Hướng dẫn timelapse video download chi tiết trên nền tảng Auto Timelapse

Video timelapse được dựng tự động trên nền tảng Auto Timelapse mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng khi không phải biết đến nhiều kỹ thuật dựng phim. Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết các bước timelapse video download nhanh chóng trên hệ thống.

Dựng video timelapse tự động trên nền tảng Auto Timelapse

Nền tảng Auto Timelapse là một phương pháp tự động hoá quy trình sản xuất, loại bỏ các sai sót thường gặp trong timelapse truyền thống, đặc biệt phù hợp cho các khu vực phức tạp và dự án có thời gian triển khai dài. Hệ thống Auto Timelapse được trang bị máy móc tiên tiến và được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Toàn bộ quá trình được giám sát bằng công nghệ để đảm bảo tính chính xác, đúng thời gian và hiệu quả.

imelapse-video-download

Giải pháp Auto Timelapse – ATL-C cung cấp hình ảnh thực tế của công trình 24/24, cho phép giám sát trực tiếp chất lượng công trình từ bất kỳ địa điểm nào. Nó tự động theo dõi và cập nhật tình hình thi công dự án trong suốt quá trình triển khai.

ATL-C là một trợ lý thông minh hỗ trợ chủ đầu tư và các nhà thầu, đồng thời phản ánh một cách khách quan khả năng thực hiện dự án với khách hàng và đối tác. Đặc biệt, ATL-C có khả năng tự động tạo video timelapse 4K, tạo ra một sản phẩm truyền thông mạnh mẽ.

imelapse-video-download

Nó được cài đặt với các chế độ chụp thông minh như 10 phút, 20 phút, 30 phút hoặc 1 giờ một tấm ảnh chất lượng RAW, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ và loại bỏ hình ảnh không cần thiết. Phần mềm tự động quay và tạo video timelapse giúp khách hàng dễ dàng theo dõi sự thay đổi hàng ngày của công trình.

Hơn nữa, nó được trang bị bộ nguồn điện dự phòng có khả năng hoạt động liên tục trong 3 ngày mà không cần nguồn điện lưới hoặc nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời hoặc gió. Hệ thống cũng được trang bị lọc và hút ẩm để bảo vệ các linh kiện bên trong. Một hệ thống cửa an ninh mở ra khi chụp và đóng lại sau khi hoàn thành để đảm bảo hình ảnh rõ nét.

Hướng dẫn timelapse video download trên hệ thống Auto Timelapse

Bước 1: Truy cập hệ thống autotimelapse.com. Đăng nhập vào hệ thống theo tài khoản cá nhân đã được cấp

Bước 2:  Chọn dự án và góc máy muốn xem

Bước 3: Chọn Lọc video để bắt đầu lọc video

Bước 4: Tuỳ chọn ngày tháng năm và khung giơi trong ngày để lọc được các đoạn timelapse tại thời điểm muốn lọc.

Bước 4: Video timelapse ễ được xử lý trong ít phút

Bước 5: Tuỳ chọn số khung hình xuất hiện trong 1 giây. Chọn Render video để tải video về máy

Bước 6: Đợi video xử lý và Chọn Download để tải video về thiết bị

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB