi bật của camera không dây so với các loại khác

Dễ dàng lắp đặt: Camera giám sát không dây không cần phải kéo dây điện, vì vậy chúng rất dễ dàng và nhanh chóng để lắp đặt. Người dùng có thể tự lắp đặt mà không cần phải thuê một chuyên gia.

Linh hoạt và di động: Camera giám sát không dây rất linh hoạt và có thể di chuyển được, giúp người dùng dễ dàng thay đổi vị trí để giám sát những khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi các hình ảnh từ bất kỳ đâu thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

cac-loai-camera-giam-sat-khong-day

Tiết kiệm chi phí: Camera giám sát không dây không yêu cầu các công việc lắp đặt phức tạp và cũng không cần phải sử dụng nhiều phụ kiện để hoạt động. Do đó, chúng có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo trì so với các loại camera giám sát khác.

Đa dạng về tính năng: Camera giám sát không dây hiện nay có rất nhiều tính năng khác nhau, bao gồm đàm thoại hai chiều, cảnh báo chuyển động, ghi âm, đèn hồng ngoại, quay và xoay và nhiều tính năng khác nữa.

Khả năng lưu trữ đám mây: Nhiều camera giám sát không dây hiện nay hỗ trợ lưu trữ đám mây, cho phép người dùng lưu trữ và truy cập vào các hình ảnh từ bất kỳ đâu thông qua một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính.

Các loại camera giám sát không dây phổ biến hiện nay

Hiện nay, có nhiều các loại camera giám sát không dây được sử dụng phổ biến như sau:

Camera IP không dây: Loại camera này kết nối với mạng wifi để truyền tải hình ảnh và âm thanh đến thiết bị lưu trữ dữ liệu hoặc điện thoại di động. Camera IP không dây thường được sử dụng trong các hệ thống giám sát tại gia đình hoặc văn phòng.

Camera Wifi: Loại camera này kết nối trực tiếp với mạng wifi để truyền tải hình ảnh và âm thanh đến thiết bị lưu trữ dữ liệu hoặc điện thoại di động. Camera Wifi có thể được sử dụng để giám sát trong các cửa hàng, nhà hàng hoặc văn phòng.

cac-loai-camera-giam-sat-khong-day

Camera 4G/LTE: Loại camera này sử dụng mạng di động để truyền tải hình ảnh và âm thanh đến thiết bị lưu trữ dữ liệu hoặc điện thoại di động. Camera 4G/LTE thường được sử dụng trong các vị trí không có mạng wifi hoặc mạng internet.

Camera PTZ không dây: Loại camera này có thể xoay quanh trục ngang và trục dọc để giám sát toàn cảnh và cho phép người dùng điều khiển từ xa. Camera PTZ không dây thường được sử dụng trong các vị trí có diện tích lớn như nhà xưởng, kho bãi.

Camera nhiệt không dây: Loại camera này sử dụng cảm biến nhiệt để theo dõi chuyển động và phát hiện nhiệt độ. Camera nhiệt không dây thường được sử dụng trong các vị trí có nhiệt độ cao như nhà máy sản xuất hoặc trên tàu thuyền để giám sát tình trạng động cơ và động cơ tàu.

Các thương hiệu camera giám sát không dây hiện nay

Hikvision: Là một thương hiệu nổi tiếng về giải pháp an ninh và giám sát, cung cấp nhiều loại camera giám sát không dây với chất lượng hình ảnh và tính năng tốt. Hikvision có một hệ thống sản xuất và phân phối rộng khắp thế giới.

cac-loai-camera-giam-sat-khong-day

Dahua: Dahua cung cấp nhiều loại camera giám sát không dây với độ phân giải cao, tính năng thông minh và khả năng chống nước, chống bụi.

Foscam: Foscam cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Foscam cũng được biết đến với tính năng đàm thoại hai chiều và khả năng xoay quanh trục ngang và trục dọc.

Nest: Là một thương hiệu của Google, Nest cung cấp nhiều sản phẩm camera giám sát không dây thông minh, có thể kết hợp với các hệ thống nhà thông minh của Google để tăng tính hiệu quả.

Ring: cung cấp nhiều sản phẩm với tính năng chống trộm và tính năng thông minh.

Arlo: Arlo cung cấp nhiều sản phẩm với tính năng đàm thoại hai chiều, đèn LED hồng ngoại và khả năng chống nước, chống bụi.

Reolink: Reolink cung cấp nhiều sản phẩm với tính năng đàm thoại hai chiều, khả năng chống nước và tính năng thông minh.

TP-Link:  TP-Link cung cấp nhiều loại camera giám sát không dây với tính năng đàm thoại hai chiều, khả năng kết nối wifi và tính năng lưu trữ đám mây.

Netgear:Netgear cung cấp nhiều loại camera giám sát không dây với đa dạng mẫu mã và giá thành.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB