Quay timelapse công trình báo cáo tiến độ hàng tuần/ tháng

Quay timelapse công trình bằng thiết bị Auto timelapse, dữ liệu hình ảnh được chụp liên tục và báo cáo về phần mềm xử lý tự động. Giúp chủ đầu tư hay chủ thầu nắm bắt được tiến độ thi công hàng tuần, hàng tháng phù hợp với từng giai đoạn xây dựng.

Quay phim timelapse ứng dụng báo cáo tiến độ công trình

Timelapse mang ý nghĩa về việc ghi lại tốc độ nhanh chóng của thời gian trôi qua. Timelapse bao gồm các hình ảnh được chụp ở tốc độ khung hình bình thường với tốc độ chậm hơn nhiều so với khi được xem cùng nhau theo trình tự. Được dùng để ghi quá trình cây non mọc lên, hoa nở hay đám mây trôi.

Máy ảnh Timelapse là thiết bị đặc biệt được lập trình cài đặt sẵn để ghi lại thời gian trôi qua, hay như chúng ta thường gọi là tua nhanh toàn bộ quá trình thực hiện, xây dựng một dự án. Sau đó, dữ liệu được tải lên phần mềm xử lý hậu kỳ sẽ tự động ghép thành toàn bộ video thành vài phút hoặc ít hơn tuỳ vào từng giai đoạn dự án. Thời gian chụp và khoảng cách chụp giữa các ảnh phụ thuộc vào quá trình xây dựng và có thể là một ngày, một tháng, một năm hoặc vài năm.

quay-timelapse

Điểm khác biệt của chụp ảnh time-lapse online và chụp timelapse thủ công là tất cả các hình ảnh đều được chụp tự động và cập nhật tự động. Chúng ta có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình xây dựng thông qua thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính mà không cần đo đạc, phân tích và tính toán trực tiếp.

Vì sao Quay video timelapse công trình được khách hàng lựa chọn?

Theo dõi tiến độ thi công thuận tiện và hiệu quả, linh hoạt

Tích hợp đa nền tảng Công nghệ Timelapse giúp chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng theo dõi, cập nhật từng hạng mục quan trọng của công trình mà không cần đến trực tiếp công trường. Công nghệ này đặc biệt hữu ích trong thời điểm khó lường của đại dịch Covid hay các vấn đề khác hiện nay, một số dự án không thể chậm trễ, điển hình là dự án bệnh viện dã chiến Hà Nội. Ngoài ra, time-lapse còn giúp chủ đầu tư, nhà thầu kịp thời ngăn chặn hiệu quả tình trạng lấn chiếm.

Minh bạch khâu giám sát

Khi ra mắt và mở bán một dự án, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố như vị trí, tiềm năng phát triển, uy tín chủ đầu tư,… đặc biệt là tính minh bạch của dự án. Nhiều người cũng rất quan tâm đến quá trình thi công dự án. Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh tua nhanh thời gian hiện đại không chỉ tiện dụng trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng mà còn có thể giúp dự án của bạn minh bạch hơn trong mắt khách hàng.

Công cụ truyền thông dự án

quay-timelapse

Hoạt động marketing là một khâu quan trọng trong bất kỳ một hoạt động kinh doanh nào. Thúc đẩy khách hàng mua hàng và biết đến các dự án nhiều hơn. Quay timelapse giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về tình hình dự án, nâng cao năng lực tầm vóc dự án và năng lực thi công của chủ đầu tư, chủ thầu.

Thiết bị quay timelapse tự động lắp đặt đơn giản

Tại Việt Nam, lần đầu tiên lắp đặt thiết bị time-lapse video trên công trường để tự động giám sát quá trình thi công. Auto Timelapse đã đồng hành cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước, dự án nông nghiệp hay lắp đặt nội thất chuyên nghiệp.

quay-timelapse

Khắc phục các sự cố gặp phải khi quay ngoại cảnh như vấn đề thời tiết, hư hỏng thiết bị, vấn đề nguồn điện cho máy bảo trì, sự ổn định hoạt động của hệ thống, góc đặt camera, vị trí, v.v. Máy ảnh tua nhanh thời gian tự động được thiết kế để lắp đặt trên các công trường xây dựng lâu bền, cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi công việc xây dựng kéo dài hàng tháng và hàng năm.

  • Auto Timelapse hoạt động 24/7, ghi lại mọi khoảnh khắc ấn tượng nhất của dự án, cung cấp tư liệu quý giá về quá trình hình thành và xây dựng phát triển của dự án.
  • Chất lượng ảnh tùy chọn 8MP-16MP – 24MP cùng nhiều định dạng ảnh RAW, JPG, JPEG giúp chụp ảnh time-lapse tự động làm hài lòng những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.
  • Camera phân giải cao mang đến video timelapse 4K, 6K, 8K chuyên nghiệp
  • Hình ảnh được tải trực tuyến lên Cloud Auto Timelapse qua 4G- 5G, giúp khách hàng có thể theo dõi và cập nhật hình ảnh mới nhất.
  • Bộ nhớ không giới hạn của Auto Timelapse giúp lưu trữ hình ảnh video chất lượng toàn bộ quá trình thi công dự án theo từng giai đoạn. 

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB