Timelapse Đà Nẵng – Chụp ảnh timelapse công trình trực tuyến

Kỹ thuật chụp timelapse được ứng dụng rộng rãi hiện nay và được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ưa thích. Không chỉ vậy timelapse là kỹ thuật hiện đại theo dõi tiến dõi quá trình phát triển của một dự án chi tiết và nhanh chóng. Timelapse Đà Nẵng

Tại sao chọn chụp ảnh timelapse công trình?

Với nhiều ưu điểm vượt trội trong công nghệ timelapse mà công nghệ này được lựa chọn rộng rãi trong các công trường xây dựng. Tạo ra những thước phim chân thực về quá trình xây dựng dự án, giúp người xem hình dung ra được từng giai đoạn phát triển dự án.

  • Ghi lại toàn bộ chi tiết quá trình thi công dự án kéo dài hàng tháng, hàng năm một cách dễ dàng mà khó có công nghệ nào làm được. 
  • Tạo các TVC quảng cáo dự án công trình thêm hấp dẫn người xem
  • Thể hiện quy mô công trình của bạn
  • Video timelapse chất lượng cao 4k, 6k 8k mà quay video full HD thông thường không thể có được. Bên cạnh đó tạo các sự lôi cuốn, kịch tính và hấp dẫn trong từng thước phim.

Đà Nẵng Timelapse khác gì so với video thông thường

Timelapse có khả năng tạo ra các video có chất lượng và độ phân giải cao như 2k, 4k, thậm chí 8k so với việc quay video full HD thông thường. 

Video timelapse có sự kịch tính hấp dẫn và hiệu ứng đặc biệt thu hút người xem với khả năng tua nhanh các chuyển động. 

Timelapse tận dụng được khả năng phơi sáng của máy ảnh để tạo hiệu ứng mờ nhòe hoặc các vệt sáng vào trời đêm.

Có thể delay giữa các frame chụp, qua đó khi phát ở khung hình 30 hình/giây , thời gian thực sẽ được tua nhanh, giúp tăng tốc những chuyển động bình thường vốn rất chậm.

Dịch vụ chụp Timelapse Đà Nẵng chuyên nghiệp

Quay chụp dự án tạo công cụ truyền thông hiệu quả

timelapse-da-nang

Hình ảnh của dự án rất cần thiết cho việc lập hồ sơ bán hoặc giới thiệu dự án cho khách hàng sau này. Hình ảnh thực tế luôn thu hút người xem hơn là mô phỏng hay mô hình. Video timelapse trực tuyến từ khi xây dựng đến khi hoàn thành dự án mang đến cho người xem cái nhìn trực quan và chi tiết nhất.

Tư liệu khảo sát tiến độ thi công

Hình ảnh và video trong thực tế là nguồn hoàn hảo cho tài liệu về tiến độ xây dựng trực quan nhất. Tự động chụp ảnh từ nhiều góc độ để cập nhật liên tục quy trình của bạn. Các công cụ phân tích chuyển đổi báo cáo từ dữ liệu hình ảnh và báo cáo ngay tiến độ hoặc sự cố.

Công cụ chứng minh năng lực nhà thầu

Video timelapse quá trình xây dựng có thể là một công cụ mạnh mẽ để tạo ấn tượng lâu dài với các nhà đầu tư và thể hiện năng lực của nhà thầu một cách minh bạch và thuyết phục. Mặt khác, các video này còn là công cụ để chủ đầu tư xác nhận và đánh giá năng lực của nhà thầu.

Auto Timelapse ra đời và được công nhận là giải pháp đột phá để tạo ra những thước phim timelapse xây dựng chuyên nghiệp.

timelapse-da-nang

Quay timelapse Đà Nẵng công trình xây dựng

Auto Timelapse là giải pháp mới trong ứng dụng công nghệ vào giám sát công trình, tạo ra những sản phẩm truyền thống không tốn phí. Một dự án xây dựng có thể kéo dài vài tháng, vài năm,… có thể tới chục năm thì thiết bị camera thông thường không thể nào quay được. Điều này rất dễ gây hư hại máy và tốn dung lượng, yêu cầu xử lý hậu kỳ cũng cần nhiều hơn. Đó là lý do cần đến thiết bị chuyên dụng hơn, đảm bảo được các yếu tố hình ảnh và video chất lượng. Đặc biệt hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường ngoài tự nhiên ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết. Vì vậy Auto Timelapse là lựa chọn vượt trội mang đến giải pháp đột phá cho công trình.

Video Đà Nẵng Timelapse 4k

Timelapse mang đến những sản phẩm hình ảnh, video chất lượng cho công trình của bạn. Một công trình dự án được khởi công luôn là đứa con tinh thần mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm đặc biệt. Video timelapse sẽ là tư liệu marketing truyền thông không tốn phí cho mọi dự án công trình.

Xem thêm: Dịch vụ đo đạc trắc địa thành lập bản đồ ứng dụng công nghệ flycam

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB