Giám sát thi công công trình tự động 24/7 bằng Auto Timelapse

Giám sát thi công công trình là hoạt động cần thiết của mỗi dự án xây dựng để đảm bảo được tiến độ đúng kế hoạch đề ra. Công nghệ timelapse được phát triển ứng dụng trong xây dựng giám sát tự động từ xa, thay thế cho các giám sát truyền thống không hiệu quả.

Ứng dụng công nghệ timelapse trong giám sát xây dựng

Công nghệ timelapse là một phương pháp ghi lại quá trình xây dựng trong khoảng thời gian dài bằng cách chụp nhiều hình ảnh trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó ghép các hình ảnh lại thành một đoạn video để quan sát toàn bộ quá trình xây dựng trong một thời gian ngắn. Ứng dụng công nghệ timelapse trong giám sát xây dựng có nhiều lợi ích như sau:

Giúp chủ đầu tư theo dõi tiến độ thi công: Bằng cách ghi lại quá trình thi công xây dựng bằng công nghệ timelapse, chủ đầu tư có thể theo dõi tiến độ thi công và đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng tiến độ.

giam-sat-thi-cong-cong-trinh

Điều chỉnh kế hoạch và giảm thiểu rủi ro: Nhờ quan sát quá trình xây dựng qua các đoạn video timelapse, chủ đầu tư và những người liên quan có thể phát hiện ra những vấn đề trong quá trình thi công, từ đó đưa ra các điều chỉnh kế hoạch để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo chất lượng công trình.

Quản lý dự án và tối ưu hóa chi phí: Việc sử dụng công nghệ timelapse giúp chủ đầu tư quản lý dự án một cách chính xác hơn và đưa ra các quyết định hiệu quả để tối ưu hóa chi phí trong quá trình xây dựng.

Quảng bá sản phẩm và tiếp thị: Đoạn video timelapse về quá trình xây dựng có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm và tiếp thị, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng và đội ngũ thi công.

Giám sát thi công công trình từ xa bằng Auto Timelapse

Auto Timelapse là bộ giải pháp công trình cung cấp hình ảnh và video timelapse chất lượng cao 4k, 6K. Vận hành tự động và loại bỏ tối đa các sai số theo hình thức timelapse thủ công.

Auto Timelapse là bộ giải pháp tiên tiến giúp mang lại lợi ích to lớn cho ngành xây dựng trong việc giám sát thi công công trình từ xa. Với những tính năng vượt trội, Auto Timelapse sẽ thay đổi cách chủ đầu tư và nhà thầu theo dõi tiến độ thi công, giúp họ linh hoạt hơn trong quá trình quản lý dự án.

Auto Timelapse tự động chụp ảnh và tạo video time-lapse 4K-6K sẽ giúp chủ đầu tư, nhà thầu theo dõi tiến độ thi công một cách chủ động và trực quan hơn. Chủ đầu tư và nhà thầu không còn phải mất nhiều thời gian và sức lực cho việc giám sát tại công trình, có thể tiết kiệm thời gian và sức lực để tập trung cho công việc khác.

giam-sat-thi-cong-cong-trinh

Ngoài ra, tính năng giám sát và vận hành tự động Auto Timelapse, giám sát trực tuyến công trình mọi lúc mọi nơi cũng giúp chủ đầu tư, nhà thầu quản lý, theo dõi tiến độ thi công từ xa mà không cần phải đến công trường thường xuyên.

Tính năng đặc biệt của thiết bị Auto Timelapse

Thiết bị Auto Timelapse là một loại thiết bị được thiết kế để tự động ghi lại quá trình xây dựng bằng công nghệ timelapse. Được lắp đặt tại công trường, chụp ảnh và báo cáo dữ liệu liên tục về nền tảng, giúp chủ đầu tư hay nhà thầu quản lý tiến độ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trực tiếp công trường.

giam-sat-thi-cong-cong-trinh
  • Độ phân giải ghi hình 16–24 megapixel. Video 4K hoặc 6K rõ ràng, sống động và chi tiết.
  • Tích hợp công nghệ cao, tích hợp, an toàn và tự động theo thời gian lập trình
  • Hệ thống chống bụi và chống thấm nước được trang bị tiêu chuẩn. Khi chụp ảnh, màn trập sẽ tự động mở và đóng.
  • Sử dụng năng lượng mặt trời khi lắp đặt thiết bị, đảm bảo nguồn điện liên tục với nguồn dự trữ cho máy hoạt động tới 7 ngày.
  • Góc nhìn cho camera có thể điều chỉnh từ 30 đến 137 độ.
  • Kho lưu trữ đám mây không giới hạn
  • Bộ nhớ trong lên đến 128GB
  • Thiết lập đơn giản, thao tác nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc
  • Hiệu suất lâu dài trong mọi điều kiện từ –50 đến +50 °C

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB