Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Một bộ sale kit 4.0 đầy đủ và chuyên nghiệp gồm những gì?

Sale Kit là một trong những công cụ tiếp thị bán hàng góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng và phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của một tổ chức. Trong bài viết này, Auto Timelapse xin được chia sẻ tới bạn đọc về khái niệm sale kit 4.0 cũng như những thành phần có trong một bộ sale kit chuyên nghiệp.

Sale Kit 4.0 là gì?

Sale Kit 4.0 là một bộ tài liệu bán hàng, hỗ trợ doanh nghiệp, nhân viên sales. Nó cung cấp một cách đầy đủ nhất thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Sale Kit được ví như “người bạn đồng hành” không thể thiếu của nhân viên sales vì nó làm tăng cơ hội thành công trong việc thuyết phục khách hàng và giúp cải thiện doanh số bán hàng.

Có gì trong một bộ sale kit chuyên nghiệp?

Một bộ sale kit chuyên nghiệp sẽ bao gồm các thành phần: danh thiếp (name card), kẹp tài liệu (file folder), profile công ty (hồ sơ năng lực), Brochure, Catalogue, Bảng giá, Hợp đồng mua bán, Sản phẩm mẫu. Ngoài ra còn có thêm một số tài liệu quảng cáo khác như: phong bì thư, tờ rơi, voucher, giấy tiêu đề thư, CD huy hiệu,… 

Cùng Auto Timelapse tìm hiểu cụ thể những sản phẩm đó là gì và tác dụng của nó ra sao nhé!

Danh thiếp (Name Card)

Card Visit là vật không thể thiếu của mỗi cá nhân trong kinh doanh. Đặc biệt là các doanh nhân, giám đốc, nhân viên kinh doanh,… Danh thiếp như một công cụ giúp cá nhân, tổ chức giới thiệu bản thân và doanh nghiệp cho đối tác khách hàng. Tấm danh thiếp bao gồm những thông tin: email, số điện thoại, địa chỉ,.. để kết nối, liên lạc cho khách hàng nắm bắt. Vậy nên, Card Visit là item đầu tiên phải có trong bộ Sales Kit. 

sale-kit-4.0

Kẹp tài liệu (File Folder)

Kẹp tài liệu là một bìa hồ sơ được dùng để kẹp những tài liệu liên quan đến bán hàng của doanh nghiệp. Một kẹp tài liệu chỉn chu, ấn tượng khiến khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp, kỷ luật và tin tưởng về doanh nghiệp của bạn.

Profile công ty (Hồ sơ năng lực)

Bộ hồ sơ năng lực giúp truyền tải thông tin từ bao quát đến cụ thể về công ty cho khách hàng đối tác biết. Cụ thể như thông tin về thương hiệu, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, dịch vụ, dự án và các đối tác đã, đang hợp tác với công ty của bạn.

Brochure

Brochure ghi lại tóm tắt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Đây được coi là tài liệu quan trọng nhất trong quá trình bán hàng, quyết định khả năng ký được hợp đồng hoặc hợp tác. Để tăng khả năng chốt hợp đồng, Brochure của bạn cần được trình bày rõ ràng, thông tin đầy đủ, có tính thẩm mỹ cao và thống nhất theo nhận diện thương hiệu công ty.

sale-kit-4.0

Catalogue

Catalogue là một ấn phẩm chuyên sử dụng nhằm giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng. Catalogue cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm, giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh để có sự lựa chọn phù hợp.

Bảng giá

Sau khi được tư vấn các mẫu ưng ý, vấn đề khách hàng quan tâm tiếp theo là giá cả của sản phẩm. Và khi bạn đã có Brochure, Catalogue thật đẹp mà lại không chăm chút phần bảng giá, chỉ dùng excel trắng đen báo giá cho khách thì sẽ mất điểm trong mắt khách hàng đối tác. Để giữ được chân khách hàng cũng như sự tin tưởng thì công ty cần làm chuyên nghiệp từ đầu tới cuối. Việc ghi đầy đủ chi tiết báo giá trên 1 tờ giấy có logo công ty, địa chỉ công ty cũng làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ hơn.

Hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán là thứ khách hàng sẽ “giữ lại”. Vậy nên hợp đồng mua bán được thiết kế đẹp cùng những thông tin về công ty rõ ràng làm cho khách hàng sẽ nhớ lâu hơn về công ty của bạn.

sale-kit-4.0

Sản phẩm mẫu

Sản phẩm mẫu trực tiếp luôn giúp khách hàng có cách nhìn nhận đánh giá khách quan nhất, giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế sản phẩm, giúp tăng độ tin cậy sản phẩm và quyết định mua hàng (không dành cho công ty cung cấp dịch vụ).

Một số tài liệu quảng cáo khác

Phong bì thư

Sau khi ký kết hợp đồng mua bán, cũng cần có phong bì thư để khách hàng đựng giấy tờ tài liệu. Phong bì thư ngoài tác dụng bảo mật, bảo vệ tài liệu thì cũng đồng thời để làm nhận diện thương hiệu cho công ty bạn.

Tờ rơi

Khi chào bán hàng, không thể thiếu tờ rơi quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của công ty. Những mẩu giấy ngắn gọn này giúp bạn giới thiệu công ty, sản phẩm, các chương trình khuyến mại.

Voucher

Đây là các thẻ tích điểm, giảm giá, dùng làm quà tặng cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ của công ty.

Giấy tiêu đề thư

Giấy tiêu đề thư là một thứ không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Tiêu đề thư thể hiện thông tin của doanh nghiệp và logo thương hiệu, nó có tác dụng nhận diện thương hiệu ngay lập tức. Có Letterhead trong bộ Sales Kit cũng sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào một doanh nghiệp uy tín. 

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

Leave a comment

Your email address will not be published.