Autotimelapse được hình thành như thế nào?

Trên thế giới khái niệm về AutoTimelapse chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng. Đây là một công nghệ tạo ra thước phim tua nhanh thời gian được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề.

Công nghệ chụp timelapse được I&I phát triển và sử dụng trong một số lĩnh vực như:

Trên thế giới khái niệm về AutoTimelapse chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng. Đây là một công nghệ tạo ra thước phim tua nhanh thời gian được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Vậy bạn đang có tò mò về công nghệ này hiện đã có mặt ở Việt Nam chưa? Và quá trình hình thành sản phẩm đó như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về AutoTimelapse nhé!

Auto timelapse được hình thành như thế nào

Timelapse công trình

Timelapse Nông nghiệp công nghệ cao

Timelapse Môi trường khí hậu

Timelapse Du lịch trải nghiệm

Timelapse Giám sát an ninh

Mục lục:

I. Bộ giải pháp Auto Timelapse là gì?

II. Auto Timelapse được hình thành như thế nào?

a. Ý tưởng hình thành autotimelapse

b. Vận hành autotimelapse

I. Nếu đã tìm hiểu về Timelapse, bạn đã biết về Autotimelapse của I&I?

Auto Timelapse là bộ giải pháp hữu ích có khả năng chụp ảnh tự động, lưu truyền ảnh trực tuyến. Được hình thành trên nền tảng trí tuệ nhân tạo tự động hóa và công nghệ thông tin. Sau quá trình tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm và chế tạo, hoàn thiện và đến tự sản xuất. Đã qua 12 phiên bản đã được phát triển nâng cấp cho khả năng tùy biến cao, hoạt động ổn định với nhiều tính năng ưu việt. Auto Timelapse mang đến tính tối ưu, hoạt động mọi thời tiết địa hình đáp ứng đầy đủ với độ tin cậy cao.

Auto timelapse được hình thành như thế nào

Hình ảnh 1.1: Công nghệ AutoTimelapse ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Auto Timelapse là hệ thống tổng thể tinh giản về thiết bị và đơn giản về vận hành. Có thểxây dựng lắp đặt linh hoạt dưới mọi điều kiện thời tiết, ánh sáng, môi trường khác nhau. Kể cả sau thời gian dài vài năm vẫn được cập nhật liên tục theo trình tự lập trình. Được điều khiển tùy biến, luôn cho những hình ảnh rõ nét, chất lượng 4K không bị thay đổi về góc máy. Là sự lựa chọn tin tưởng và đồng hành cùng các đối tác khách hàng.

II. AutoTimlapse được hình thành và nền tảng phát triển như thế nào?

a. Ý tưởng hình thành AutoTimelapse

Auto Timelapse được thành lập từ tháng 8 năm 2017, được Viện nghiên cứu công nghệ Không gian và Dưới nước – Đại Học Bách Khoa Hà nội đồng hành sáng lập.

Với nhiệm vụ ứng dụng, nghiên cứu và phát triển những công nghệ hiện đại nhất vào trong các lĩnh vực của cuộc sống. 

Auto Timelapse đã dần khẳng định mình qua những sản phẩm công nghệ có giá trị ứng dụng thực tiễn cao, được nhiều đơn vị, đối tác tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, thiết bị ATL giám sát tiến độ công trình xây dựng đã có mặt tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc và bước đầu được triển khai tại các nước trong khu vực. Sau nhiều năm nghiên cứu, phát triển sản phẩm, Auto Timelapse đã phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, có giá trị thực tiễn cao trong các lĩnh vực như: Nông nghiệp công nghệ cao, môi trường, giám sát an ninh, du lịch trải nghiệm… mang lại khả năng tự động hoá cao, giảm chi phí nhân công, tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các đối tác.

Auto timelapse được hình thành như thế nào

 Hình ảnh 1.2: Ý tưởng hình thành AutoTimelapse 

b. Hệ thống vận hành AutoTimelapse

Với AutoTimelapse hình ảnh sẽ được theo dõi bất kỳ lúc nào, sau đó hình ảnh sẽ được gửi về và lưu trữ ở trung tâm dữ liệu một cách có hệ thống, được bảo mật phân cấp truy cập thay vì sao chép lưu trữ thủ công vừa mất thời gian vừa không đảm bảo an toàn thông tin.

Khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian chụp tự động từ trạm điều khiển trung tâm. Hệ thống cũng sẽ tự động dựng các hình ảnh này thành các các đoạn phim giúp nhìn thấy trực tiếp nhìn thấy sự tiến triển, diễn biến thay đổi được thực hiện cho từng giai đoạn dự án bất cứ lúc nào bằng máy tính hay điện thoại thông minh.

Từ những tư liệu này, góp phần cải tiến quy trình xem xét trình tự trình tự công việc sửa đổi các phương pháp để tối ưu hóa công trình thi công cho các dự án tương tự. Giảm chi phí, thời gian quản lí, đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo kỹ thuật được đơn giản khi lập báo cáo kế hoạch và công tác quản lí.


Hãy cùng AutoTimelapse lưu giữ lại mọi khoảnh khắc lịch sử và giá trị công trình dự án của bạn. Chúng tôi luôn ở đây lắng nghe và trao những giải pháp tuyệt vời đến với bạn!

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB