Timelapse camera online – Công cụ theo dõi giám sát tiến độ thi công hiệu quả

Timelapse camera online là công cụ giám sát chi tiết quá trình thi công dự án, đem lại nguồn tư liệu quý giá về lịch sử phát triển dự án.

Vì sao Timelapse camera online được nhiều khách hàng lựa chọn?

Theo dõi tiến độ thi công thuận tiện, hiệu quả và linh hoạt

Tích hợp đa nền tảng Công nghệ Timelapse giúp chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng theo dõi, cập nhật mọi hạng mục quan trọng của công trình mà không cần trực tiếp đến công trường. Công nghệ này đặc biệt hữu ích trong thời điểm khó lường của dịch Covid hay các vấn đề thời sự khác mà một số dự án không thể trì hoãn, điển hình là dự án Bệnh viện dã chiến Hà Nội. Ngoài ra, việc lùi thời gian còn giúp chủ đầu tư, nhà thầu ngăn chặn tình trạng lấn chiếm kịp thời, hiệu quả.

timelapse-camera-online

Minh bạch trong giám sát

Khi giới thiệu và mở bán một dự án, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố như vị trí dự án, tiềm năng phát triển, uy tín chủ đầu tư và đặc biệt là tính minh bạch của dự án. Nhiều người cũng quan tâm đến quá trình thi công dự án. Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh time-lapse hiện đại không chỉ rất tiện lợi trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng mà còn giúp dự án của bạn minh bạch hơn trong mắt khách hàng.

timelapse-camera-online

Công cụ truyền thông dự án

Tiếp thị là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp. Thúc đẩy khách hàng mua và tìm hiểu thêm về dự án. Chụp ảnh time-lapse giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án, nâng cao quy mô dự án và năng lực thi công của chủ đầu tư và nhà thầu.

Cài đặt đơn giản thiết bị quay video time-lapse tự động

Tại Việt Nam, lần đầu tiên tại công trường lắp đặt thiết bị video time-lapse để theo dõi tự động quá trình thi công. Auto Timelapse đã đồng hành cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước, dù là dự án nông nghiệp hay lắp đặt nội thất chuyên nghiệp.

timelapse-camera-online

Khắc phục các sự cố về thời tiết, hư hỏng thiết bị, sự cố cấp điện cho máy bảo trì, độ ổn định của hệ thống, góc chụp, địa điểm và các sự cố khác gặp phải khi quay ngoại cảnh. Máy ảnh tua nhanh thời gian tự động được thiết kế để lắp đặt trên các công trường xây dựng lâu bền cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi công việc xây dựng kéo dài hàng tháng và hàng năm.

  • Time-lapse tự động hoạt động 24/7 để ghi lại mọi khoảnh khắc ấn tượng nhất trong dự án của bạn, Cung cấp những tư liệu quý giá về quá trình hình thành và phát triển dự án.
  • Chất lượng ảnh tùy chọn 8MP – 16MP – 24MP và nhiều định dạng ảnh RAW, JPG, JPEG giúp chụp ảnh time-lapse tự động làm hài lòng những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.
  • Camera độ phân giải cao cung cấp video tua nhanh thời gian 4K, 6K, 8K chuyên nghiệp
  • Hình ảnh được upload lên cloud thông qua mạng 4G-5G và chụp tự động time-lapse giúp khách hàng theo dõi và cập nhật hình ảnh mới nhất.
  • Bộ nhớ không giới hạn của Auto Timelapse giúp lưu trữ hình ảnh video chất lượng cao về toàn bộ quá trình xây dựng dự án theo từng giai đoạn.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB