Quay Timelapse TP HCM 4K ấn tượng 

Dịch vụ timelapse TP HCM hiện nay đang được phát triển dần và trở thành xu thế trong tương lai. Không chỉ trong quay phim giải trí mà công nghệ này còn được ứng dụng trong xây dựng với nhiều hiệu quả khác nhau.

Quay video timelapse TP HCM công trình tự động

Timelapse là một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng để giám sát, theo dõi tiến độ thi công và lưu trữ dữ liệu của dự án.

Khác với phương pháp Timelapse truyền thống, Auto Timelapse hoạt động hoàn toàn tự động và chế độ chụp thông minh dựa trên các khoảng thời gian định sẵn: 5 giây, 10 giây, 5 phút hoặc 10 phút cho mỗi bức ảnh…. Giúp phù hợp với việc dựng từng giai đoạn của tốc độ xây dựng dự án.

timelapse-tp-hcm

Đảm bảo khách hàng có thể theo dõi và cập nhật tiến độ thi công mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh: video được truyền trực tiếp lên Cloud Auto Timelapse qua 4G-5G hoặc radio nội bộ, cho phép chủ đầu tư và khách hàng giám sát và theo dõi các cập nhật mới nhất 24/7 từ thiết bị di động của họ.

Auto Timelapse yêu cầu nguồn điện ổn định để chạy: máy Auto Timelapse đủ bền để cung cấp dữ liệu timelapse ngay cả khi không có nguồn điện dự phòng chính có khả năng hỗ trợ thiết bị trong 7 ngày.

Video Timelapse thành phố Hồ Chí Minh quá trình xây dựng dự án

Quá trình giám sát các dự án đầu tư luôn rất khó khăn. Chủ đầu tư luôn cần tìm một đơn vị giám sát giúp nắm rõ tiến độ và các vấn đề liên quan trong quá trình thi công. Vì vậy, khi đơn vị giám sát thi công đảm nhận cần đưa ra phương án quản lý tối ưu để công việc được giải quyết hiệu quả. Auto Timelapse sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình giám sát này một cách nhanh nhất.

timelapse-tp-hcm

Cập nhật liên tục (24/24)

Các nhà đầu tư luôn quan tâm đến việc làm thế nào để thông tin về người giám sát được cập nhật. Cập nhật liên tục giúp họ tránh được các sự cố không mong muốn và các vấn đề cần được khắc phục. Vì vậy, đội ngũ chỉ huy công trường luôn cần số lượng người đông đảo, cùng hệ thống quản lý hoạt động 24/24 trên công trường để đảm bảo tiến độ và an toàn của công trình.

Độ chính xác và minh bạch

Từ lúc bắt đầu lắp đặt đến khi thi công và hoàn thiện công trình. Người giám sát thi công phải giám sát chặt chẽ tất cả các yếu tố của công trình. Dữ liệu được cập nhật và xử lý dưới dạng bộ tài liệu báo cáo công việc. Vì vậy các thông tin đưa ra phải chính xác và minh bạch. Là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy của đơn vị giám sát với khách hàng.

Giải pháp giám sát hiệu quả công trình

Là mối liên hệ giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp. Ban quản lý dự án đảm bảo điều phối các dịch vụ để công việc được thực hiện đúng quy trình. Nhờ đó mọi thông tin và kết quả được cập nhật chính xác cho chủ đầu tư, vận hành dự án tốt theo tiến độ đề ra.

Dịch vụ timelapse Thành phố Hồ Chí Minh giám sát công trình ấn tượng

Nhờ video timelapse, việc giám sát dự án xây dựng trở thành một công cụ truyền thông mạnh mẽ có thể được chia sẻ trên mạng xã hội hoặc phát sóng trong các buổi lễ khánh thành. Timelapse TP HCM nói riêng và cả nước nói chung là một giá trị gia tăng quan trọng cho tài liệu xây dựng dự án. Trong khi làm nổi bật công việc đã hoàn thành, nó cũng tạo động lực nội bộ cho nhóm và cho phép theo dõi tiến độ dự án theo thời gian thực.

timelapse-tp-hcm

Chất lượng hình ảnh và video timelapse: Máy ảnh Auto Timelapse sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao để cung cấp video 4k, 6k và 8k chuyên nghiệp. Các tùy chọn chất lượng ảnh 8MP – 16MP – 24MP cùng nhiều định dạng ảnh RAW, JPG và JPEG cho phép Auto Timelapse làm hài lòng cả những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

Bộ nhớ không giới hạn của Auto Timelapse cho phép lưu trữ ảnh và video chất lượng cao, cũng như tiến độ xây dựng chi tiết cho các dự án do chúng tôi phục vụ. Giúp dễ dàng, an toàn và thuận tiện để lưu giữ lịch sử dự án dài hạn trong 5, 10 năm hoặc hơn.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB