Dựng time lapse video online đơn giản với Auto Timelapse

Time lapse video online có thể dựng với các thao tác đơn giản và dễ dàng trên hệ thống của Auto Timelapse. Trong bài viết này, Auto Timelapse sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về cách dựng time lapse video đơn giản trên hệ thống theo dõi tiến độ trực tuyến.

Video timelapse là gì? 

Video timelapse là video được ghép từ những bức ảnh chụp liên tiếp cách đều nhau. Video time lapse sẽ cho người xem thấy được những khoảnh khắc hay chuyển động một cách trọn vẹn. Nếu bạn chọn chế độ cứ cách 5 phút lại chụp một tấm ảnh, sau đó ghép lại thành video với tốc độ 30 fps (30 khung hình/ giây) thì tức là video đã được tua nhanh gấp: 5x60x30 = 9000 (lần).

time-lapse-video-online

Dựng time lapse video online

Time lapse video online có thể dựng hoàn toàn miễn phí với phần mềm dựng video time lapse trực tuyến. Tại Việt Nam hiện nay, Auto Timelapse là công ty tiên phong và duy nhất cung cấp máy quay chụp timelapse tự động và các dịch vụ liên quan đến time lapse video online chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. 

Hướng dẫn thực hiện dựng và tải video timelapse trên hệ thống Auto Timelapse trực tuyến

Khi thực hiện quay chụp bằng bộ thiết bị của Auto Timelapse, mọi dữ liệu hình ảnh chụp được đều được đưa lên hệ thống trực tuyến. Điều này giúp cho chúng ta có thể theo dõi tiến độ quay chụp một cách dễ dàng, tiện lợi mà không nhất thiết phải đến tận nơi. Sau khi kết thúc quá trình quay chụp, chúng ta còn có thể dựng các video timelapse một cách dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên hệ thống. Video sẽ được render trong khoảng 30 phút tùy thuộc vào số lượng ảnh chuẩn bị. 

Quay chụp timelapse và theo dõi tiến độ trực tuyến

Auto Timelapse là đơn vị cung cấp giải pháp theo dõi tiến độ thi công công trình xây dựng hoàn toàn tự động cùng với hệ thống nền tảng hiển thị, lưu trữ, xử lý dữ liệu vô cùng chuyên nghiệp. 

Hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại đã được lắp đặt tại công trình để ghi lại chi tiết quá trình thi công từ nhiều góc máy khác nhau. Các hình ảnh này được liên tục cập nhật tại các thời điểm quan trọng, tạo ra một bộ dữ liệu đầy đủ về quá trình xây dựng.

Sau đó, dữ liệu hình ảnh này được sử dụng để tạo ra video timelapse tiến độ thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc nhà thầu. Video timelapse giúp trình bày toàn bộ quá trình xây dựng một cách tóm tắt và hấp dẫn, cho phép người xem nhìn thấy sự tiến triển của công trình theo thời gian.

Ngoài ra, dữ liệu hình ảnh được phân tích và chuyển đổi thành các báo cáo chi tiết và khách quan. Những báo cáo này cung cấp thông tin quan trọng về tiến độ thi công cho nhà đầu tư, giúp họ hiểu rõ về tình hình và đưa ra quyết định dựa trên những thông tin này.

Hệ thống cũng cho phép hiển thị dữ liệu trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính, giúp quản lý dễ dàng và theo dõi tiến độ thi công mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

time-lapse-video-online-free

Bộ giải pháp ATL với các tính năng nổi bật:

  • Cung cấp hình ảnh, video timelapse chất lượng toàn bộ quá trình thi công xây dựng
  • Tự động chụp, quay timelapse 24/24, bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất của dự án
  • Theo dõi, cập nhật trực tuyến tiến độ công trình Mọi lúc – Mọi nơi – Mọi thiết bị
  • Tự động đồng bộ, báo cáo tiến độ thi công

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB