Tại sao Phim Timelapse trực tuyến lại đưa công trình lên tầm vóc mới?

Phim Timelapse trực tuyến tạo một thước phim thời gian tua nhanh toàn bộ quá trình đó của bạn. Công trình xây dựng của bạn có dự án lớn được đầu tư nhiều triệu USD. Mỗi công trình hoàn thành như một đứa con được sinh ra, là sự tâm huyết và tinh thần xây dựng của một đội ngũ. Trước khi bạn quyết định, hãy để chúng tôi giúp bạn có một cái nhìn tổng quan tại sao rút ngắn thời gian một cách chuyên nghiệp cho dự án của bạn sẽ là một quyết định tốt nhất bạn từng đưa ra.

I&I sẽ mang tới góc nhìn tổng quan ứng dựng AutoTimelapse mang lại trong công trình xây dựng:

1.  Chụp ảnh AutoTimelapse là gì?

2. 5 lý do tại sao cần sử dụng Chụp ảnh Timelapse trực tuyến giải pháp tối ưu cho dự án xây dựng?

Phim Timelapse trực tuyến

I. Chụp ảnh AutoTimelapse là gì?

Chụp ảnh AutoTimelapse là hàng trăm, nghìn bức ảnh được chụp và ghép lại với nhau tạo thành một video có nhịp độ nhanh. Đó là một cách truyền tải nội dung hấp dẫn về mặt thời gian trôi đi, đến mức nó được coi là một trong những “định dạng video tương tác nhất”. Chụp ảnh timelapse cho phép bạn xem tiến trình hàng tháng hoặc hàng năm trong vài phút hoặc vào khoảng thời gian mong muốn của khách hàng. Thước phim thời gian trôi được ghi lại một cách chuyên nghiệp và chân thật nhất

Phim Timelapse về công trường xây dựng sẽ là một video năng động, chứa đựng toàn bộ tinh thần làm việc chăm chỉ, cống hiến và tất cả những giọt mồ hôi mà bạn đã đổ ra để làm cho công trình đó sừng sững và tự hào.

Phim Timelapse trực tuyến

II. Lý do bạn cần Phim Timelapse trực tuyến giải pháp tối ưu cho dự án xây dựng?

Theo dõi tiến trình dự án xây dựng:

Bạn sẽ không thể gửi cho khách hàng thấy dự án của họ trông như thế nào vào 6 tháng trước và đội ngũ xây dựng đã biến đổi nó ra sao? Khoe những bức ảnh từng viên gạch đá không phải là cách hay để thuyết phục khách hàng.

Công nghệ Phim Timelapse cho phép các nhà thầu theo dõi và giám sát trang web của mình từ xa. Bất cứ nơi đâu chỉ cần một cú nhập chuột bạn như đang có mặt thực tế tại công trường. Hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao, bạn có thể xem các cảnh quay trực tiếp hàng ngày. Nếu bạn lựa chọn dịch từ chuyên gia như AutoTimelapse để ghi lại thời gian trôi đi trong dự án xây dựng, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu theo dõi mọi góc độ nếu bạn muốn chúng tôi làm như vậy.

Phim Timelapse trực tuyến

b. Đối với các Mục đích Tiếp thị:

Thước phim AutoTimelapse được xây dựng chuyên nghiệp cho dự án công trình. Nó có thể được sử dụng theo nhiều ý tưởng Marketing khác nhau. Cách kể chuyện chân thật, hấp dẫn nhất tới khách hàng tiềm năng. Và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi có một thước phim linh hoạt phục vụ cho công việc trở nên thuận tiện.

c. Trên phương tiện truyền thông xã hội:

Phương tiện truyền thông xã hội trên các nền tảng Internet như: Facebook, Instargam, Youtube, LinKin,.. ngày càng được nhiều người sử dụng. Mỗi doanh nhân thông minh giờ đây đều hiểu được tầm quan trọng của mạng xã hội và tạo nên thương hiệu sản phẩm qua tương tác khách hàng tiềm năng. Công ty Timelapse cập nhật và cung cấp cảnh quay thân thiện với nội dung bạn muốn truyền tải.

d. Mục đích bán hàng:

Bạn có thể sử dụng Phim Timelapse trực tuyến của các dự án trước đây để trình bày cho khách hàng của mình. Hình ảnh và video đẹp mắt được thực hiện một cách khéo léo sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn đối với công việc. Bạn có thể sử dụng nó trong các bài thuyết trình, báo cáo, trình chiếu với đồng nghiệp, các cuộc họp văn phòng, triển lãm thương mại và triển lãm kinh doanh.

e. Đối với tài liệu:

Phim Timelapse trực tuyến cho dự án công trình, bạn có thể sử dụng tất cả các dữ liệu để làm tài liệu lưu trữ. Chúng cung cấp cho bạn dữ liệu hữu ích và có thể quản lý về địa điểm xây dựng, nhật ký công trình và hồ sơ năng lực. Bằng cách quản lý thông minh, bạn có thể phát triển các chiến lược trong tương lai và có thể loại bỏ các lỗi trước đó.
Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chụp ảnh timelapse đối với doanh nghiệp xây dựng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không bỏ lỡ nhiệm vụ quan trọng này cho dự án của mình.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB