Chi phí thuê giám sát công trình xây dựng hết bao nhiêu tiền ?

Trong bài viết này, Auto Timelapse xin được chia sẻ tới bạn đọc khái niệm cũng như chi phí thuê giám sát công trình xây dựng tại Việt Nam.

Giám sát công trình xây dựng là gì?

Giám sát thi công xây dựng công trình là chỉ các công tác kiểm tra, đánh giá, đôn đốc và các hoạt động chỉ đạo công việc mà phía nhà thầu tham gia xây dựng công trình. Người giám sát thi công xây dựng công trình sẽ lấy hoạt động thi công của các hạng mục công trình xây dựng của bạn làm đối tượng để giám sát, và thực hiện lấy pháp luật, quy định cũng như những chính sách cùng các tiêu chuẩn kỹ thuật lĩnh vực xây dựng có liên quan, văn bản hợp đồng công trình xây dựng làm chỗ dựa cho quá trình giám sát.

thue-giam-sat-cong-trinh-xay-dung

Người giám sát thi công xây dựng công trình còn lấy quy phạm thực hiện công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng cho chủ đầu tư làm mục đích hướng tới. Trong mọi hoạt động xây dựng của công trình bao gồm có các hạng mục như: Lập quy hoạch xây dựng công trình, lập dự án đầu tư xây dựng, thực hiện khảo sát xây dựng, rồi đến thiết kế xây dựng công trình sau thiết kế là đến thi công xây dựng công trình, trong quá trình thi công thì đây là công đoạn giám sát nhiều nhất, cùng với công việc là quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, bên giám sát còn có thể lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng hoặc là các hoạt động khác có liên quan đến lĩnh vực  xây dựng thì đều cần có sự giám sát.

Chi phí thuê giám sát công trình xây dựng

Tùy vào từng loại hình, phong cách ngôi nhà mà có cách báo giá chi phí khác nhau. Ngoài ra có 2 hình thức để các chủ đầu tư lựa chọn thuê giám sát công trình xây dựng là thuê bán thời gian và toàn thời gian. Tùy vào thời gian giám sát sẽ có những sự thay đổi về giá. Vào thời điểm này chúng tôi cập nhật chi phí như sau:

  • Với hình thức nhà phố thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 3 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  7.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 3 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  8.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức bán thời gian 1 nhà phố thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 4 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  9.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự bán thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 4 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  10.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức bán thời gian 2 nhà phố thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 5 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  9.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự bán thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 5 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  10.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức bán thời gian 3 nhà phố thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 6 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  15.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 6 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  16.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức toàn thời gian nhà phố thời gian giám sát từ 7 đến 8h/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6 có mức chi phí là  20.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự toàn thời gian giám sát từ 7 đến 8h/ ngày và từ thứ 2 đến thứ 7 có mức chi phí là  25.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Còn nếu bạn muốn thuê giám sát ngoài giờ hoặc ngày nghỉ chủ nhật thì có mức chi phí là 500.000 VNĐ/1 buổi. Giám sát ép cọc sẽ được tính thêm 500.000 VNĐ/ 1 buổi.

Auto Timelapse – đơn vị cung cấp dịch vụ timelapse theo dõi tiến độ online

Auto Timelapse tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp theo dõi tiến độ thi công công trình xây dựng cho hàng ngàn nhà thầu, chủ đầu tư trên toàn quốc. Auto Timelapse – đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ timelapse với công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp tại các công trình đa dạng quy mô trong và ngoài nước:

  • Cung cấp hình ảnh, video Timelapse chuyên nghiệp 4K-6K chất lượng cao
  • Cung cấp máy Timelapse hiện đại và hệ thống App-Web theo dõi trực tuyến quá trình quay chụp 
  • Lắp đặt, vận hành và báo cáo video Timelapse định kỳ
  • Hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành 
thue-giam-sat-cong-trinh-xay-dung
Bộ thiết bị giám sát công trình xây dựng Auto Timelapse

Với tiêu chí “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”, Auto Timelapse không ngừng cải tiến nâng cao công nghệ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ Auto Timelapse vui lòng liên hệ SĐT (+84) 886.885.808 hoặc gửi thư trực tiếp về địa chỉ email: autotimelapsevn@gmail.com  để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như báo giá chi tiết. 

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB