Hướng dẫn cài đặt camera Hikvision trên điện thoại

Camera Hikvision làm một trong những dòng camera bán chạy tại thị trường Việt Nam với mức giá vừa phải. Cùng tìm hiểu cách cài đặt camera Hikvision trên điện thoại và máy tính đơn giản qua bài viết dưới đây! 

Giới thiệu về camera Hikvision

Camera Hikvision là thương hiệu Mỹ, có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Nhà sản xuất đầu tiên phát triển nâng cấp công nghệ  HDTVI trong camera.  Một số ưu điểm của camera Hikvision kể đến như:

Sản phẩm đa dạng: Đa dạng các dòng camera trong nhà hay ngoài trời phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Một số loại tiêu biểu như: Camera IP Hikvision, Camera IP không dây, Camera analog Hikvision, Camera HDSDI Hikvision

Chất lượng tốt: Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, vỏ cứng cáp đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

Hình ảnh đẹp sắc nét: nhiều công nghệ hiện đại tích hợp như Công nghệ tăng sáng BLC, công nghệ chống nhiễu 3D DNR giúp hình ảnh chân thực, rõ nét. 

Tiên phong đi đầu cho công nghệ HDTVI: là hãng đầu tiên ứng dụng công nghệ HDTVI vào sản phẩm. Giúp cho dung lượng ghi hình cao, cho hình ảnh sắc nét giúp quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.

cai-dat-camera-hikvision

Xem thêm: Các ứng dụng xem camera từ xa qua điện thoại tốt nhất

Cài đặt camera Hikvision trên điện thoại

cai-dat-camera-hikvision

Bước 1: Tải phần mềm IVMS 4500 về điện thoại di động của bạn.

Đầu tiên, bạn cần phần mềm IVMS-4500 hoặc IVMS-4500 HQ  cho điện thoại. Sau đó tải phần mềm IVMS 4500 về điện thoại thông qua CHPlay (đối với Android), APPSTORE (đối với iOS).

Sau khi tải xuống, hãy mở phần mềm IVMS-4500.

Bước 2: Thêm thiết bị máy ảnh.

Sau khi mở, hãy chọn ba gạch ở trên cùng bên trái của ứng dụng. Chọn phần “thiết bị” để vào cài đặt xem camera. Phía trên cùng bên phải của ứng dụng, chọn dấu (+) rồi chọn “Gán thủ công”.

cai-dat-camera-hikvision

Bước 3: Điền thông tin tài khoản truy cập xem camera

Tên cá nhân: Đặt tên tùy ý

Chế độ đăng ký: để HiDDNS

Tên miền thiết bị: Ghi tên miền bạn muốn đăng ký.

Tên người dùng: Giữ nguyên mặc định “admin”.

Mật khẩu: Thương hiệu Hikvision, mật khẩu mặc định là abcd1234. Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu, hãy nhập mật khẩu bạn đã đặt trong quá trình cài đặt.

Sau đó lưu cài đặt bằng cách chọn hình ảnh trên cùng bên phải màn hình ứng dụng. Đối với một số modem WiFi có thể xem được camera trong và ngoài trên miền xem từ xa thì bạn chỉ cần cài đặt các mục như vậy là có thể xem được, còn đối với modem WiFi không  xem được camera mạng nội bộ trên tên miền thì bạn hãy thêm và cài đặt thêm phần tử khác.

Bước 4: Chọn “Bắt đầu xem trực tiếp” để tiến hành xem camera của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt camera Ezviz trên điện thoại di động chi tiết

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB