Dựng video time lapse online đơn giản trên hệ thống Autotimelapse

Dựng video time lapse online tự động cực kỳ dễ dàng và đơn giản trên hệ thống nền tảng Autotimelapse. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách dựng một video timelapse qua bài viết sau đây nhé.

time-lapse-online

Time lapse online video – Thước phim độc đáo, sống động

Video timelapse là những video tua nhanh thời gian được ghép từ rất nhiều hình ảnh khác nhau, các ảnh đó được chụp cách đều nhau một khoảng thời gian nhất định. Khác với những video thông thường, video timelapse sẽ có hiệu ứng đặc biệt thu hút người xem. Chẳng hạn bạn cài đặt chụp cách nhau 5 phút/ ảnh sau đó ghép lại thành video với tốc độ 30 fps (30 khung hình/ giây), khi đó bạn sẽ được một video timelapse được tua nhanh gấp 9000 lần ( 5x60x30)

Chắc hẳn bạn cũng từng xem những video timelapse như quá trình xây dựng một dự án chỉ diễn ra trong vài phút, hay sự sinh trưởng của một cái cây, quá trình nở hoa,..chỉ trong vài giây.

Xem thêm: Dịch vụ time lapse construction chuyên nghiệp

Create video time lapse online – Tạo video timelapse online đơn giản trên hệ thống Autotimelapse

Thông thường, để quay thành công một video timelapse hay sử dụng đến những cách như dùng trên điện thoại iphone, android hay máy tính. Những phương pháp này thực sự tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức của bạn phải không nào? Có một cách đơn giản hơn rất nhiều chính là dựng video timelapse online trên hệ thống nền tảng trực tuyến Autotimelapse.

Ưu điểm của nền tảng này chính là:

  • Có thể lọc ảnh trực tuyến theo thời gian cụ thể, tải ảnh cũng như so sánh ảnh để có thể đánh giá trực quan nhất về dự án.
  • Lọc video trực tuyến theo khoảng thời gian tùy chọn cụ thể, tùy chọn chất lượng vủa video với tốc độ xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng.
  • Dựng video timelapse hoàn toàn tự động, báo cáo video timelapse theo tháng định kỳ
  • Phân tích và chuyển đổi các dữ liệu hình ảnh thành dạng biểu đồ để phục vụ công tác kiểm soát, theo dõi dự án.
  • Hệ thống bảo mật cực cao, cho phép phân cấp quyền truy cập đồng thời chia sẻ các dữ liệu trực tuyến cho đối tác và khách hàng.
time-lapse-online

Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ time lapse

Make video time lapse online – Làm thế nào để dựng video timelapse online trên hệ thống Autotimelapse

Các hình ảnh sẽ được chụp và cập nhật liên tục tự động, đưa lên hệ thống trực tuyến. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ mà không cần phải đến tận nơi. Tất cả dữ liệu trên hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ khổng lồ. Người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề hết dung lượng. Tùy thuộc vào số lượng khung hình bạn đã chuẩn bị, video sẽ hiển thị trong khoảng 30 phút.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dựng video timelapse online tự động cực kỳ dễ dàng trên hệ thống Autotimelapse, chỉ với những bước vô cùng đơn giản:

Bước đầu tiên: Đăng nhập vào hệ thống Autotimelapse

Bước 2: Lựa chọn dự án bạn cần dựng

Bước 3: Tùy chỉnh khoảng thời gian, ngày tháng năm theo thời gian tùy chọn

Xem thêm: Time lapse camera 4k – Giải pháp theo dõi tiến độ công trình chuyên nghiệp

Time lapse online camera – Điểm vượt trội của camera Autotimelapse

Máy Autotimelapse có thể hoạt động bền bỉ liên tục 24/7 để bắt trọn được các khoảnh khắc ấn tượng nhất của dự án, mang đến nguồn tư liệu vô cùng quý giá về toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của dự án.

Camera timelapse được sử dụng là máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao, mang đến cho bạn những video sống động 4k,6k và thậm chí là 8k cực chuyên nghiệp.

time-lapse-online

Chất lượng hình ảnh tùy chọn 8MP, 16MP hay 24MP với đa dạng định dạng ảnh như RAW, JPG hay JPEG, giúp mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hình ảnh sẽ được truyền tải trực tuyến lên cloud autotimelapse và khách hàng có thể theo dõi 24/24 tất cả những hình ảnh mới nhất chỉ cần một chiếc điện thoại di động.

Xem thêm: Time lapse là gì? Ứng dụng của timelapse như thế nào?

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB