Quay timelapse dấu ấn thời gian cho công trình xây dựng

Quay timelapse ghi lại mọi khoảnh khắc xây dựng, giúp nhà quản lý nắm bắt tình hình xây dựng từ xa mọi lúc mọi nơi. Dữ liệu được báo cáo liên tục về hệ thống, lưu trữ và xử lý mọi thông tin linh hoạt.

Kỹ thuật timelapse

Timelapse là công nghệ ghép nhiều bức ảnh liên tiếp với nhau, mỗi bức ảnh có khoảng thời gian nhất định để tạo thành một video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng máy ảnh để quay video thông thường ở tốc độ 24 khung hình/giây, TimeLapse thu thập 24 khung hình do máy ảnh chụp riêng biệt và ghép lại với nhau. Đây là kỹ thuật quay “tua nhanh” thời gian hàng chục đến hàng nghìn lần để tạo ra những hiệu ứng rất đặc sắc.

quay-timelapse

Timelapse có thể tạo ra những video có chất lượng và độ phân giải rất cao như 2K, 4K… so với quay video Full HD thông thường.

Với khả năng tua nhanh chuyển động, Timelapse tạo nên sự thú vị và kịch tính, tăng thêm phần hấp dẫn cho video của bạn.

Tiềm năng phát triển công nghệ Timelapse xây dựng

Công nghệ Timelapse xây dựng là một phương pháp tiên tiến để quan sát, theo dõi và ghi lại quá trình xây dựng một công trình trong một khoảng thời gian dài bằng cách sử dụng các camera được đặt tại các vị trí chiến lược để ghi lại hình ảnh liên tục. Đây là một công nghệ có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, bởi vì nó có nhiều ứng dụng tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng.

quay-timelapse

Giám sát và quản lý tiến độ công trình: Công nghệ Timelapse xây dựng giúp các nhà thầu và chủ đầu tư quản lý tiến độ xây dựng một cách hiệu quả hơn, bằng cách cung cấp thông tin về quá trình xây dựng và mức độ tiến triển của các công việc khác nhau.

Điều chỉnh kế hoạch xây dựng: Nếu phát hiện ra rằng công việc đang chậm trễ hoặc không đúng kế hoạch, công nghệ Timelapse xây dựng có thể giúp đưa ra các quyết định nhanh chóng về việc điều chỉnh kế hoạch xây dựng.

Giảm thiểu rủi ro: Công nghệ Timelapse xây dựng giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng bằng cách giám sát các vị trí nguy hiểm và cảnh báo sớm những vấn đề có thể gây nguy hiểm cho nhân viên và công trình.

Nâng cao chất lượng sản phẩm: Công nghệ Timelapse xây dựng có thể giúp các nhà thầu và chủ đầu tư giám sát và cải thiện chất lượng sản phẩm cuối cùng bằng cách đánh giá quá trình xây dựng và phát hiện ra các vấn đề trong quá trình thực hiện.

Auto Timelapse – Giải pháp theo dõi tiến độ ứng dụng công nghệ cao

Auto Timelapse là bộ giải pháp công nghệ hữu ích được nghiên cứu, tích hợp, sản xuất và phát triển tại Viện Công nghệ vũ trụ và dưới nước cùng với đối tác đầu tư là công ty I&I HITECH từ tháng 8/2017. Auto Timelapse đã khẳng định tính tiên phong, khác biệt, độ tin cậy, tính thực tiễn cao và được nhiều đối tác lớn trong nước ứng dụng thành công như: Sungroup, Vingroup, Hòa Phát, Lotte, Hòa Bình,… Dòng sản phẩm Auto Timelapse , 3D quét địa hình, công nghệ thực tế ảo VR 360 phục vụ dự án trọn gói từ giai đoạn setup, thi công đến hoàn thiện.

quay-timelapse

Auto Timelapse đồng hành cùng hàng trăm dự án với nhiều điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau trên khắp Việt Nam. Bộ giải pháp ATL-C sẽ thay chủ đầu tư và nhà thầu thi công giám sát tiến độ dự án một cách chủ động và thông minh. Cung cấp hình ảnh thực tế dự án 24/24 giúp theo dõi tiến độ dự án trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tự động đồng bộ và báo cáo tiến độ thi công xuyên suốt quá trình triển khai dự án. ATL-C là trợ thủ đắc lực giúp chủ đầu tư đồng hành cùng nhà thầu và đánh giá khách quan năng lực thực hiện dự án với khách hàng, đối tác. ATL-C nổi bật với khả năng truyền video 4k tự động và công cụ truyền thông marketing không tốn phí.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB