House Construction Time Lapse tự động với Auto Timelapse

Giải pháp House Construction Time Lapse ghi lại chính xác và liên tục quá trình xây dựng công trình dự án. Giám sát tiến độ thi công hiệu quả và báo cáo dữ liệu đều đặn giúp chủ đầu tư hay chủ thầu quản lý kế hoạch xây dựng mọi lúc mọi nơi.

House Construction Time Lapse tự động với bộ giải pháp Auto Timelapse

Dịch vụ timelapse

Dịch vụ Timelapse cung cấp hình ảnh và video Time lapse chất lượng cao với độ phân giải 4K-6K chuyên nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng máy Time-lapse hiện đại và hệ thống App-Web để theo dõi trực tuyến quá trình quay chụp. Dịch vụ cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt, vận hành và báo cáo video định kỳ và hỗ trợ 24/7 cho mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành.

house-construction-time-lapse

Nền tảng Timelapse

Nền tảng điều khiển thiết bị Auto Timelapse và lưu trữ, quản lý, sử dụng dữ liệu hình ảnh và video thông qua nền tảng App – Web đơn giản.

Hệ thống lưu trữ trực tuyến không giới hạn về kích thước hoặc dung lượng của ảnh và video, đồng thời hệ thống lọc ảnh và tự động dựng video trực tuyến nhanh chóng.

Kết nối dễ dàng với các thiết bị Auto Time-lapse và các thiết bị camera giám sát hiện có trên thị trường.

Thiết bị timelapse

Dịch vụ cung cấp bộ thiết bị đầy đủ, bao gồm Máy Auto Timelapse, hệ thống Pin Năng lượng Mặt trời, Năng lượng Gió cho công trình. Thiết bị được trang bị hệ thống thu thập dữ liệu thời tiết trực tuyến trên từng đầu máy. Chuyển giao công nghệ lắp đặt và vận hành thiết bị. 

house-construction-time-lapse

Dịch vụ bảo trì và bảo hành chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu từ khách hàng. Gói Time lapse nội thất bao gồm các tính năng tối ưu, có giá chỉ từ 3 triệu đồng/tháng để thuê quay chụp Time lapse cho dự án.

Bảng giá lắp đặt bộ giải pháp Auto Timelapse

Tại sao nên lựa chọn công nghệ timelapse trong xây dựng?

Giám sát và quản lý các dự án xây dựng

Camera giám sát tích hợp công nghệ time-lapse giúp giám sát, quản lý công trình xây dựng một cách toàn diện, chi tiết. Dữ liệu, hình ảnh của camera giám sát tích hợp công nghệ time-lapse có thể được truy cập và xem từ xa thông qua mạng Internet, giúp người quản lý dự án có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi. Nhờ tính năng này, người quản lý có thể theo dõi tiến độ thi công, rà soát các hoạt động đã thực hiện, phát hiện sai sót và khắc phục kịp thời.

house-construction-time-lapse

Tạo sản phẩm truyền thông

Camera quan sát sử dụng công nghệ chụp ảnh time-lapse có thể tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng cao như video time-lapse, hình ảnh tinh tế, giúp ích cho việc quảng bá, giới thiệu dự án, tạo sự quan tâm của khách hàng và đối tác.

Nâng cao hiệu quả quản lý

Camera giám sát tích hợp công nghệ time-lapse giúp nâng cao hiệu quả quản lý dự án, giảm thời gian và chi phí quản lý, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Xem dữ liệu lưu trữ

Dữ liệu camera giám sát được tích hợp công nghệ time-lapse có thể lưu trữ lâu dài và có thể xem lại bất cứ lúc nào giúp người quản lý dự án đánh giá chất lượng và tiến độ công việc.

Tăng tính minh bạch

Bằng cách tích hợp camera giám sát với công nghệ tua nhanh thời gian, các hành động và quy trình trong quá trình xây dựng có thể được ghi lại và lưu trữ, giúp cải thiện tính minh bạch và trách nhiệm giải trình của các hoạt động của dự án.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng camera giám sát với công nghệ time-lapse giúp tiết kiệm chi phí giám sát và quản lý dự án so với việc thuê giám sát trực tiếp.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB