Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Timelapse công trình chỉ với 3 triệu – máy quay timelapse chuyên nghiệp

Timelapse là kỹ thuật quay được nhiều người ưa thích, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Máy quay timelapse có nhiều loại, chất lượng hình ảnh video timelapse phụ thuộc vào chất lượng của máy quay timelapse. Trong bài viết này, Auto Timelapse xin được chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về các gói dịch vụ quay time lapse với giá chỉ từ 3 triệu đồng. 

Kỹ thuật quay time lapse là gì?

Timelapse là kỹ thuật quay phim tua nhanh thời gian. Bản chất của kỹ thuật này là chụp các bức ảnh liên tiếp cách nhau một khoảng thời gian nhất định, sau đó ghép các bức ảnh này lại với nhau bằng các phần mềm edit để được một thước phim timelapse hoàn chỉnh. Timelapse ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: nghiên cứu khoa học, nông nghiệp, môi trường khí hậu, xây dựng,… Trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật này được ưa chuộng bởi tính thuận tiện, giúp tối ưu hiệu quả giám sát tiến độ thi công. 

Một thước phim timelapse đơn giản

Timelapse trong theo dõi tiến độ thi công công trình xây dựng

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, công việc giám sát tiến độ là đầu việc tối quan trọng, nhằm theo dõi và kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào cũng như phát hiện các sai sót trong quá trình xây dựng, kịp thời tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Việc ứng dụng kỹ thuật timelapse vào theo dõi tiến độ có nhiều lợi ích:

  • Theo dõi tiến độ trực tuyến mọi lúc mọi nơi
  • Tận dụng các thước phim timelapse để làm công cụ truyền thông, marketing
  • Là công cụ chứng minh năng lực nhà thầu với chủ đầu tư minh bạch và thuyết phục

Các gói dịch vụ timelapse công trình xây dựng – Auto Timelapse

Auto Timelapse là đơn vị cung cấp dịch vụ quay time lapse chuyên nghiệp cho tất cả các doanh nghiệp xây dựng, thi công đa dạng quy mô từ nhỏ đến lớn. Với mỗi dự án khác nhau, Auto Timelapse đưa ra những giải pháp cụ thể khác nhau nhằm tối ưu hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Dưới đây là bảng báo giá cho từng gói dịch vụ Auto Timelapse cung cấp:

Bảng báo giá dịch vụ Auto Timelapse

Bộ thiết bị sử dụng trong quay chụp timelapse

Bộ thiết bị Auto Timelapse – giải pháp cho các chủ đầu tư, nhà thầu

Bộ thiết bị Auto Timelapse với công nghệ hiện đại:

  • Cung cấp hình ảnh video Timelapse chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • Bộ giải pháp giám sát hoàn toàn tự động quá trình vận hành
  • Hệ thống thông minh gắn kết đa năng – Bảo vệ tối ưu
  • Sử dụng linh hoạt trên đa dạng nền tảng – Thiết bị

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ sản phẩm Auto Timelapse tại đây.

Gói quay timelapse cho công trình dự án lớn – timelapse outdoor

Với những công trình dự án có quy mô lớn, Auto Timelapse cung cấp gói dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh, video full HD 4K đến 6K. Bên cạnh đó, để thực hiện được những thước phim timelapse toàn cảnh đẹp mắt, cần đặt máy ở ngoài trời, tại những vị trí có độ cao cao hơn so với công trình. 

Do máy được đặt ở ngoài trời (timelapse outdoor) nên sẽ có khá nhiều các yếu tố ngoại cảnh tác động: yếu tố thời tiết, động vật bay trên trời, độ ẩm không khí,… Để hạn chế tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài, Auto Timelapse đã thiết kế bộ thiết bị bao gồm: 1 hộp bảo vệ, 1 tấm pin năng lượng mặt trời và 1 nguồn acquy dự trữ có thể nuôi máy trong 7 ngày liên tiếp.

Việc sử dụng camera full HD 4K đến 6K nhằm mục đích nâng cao chất lượng video timelapse, phục vụ hiệu quả cho công tác truyền thông, marketing cho dự án.

Gói quay timelapse nội thất – timelapse indoor

Gói timelapse nội thất đặc biệt được thiết kế phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giám sát lắp đặt nội thất trong nhà hoặc giám sát an ninh (timelapse indoor). Với gói này, máy quay timelapse được lắp đặt trong nhà nên bị tác động bởi ít các yếu tố ngoại cảnh hơn. Đó cũng là một trong các lý do dẫn đến giá dịch vụ của gói timelapse indoor thấp hơn so với gói dịch vụ timelapse outdoor. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ máy quay timelapse với giá chỉ từ 3 triệu đồng. Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ SĐT (+84) 886.885.808 hoặc gửi thư về địa chỉ email autotimelapsevn@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về từng gói dịch vụ cụ thể.

Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn, chúc bạn đưa ra được quyết định đúng đắn cho giải pháp theo dõi tiến độ thi công công trình xây dựng của mình.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

Leave a comment

Your email address will not be published.