Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Camera an ninh đáng mua nhất năm 2022

Camera an ninh có vai trò ghi lại mọi hoạt động đang diễn ra giúp cho  kiểm tra, giám sát dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì thế lựa chọn một chiếc camera an ninh chất lượng là điều khách hàng đặc biệt quan tâm. 

camera-an-ninh

Camera an ninh là gì?

Lắp đặt camera an ninh

Camera quan sát là thiết bị đặc biệt để giám sát môi trường. Camera hiện đại  giúp người dùng quan sát khu vực bằng hình ảnh và âm thanh.  

Camera an ninh ngoài trời là thiết bị giám sát môi trường xung quanh bằng hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể  kết nối với điện thoại, máy tính hoặc máy tính xách tay. Một số camera an ninh gia đình giá rẻ còn có tính năng cảnh báo trộm mà gia chủ cần biết và xử lý.  Camera sử dụng nguồn điện dân dụng nên có thể theo dõi 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. 

Hiện nay, có hai loại hệ thống camera  chính là camera có dây và camera IP không dây (hay còn gọi là camera IP WiFi). Bạn có thể chọn thiết bị tốt nhất cho nhu cầu và ứng dụng của mình, chẳng hạn như nhà riêng, văn phòng, cửa hàng hoặc siêu thị.

camera-an-ninh

Những lợi ích của camera an ninh

  • Bạn có thể quan sát  trực tiếp toàn bộ tại nhà, khu  văn phòng, cơ quan, xa hay gần, ngày hay đêm.
  • Bạn có thể quan sát kỹ xem nhân viên có làm việc hiệu quả không và con cái của họ có được bảo vệ  không?  
  • Quản lý hệ thống  thiết bị và tài sản. 
  • Với người lạ, ngăn chặn đột nhập và  phát hiện nhanh chóng, có thể nhận ra khuôn mặt và ghi lại  làm bằng chứng cho việc bắt giữ nghi phạm.  

Các thiết kế ngày nay rất đẹp, có thêm lớp ngụy trang khi cần thiết. Tất nhiên,  việc bảo vệ con người và tài sản vẫn cần đến sự tác động và chủ động của con người. …

Những loại camera an ninh phổ biến

Camera thân hồng ngoại

Tương tự như camera bán cầu hồng ngoại, đặc điểm nổi bật của camera này là được tích hợp hệ thống đèn LED hồng ngoại (IR LED) và được điều khiển bằng cảm biến ánh sáng (light sensor). Sự khác biệt ở đây là về hình dáng, chiếc máy ảnh này bao gồm một thân hình trụ. 

Camera thân hồng ngoại  nhìn rõ trong bóng tối và cho hình ảnh trắng đen rõ nét, chân thực.

Camera bán cầu hồng ngoại

Thiết kế hình bán cầu thanh mảnh và nhỏ gọn giúp camera dễ dàng quan sát cả ngày lẫn đêm. 

Camera bán cầu cũng có thể được coi là một loại camera ngụy trang, vì  nó trông giống như một  bóng đèn khi gắn vào tấm trần và không thể phân biệt được với các loại đèn  trần khác.

camera-an-ninh

Camera IP

Một camera hiện đại được thiết kế để sử dụng kết nối không dây qua WiFi mà không cần phải lắp đặt dây cáp rườm rà. Chạy bằng pin hoặc năng lượng mặt trời, nó kết nối với ứng dụng qua WiFi và có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Camera an ninh tích hợp công nghệ Timelapse

Với công nghệ  phát triển ngày nay, công nghệ timelapse cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.  Auto Timelapse cài đặt hệ thống ghi  trực tiếp tự động dựa trên camera IP, kết hợp với hệ thống timelapse. Nói một cách đơn giản, camera quay trộm có thể được tích hợp hoàn toàn  với nền tảng timelapse cài đặt sẵn, cho dù đó là camera quay trộm thông thường hay máy tua nhanh thời gian mini để chụp ảnh tua nhanh thời gian chuyên nghiệp.

camera-an-ninh

Điểm vượt trội giữa Auto Timelapse và camera an ninh thông thường

Chất lượng hình ảnh 

Bạn thường thấy độ phân giải hình ảnh của camera giám sát quá thấp để có thể nhìn rõ các chi tiết quan trọng, đây chính là điểm khác biệt đầu tiên của Auto Timelapse so với các camera an ninh truyền thống. 

Chất lượng hình ảnh của máy quay phim timelapse được  máy ghi lại nên hình ảnh  có độ phân giải tối đa là 4K và 6K. Hình ảnh thu được bằng Auto Timelapse có thể được so sánh với tác phẩm của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Bộ nhớ không giới hạn

Bộ nhớ của một camera giám sát truyền thống chỉ có thể được lưu trữ  trong một tháng. Sẽ rất khó để lưu trữ và tìm kiếm lại. Bộ nhớ timelapse tự động không giới hạn. Tất cả các hình ảnh  được lưu trữ đầy đủ trên nền tảng.  Timelapse tự động giúp bạn dễ dàng lưu  hình ảnh  dự án lên đến 5, 10 năm hoặc hơn.

Thời gian trích xuất 

Nếu một người giám sát muốn quay video toàn bộ quá trình  dự án, sẽ mất rất nhiều thời gian để trích xuất từ ​​camera thông thường. Nguyên lý hoạt động của Auto Timelapse là  chụp  ảnh ngắt quãng theo thời gian định sẵn để tạo thành một đoạn video ngắn. Video  cô đọng toàn bộ dự án thành một khoảnh khắc video duy nhất. Đặc biệt các thiết bị timelapse hoạt động liên tục mà không cần  điện hay kết nối internet. Máy  sẽ tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn và không có gì ảnh hưởng đến bạn. Đối với các camera giám sát truyền thống, tình trạng máy không hoạt động do mất điện hoặc lỗi mạng là điều thường thấy.

Chi phí

Bạn có thể  nghĩ rằng timelapse tự động quá đắt. Tuy nhiên, hãy kiểm tra phân tích dưới đây  để xác minh. Chụp 200-300 ảnh với timelapse tự động trong ngày, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh tại một thời điểm định sẵn. Chúng đều là những bức ảnh chuyên nghiệp trông giống như  tác phẩm của một nhiếp ảnh gia. Phối cảnh máy ảnh được lựa chọn cẩn thận để mang đến cho bạn những bức ảnh nổi bật nhất về dự án của bạn. 

Tính năng timelapse giúp loại bỏ nhu cầu chỉnh sửa video. Thay vì thuê người chỉnh sửa video, chúng tôi có một video timelapse tự động. 

Sau đó Auto Timelapse sẽ tự động phân tích và tạo báo cáo mà không cần thuê  báo cáo viên. Thống kê thời gian trôi đi tự động được lập biểu đồ để người giám sát  dễ dàng theo dõi.  

Từ đó, thay vì chi tiền để thuê một nhiếp ảnh gia, biên tập video hoặc phóng viên, bạn  sẽ thấy rằng timelapse tự động là tất cả những gì bạn cần. Giải quyết  tất cả những vấn đề này và giảm chi phí.

Tìm hiểu những dự án nổi bật mà Auto Timelapse đã đồng hành TẠI ĐÂY

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA