Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Salekit bất động sản là gì? Sale kit trong marketing bất động sản và hiệu quả

Trong bài viết này, Autotimelapse xin được chia sẻ tới bạn đọc khái niệm salekit bất động sản cũng như tác dụng của sale kit trong việc tăng doanh số bán hàng.

Salekit bất động sản là gì, có cần thiết không?

Sale kit là bộ công cụ cần thiết trong các hoạt động kinh doanh. Các cá nhân tổ chức như: doanh nhân, giám đốc kinh doanh, nhân viên kinh doanh,… dường như không thể thiếu những công cụ trong bộ sale kit để có thể tiếp cận, giao tiếp và giữ lại ấn tượng với khách hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Sale kit bất động sản đóng góp một phần không nhỏ trong việc tăng doanh số bán hàng.

salekit bất động sản

Bộ sale kit trong marketing bất động sản gồm những gì?

Bộ sale kit trong marketing bất động sản bao gồm nhiều item khác nhau, mỗi item lại có những công cụ và tác dụng riêng, hỗ trợ tăng doanh số bán hàng cho cá nhân, tổ chức kinh doanh. Một bộ sale kit chuyên nghiệp trong marketing bất động sản bao gồm: danh thiếp, kẹp tài liệu, hồ sơ năng lực, brochure, catalogue, bảng giá, hợp đồng mua bán, voucher tờ rơi, giấy tiêu đề thư,…

Danh thiếp (Name Card/Card Visit)

Danh thiếp là vật dụng không thể thiếu của những cá nhân làm kinh doanh. Card visit chứa các thông tin như: tên, chức vụ, email, số điện thoại, địa chỉ,.. để khách hàng có thể nắm bắt và dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ. Chính vì thế name card hay card visit hay danh thiếp là item đầu tiên cần có trong một bộ sale kit chuyên nghiệp. 

salekit bất động sản

Kẹp tài liệu (File Folder)

Kẹp tài liệu bìa hồ sơ – vật dụng dùng để kẹp các tài liệu bán hàng liên quan. Một kẹp tài liệu chỉn chu, đẹp mắt sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng. Từ đó tăng doanh số bán hàng 

Hồ sơ năng lực (Profile)

Bộ hồ sơ năng lực giúp truyền tải thông tin từ bao quát đến cụ thể về công ty cho khách hàng đối tác biết. Cụ thể như thông tin về thương hiệu, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, dịch vụ, dự án và các đối tác đã, đang hợp tác với công ty của bạn.

salekit bất động sản

Brochure

Brochure ghi lại tóm tắt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Đây được coi là tài liệu quan trọng nhất trong quá trình bán hàng, quyết định khả năng ký được hợp đồng hoặc hợp tác. Để tăng khả năng chốt hợp đồng, Brochure của bạn cần được trình bày rõ ràng, thông tin đầy đủ, có tính thẩm mỹ cao và thống nhất theo nhận diện thương hiệu công ty.

Catalogue

Catalogue là một ấn phẩm chuyên sử dụng nhằm giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng. Catalogue cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm, giúp khách hàng có thể tham khảo và so sánh để có sự lựa chọn phù hợp.

Bảng giá

Sau khi được tư vấn các mẫu ưng ý, vấn đề khách hàng quan tâm tiếp theo là giá cả của sản phẩm. Và khi bạn đã có Brochure, Catalogue thật đẹp mà lại không chăm chút phần bảng giá, chỉ dùng excel trắng đen báo giá cho khách thì sẽ mất điểm trong mắt khách hàng đối tác. Để giữ được chân khách hàng cũng như sự tin tưởng thì công ty cần làm chuyên nghiệp từ đầu tới cuối. Việc ghi đầy đủ chi tiết báo giá trên 1 tờ giấy có logo công ty, địa chỉ công ty cũng làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ hơn.

Hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán là thứ khách hàng sẽ “giữ lại”. Vậy nên hợp đồng mua bán được thiết kế đẹp cùng những thông tin về công ty rõ ràng làm cho khách hàng sẽ nhớ lâu hơn về công ty của bạn.

Voucher tờ rơi

salekit bất động sản

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

Leave a comment

Your email address will not be published.