Timelapse Hà Nội giám sát công trình xây dựng

Công nghệ timelapse Hà Nội hiện nay được ứng dụng trong xây dựng với mục đích theo dõi giám sát tiến độ thi công xây dựng và tạo ra công cụ truyền thông quảng bá dự án hiệu quả. 

Timelapse Hà Nội 4K giám sát công trình xây dựng 

Công nghệ timelapse Hà Nội 4K được nhiều chủ thầu hay chủ đầu tư ưu tiên sử dụng trong quá trình thi công các công trình xây dựng bởi tính ưu việt và hiệu quả cao.

Theo dõi tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả

Công nghệ Timelapse được tích hợp trên nhiều nền tảng giúp chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng theo dõi, cập nhật tiến độ mọi khâu trọng yếu của dự án mà không cần phải di chuyển đến công trường. Công nghệ timelapse đặc biệt hữu ích trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường như hiện nay, có những dự án không thể trì hoãn. Ngoài ra, việc giám sát công trình bằng công nghệ Timelapse còn giúp chủ đầu tư, nhà thầu ngăn chặn hiệu quả tình trạng.

timelapse-ha-noi

Minh bạch trong giám sát

Khi tung ra một dự án mới, đặc biệt là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng thường quan tâm đến các yếu tố như vị trí, tiềm năng phát triển, uy tín chủ đầu tư,… Quá trình xây dựng dự án cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Sử dụng nhà cung cấp công nghệ Timelapse hiện đại không chỉ tiện lợi trong thời đại chuyển đổi số nhanh chóng mà còn có thể giúp dự án của bạn tăng tính minh bạch và uy tín trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động truyền thông

Các hoạt động truyền thông luôn là phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt trong các doanh nghiệp thi công dự án. Marketing giúp giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng nhanh hơn, tìm hiểu được các nhu cầu của khách hàng đa dạng hơn để từ đó đưa ra chiến lược quảng bá phù hợp. Video timelapse ngắn gọn trực quan ghi lại chi tiết quá trình thi công toàn bộ dự án, làm một cách ghi điểm ấn tượng trong mắt khách hàng.

Hanoi Timelapse & Hyperlapse có điểm gì giống và khác nhau?

timelapse-ha-noi

Cả Timelapse và Hyperlapse đều là kỹ thuật quay phim time-lapse, cho phép tăng tốc độ của thời gian thực hiện một cách đáng kể. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa hai kỹ thuật này:

  • Timelapse: Kỹ thuật quay timelapse cho phép tạo ra một đoạn phim ngắn từ nhiều hình ảnh chụp liên tiếp với khoảng thời gian giữa các hình ảnh đều nhau. Kết quả là một đoạn phim nhanh chóng cập nhật quá trình thay đổi của đối tượng hoặc cảnh vật trong thời gian.
  • Hyperlapse: Kỹ thuật quay hyperlapse cũng sử dụng nhiều hình ảnh nhưng khác với timelapse, khoảng thời gian giữa các hình ảnh không bằng nhau và không đều. Nó tập trung vào việc di chuyển của máy quay trong quá trình thực hiện. Hyperlapse thường được sử dụng để tạo ra một cái nhìn toàn cảnh, kết hợp với những chuyển động độc đáo của máy quay.

Dịch vụ quay timelapse Hà Nội

Auto Timelapse tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giám sát tiến độ xây dựng bằng công nghệ time-lapse hiện đại, giúp quá trình theo dõi trở nên thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

timelapse-ha-noi
  • Thiết bị Auto Timelapse ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất trong dự án của bạn 24/7, cung cấp nguồn thông tin vô cùng quý giá về quá trình hình thành và phát triển dự án.
  • Máy ảnh Auto Timelapse cung cấp video chuyên nghiệp 4k, 6k và 8k bằng máy ảnh độ phân giải cao chuyên nghiệp
  • Các tùy chọn chất lượng ảnh 8MP – 16MP – 24MP và nhiều định dạng ảnh RAW, JPG và JPEG cho phép Auto Timelapse làm hài lòng những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.
  • Các cảnh quay được truyền trực tuyến tới Cloud Auto Timelapse qua 4G-5G hoặc radio nội bộ, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập 24/7 để theo dõi và theo dõi các cảnh quay mới nhất từ ​​thiết bị di động của họ.
  • Bộ nhớ không giới hạn cho phép bạn lưu trữ tất cả ảnh và video chất lượng cao, cũng như chi tiết từng bước của các dự án do chúng tôi phục vụ.

Video Hà Nội timelapse công trình xây dựng ấn tượng

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB