Chụp ảnh Timelapse trực tuyến và báo cáo dữ liệu liên tục 

Chụp ảnh Timelapse trực tuyến bằng thiết bị Auto Timelapse lắp đặt trực tiếp tại công trường, chụp ảnh liên tục và báo cáo dữ liệu thường xuyên về hệ thống. Giúp nhà quản lý giám sát và theo dõi tiến độ thi công hiệu quả nhanh chóng.

Ứng dụng công nghệ timelapse trong xây dựng

Ứng dụng quay time lapse video trong xây dựng cho phép giám sát tiến độ dự án và cập nhật tình trạng của dự án thường xuyên từ bất cứ đâu. Công nghệ này là một công cụ hỗ trợ giám sát hiệu quả trong xây dựng và cũng là một công cụ marketing tiềm năng.

chup-anh-timelapse-truc-tuyen

Trong quá trình xây dựng, timelapse cung cấp cái nhìn toàn diện và chính xác nhất về tiến độ dự án. Chủ đầu tư có thể cập nhật tiến độ từng giờ, từng phút và kiểm tra năng lực của đơn vị thi công, theo dõi và tối ưu hóa tiến độ thi công. Công nghệ này giúp nhà đầu tư truy cập dữ liệu nhanh chóng và thuận tiện để thanh toán và phê duyệt dự án.

Với giám sát quản lý dự án, timelapse còn tốt hơn các công nghệ theo dõi tiến độ xây dựng trước đây. Timelapse giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ dự án bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có kết nối internet. Công nghệ tua nhanh thời gian còn cho phép bạn theo dõi các vấn đề liên quan đến lấn chiếm và theo dõi từng khoảnh khắc để có được thông tin ngay lập tức.

Ưu điểm nổi bật của công cụ Chụp ảnh Timelapse trực tuyến

Thay vì sử dụng video full HD thông thường, video tua nhanh thời gian 4K mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét cho sản phẩm của bạn. Thông qua việc mô tả chi tiết tình hình thực tế của công trình, nhà thầu và chủ đầu tư có thể nắm bắt rõ ràng quá trình thực hiện của từng dự án.

chup-anh-timelapse-truc-tuyen

Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh, video và lưu tự động. Sau quá trình cải tiến và nâng cấp toàn diện, thiết bị Auto Timelapse mang lại:

  • Chụp ảnh timelapse trực tuyến với chất lượng ghi hình độ phân giải 16-20mp, quay video time-lapse 4K-6K rõ nét và sống động
  • Tích hợp công nghệ cao, bền bỉ và an toàn, chụp tự động theo lịch trình
  • Đạt tiêu chuẩn với hệ thống chống bụi và nước hiện đại. Cửa tự động đóng mở khi quay phim
  • Dung lượng icloud không giới hạn lên tới 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ
  • Góc nhìn camera linh hoạt từ 30 độ đến 137 độ
  • Nó rất dễ cài đặt, thao tác đơn giản, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến công việc.
  • Sử dụng năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời,..) trong lắp đặt và vận hành thiết bị
  • Hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết từ -50 độ đến 50 độ

Dựng video tự động trên nền tảng Auto Timelapse

Hình ảnh được tự động ghi lại, cập nhật liên tục và tải lên hệ thống trực tuyến. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của mình mà không cần phải đi đến đó. Tất cả dữ liệu hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ khổng lồ. Người dùng không còn phải lo lắng về việc không đủ dung lượng lưu trữ. Tùy thuộc vào số lượng hình ảnh được chuẩn bị, video sẽ được hiển thị trong khoảng 30 phút.

chup-anh-timelapse-truc-tuyen

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống nền tảng Auto Timelapse của chúng tôi để chỉnh sửa video trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng, hoàn toàn tự động, chỉ trong một vài bước rất dễ dàng và thuận tiện:

Bước 1: Đăng nhập bằng hệ thống Auto Timelapse

Bước 2: Chọn dự án bạn muốn làm video time-lapse

Bước 3: Tùy chỉnh khoảng thời gian mong muốn, tùy chọn ngày giờ

Bước 4: Đợi vài phút để hệ thống load video, khi đã ưng ý các bạn chọn Render để load video (có thể thay đổi tốc độ khung hình hoặc dung lượng video cho phù hợp)

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB