Chụp Timelapse Đà Nẵng công trình xây dựng đánh giá tiến độ 

Chụp Timelapse Đà Nẵng công trình xây dựng được ứng dụng hiệu quả giúp chủ đầu tư hay chủ thầu thi công nắm bắt được tình hình xây dựng mọi lúc mọi nơi. Với hình ảnh chất lượng vừa có thể là công cụ quảng bá truyền thông cho dự án.

Quay chụp timelapse ấn tượng

Quay timelapse thường được sử dụng để tạo ra một cái nhìn nhanh và tóm tắt về quá trình diễn ra trong một khoảng thời gian dài bằng cách chụp nhiều khung hình ở tốc độ chậm và sau đó xem lại chúng ở tốc độ thông thường.

chup-timelapse-da-nang

Do tốc độ quay chậm hơn, mỗi khung hình trong timelapse có thể kéo dài trong khoảng thời gian dài hơn so với thực tế. Điều này tạo ra một hiệu ứng tốc độ nhanh khi xem lại timelapse. Những video thông thường, ghi lại với tốc độ phát lại giống với thực tế, thường mang đến trải nghiệm sống động hơn vì nó chứa các cảnh quay liên tục và chân thực.

Chụp Timelapse Đà Nẵng các công trình xây dựng

Theo dõi tiến độ xây dựng: Timelapse cho phép bạn theo dõi và ghi lại tiến độ xây dựng một cách rõ ràng và trực quan. Bằng cách chụp ảnh định kỳ trong quá trình xây dựng, bạn có thể theo dõi sự thay đổi, phát hiện các giai đoạn quan trọng và đánh giá tốc độ tiến độ công trình.

Ghi lại quá trình và thành tựu: Bằng cách chụp timelapse, bạn có thể ghi lại toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối. Điều này giúp bạn tạo ra một hồi ức đáng nhớ về quá trình xây dựng và các thành tựu đạt được.

chup-timelapse-da-nang

Truyền thông và quảng cáo: Video timelapse công trình xây dựng có thể được sử dụng như một công cụ truyền thông mạnh mẽ để quảng bá dự án và thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư, hoặc đối tác. Nó cho phép nhìn thấy sự tiến triển nhanh chóng và sự thay đổi của công trình trong một thời gian ngắn, tạo ra ấn tượng mạnh và thúc đẩy sự quan tâm.

Quản lý dự án và báo cáo: Timelapse cung cấp một công cụ quản lý dự án hữu ích. Qua video timelapse, nhà thầu và quản lý dự án có thể xem lại quá trình xây dựng, phân tích tiến độ, xác định các vấn đề và điều chỉnh kế hoạch nếu cần.

Đào tạo và giám sát: Timelapse có thể được sử dụng trong việc đào tạo và giám sát công nhân và nhân viên. Bằng cách theo dõi tiến độ và quá trình xây dựng, video timelapse cung cấp một công cụ học tập và đánh giá hiệu quả cho việc cải thiện kỹ năng và quá trình làm việc.

Chụp timelapse bằng bộ giải pháp công nghệ cao

Máy ảnh Auto Timelapse ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của dự án 24/7, cung cấp tài liệu vô giá về quá trình hình thành và phát triển của từng dự án.

chup-timelapse-da-nang

Auto Timelapse quay video 4k, 6k và 8k bằng máy ảnh độ phân giải cao chuyên nghiệp.

Chất lượng hình ảnh 8 MP – 16MP – 24MP có thể tùy chỉnh với nhiều định dạng ảnh RAW, JPG và JPEG cho phép Auto Timelapse mang đến sự hài lòng tức thì cho những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

Video được truyền trực tuyến từ Cloud Auto Timelapse qua 4G – 5G hoặc radio nội bộ, giúp khách hàng dễ dàng truy cập dữ liệu 24/7 để xem và theo dõi video mới nhất trên mọi thiết bị di động. .

Kho lưu trữ không giới hạn của Auto Timelapse lưu trữ chi tiết từng bước, chất lượng cao của mọi dự án Auto Timelapse đã hoàn thành, cho phép ghi lại lịch sử dự án trong 5, 10 năm hoặc hơn một cách nhanh chóng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB