Tổng hợp các dự án Timelapse ảnh đẹp công trình

Công nghệ timelapse hiện nay đã và đang được ứng dụng tại Việt Nam với bộ giải pháp mang tên Auto Timelapse. Kỹ thuật mới này giúp chủ đầu tư hay chủ thầu nắm bắt và quản lý tình hình xây dựng hiệu quả hơn. Cùng xem các dự án timelapse ảnh đẹp công trình ấn tượng nhất qua bài viết dưới đây.

Xu hướng ứng dụng Timelapse tiến độ xây dựng 

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng kỹ thuật timelapse tiến độ xây dựng đã trở nên ngày càng phổ biến, và được áp dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng lớn và quy mô nhỏ. Dưới đây là một số xu hướng ứng dụng timelapse tiến độ xây dựng:

Giám sát tiến độ công trình: Timelapse tiến độ xây dựng cung cấp một cách tiếp cận trực quan và dễ dàng để giám sát tiến độ công trình xây dựng, giúp các nhà thầu và chủ đầu tư có thể theo dõi và kiểm soát tiến độ một cách chính xác.

timelapse-anh-dep

Quảng cáo và tiếp thị: Timelapse tiến độ xây dựng cung cấp một cách tiếp cận hấp dẫn để quảng cáo và tiếp thị cho các dự án xây dựng. Các video timelapse có thể được chia sẻ trên mạng xã hội hoặc trên trang web của công ty, giúp nâng cao nhận thức và thương hiệu cho các dự án xây dựng.

Đánh giá hiệu quả chi phí: Timelapse tiến độ xây dựng cung cấp một phương tiện đánh giá hiệu quả chi phí của các công trình xây dựng. Việc giám sát tiến độ thực tế của công trình có thể giúp tối ưu hóa các chi phí và tài nguyên và giảm thiểu lãng phí.

Auto timelapse – Giải pháp theo dõi công trình thông minh

Auto Timelapse là dịch vụ quay chụp timelapse tiến độ thi công dự án, được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng để giám sát và lưu trữ dữ liệu về tiến độ xây dựng của dự án. Auto Timelapse sử dụng công nghệ timelapse tiên tiến, có thể vận hành hoàn toàn tự động với chế độ chụp thông minh theo khung thời gian định sẵn, từ 5 giây đến 10 phút/tấm ảnh, giúp phù hợp với tiến độ xây dựng của từng công trình trong giai đoạn xây dựng dự án.

Khác với công nghệ timelapse truyền thống, Auto Timelapse hoạt động độc lập và được trang bị bộ nguồn dự phòng có thời gian nuôi máy lên tới 7 ngày, đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện không có điện lưới hoặc điện mặt trời, điện gió. Hình ảnh được truyền dẫn trực tiếp lên Cloud Auto Timelapse qua mạng 4G hoặc 5G hoặc trạm thu phát radio nội bộ, giúp khách hàng có thể cập nhật tiến độ xây dựng mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

Ngoài ra, Auto Timelapse còn được trang bị công nghệ cảnh báo sự cố, check lỗi thiết bị liên tục 10 giây/lần và theo dõi thường xuyên trạng thái máy để đảm bảo hoạt động ổn định. Máy ảnh chuyên nghiệp được sử dụng để tạo ra các video chất lượng cao với độ phân giải 4k, 6k và 8k. Chất lượng ảnh chụp có thể tuỳ chọn từ 8MP đến 24MP, và có nhiều định dạng ảnh RAW, JPG, JPEG để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Việc lưu trữ kho hình ảnh và video chất lượng cao và chi tiết từng công đoạn của các dự án trong thời gian dài trở nên dễ dàng, an toàn và thuận tiện nhờ bộ nhớ lưu trữ không giới hạn của Auto Timelapse.

Tổng hợp các dự án Timelapse ảnh đẹp

timelapse-anh-dep
timelapse-anh-dep
timelapse-anh-dep

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB