Dựng video Time lapse online tự động với nền tảng Auto Timelapse

Tại Việt Nam hiện nay có đơn vị Auto Timelapse độc quyền cung cấp các dịch vụ time lapse online công nghệ cao chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp giám sát tiến độ thông minh cùng tư liệu quảng bá truyền thông dự án ấn tượng.

Convert to time lapse online – Giải pháp thông minh thời đại 4.0

Timelapse hiện nay không chỉ ứng dụng trong quay chụp giải trí mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong xây dựng. Công nghệ time lapse online mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát tiến độ thi công công trình chi tiết, chủ đầu tư có thể cập nhật tiến độ mọi lúc mọi nơi, giám sát từ xa mà không cần đến trực tiếp công trường. 

Thay vì sử dụng phương pháp giám sát thủ công, gây nhiều bất tiện và tốn kém thời gian hơn thì với phương pháp tự động hiện đại của Auto Timelapse, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và theo dõi. Sau khi được lắp đặt tại công trình xây dựng, thiết bị sẽ tự động chụp và cập nhật tiến độ thi công, chụp ảnh trực tiếp tại công trường với nhiều góc độ. Hình ảnh sau đó được chuyển về hệ thống nền tảng để dựng video tự động theo yêu cầu của khách hàng. Qua đó chủ đầu tư có cái nhìn toàn cảnh nhất về dự án, nắm bắt được kế hoạch xây dựng thực hiện đúng tiến độ hay không.

time-lapse-online

Time lapse online camera phân giải cao tạo video 4k, 6k và 8k

Bộ giải pháp Auto timelapse được nghiên cứu và phát triển dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại, với các tính năng nâng cao được tích hợp mang đến sản phẩm thông minh hỗ trợ mọi nhu cầu khách hàng.

Một nguồn tư liệu hữu ích về quá trình hình thành và phát triển dự án, máy Auto Timelapse hoạt động suốt ngày đêm để ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của dự án.

Máy ảnh Auto Timelapse sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao và tạo ra cảnh quay 4k, 6k và 8k chuyên nghiệp

time-lapse-online

Tính năng Auto Timelapse cho phép ngay cả những nhiếp ảnh gia khó tính nhất cũng cảm thấy thích thú khi cung cấp chất lượng ảnh tùy chọn 8MP – 16MP – 24MP với nhiều định dạng ảnh RAW, JPG và JPEG.

Ảnh được tải lên Cloud Auto Timelapse thông qua trạm Radio nội bộ, 4G, 5G hoặc internet, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào những hình ảnh gần đây nhất mọi lúc trên thiết bị di động của họ.

Bộ nhớ vô hạn được cung cấp giúp bạn có thể lưu ảnh, phim và mô tả tuyệt vời về từng giai đoạn của dự án mà nó hỗ trợ. Làm cho việc theo dõi lịch sử của các dự án trở nên đơn giản, an toàn và thiết thực kéo dài 1 năm, 5 năm hay 10 năm.

Dựng time lapse online video trên nền tảng Auto Timelapse

Hình ảnh sau khi chụp tại công trường được ghi tự động, cập nhật liên tục và nhập vào hệ thống trực tuyến. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của mình mà không cần phải di chuyển đến địa điểm. Toàn bộ dữ liệu trên hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ khổng lồ. Người dùng không còn phải lo lắng về việc không đủ dung lượng lưu trữ. Tùy thuộc vào số lượng khung hình được chuẩn bị, video sẽ được hiển thị trong khoảng 30 phút.

time-lapse-online

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống nền tảng Auto Timelapse của chúng tôi để chỉnh sửa video timelapse trực tuyến của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động, các bước thực hiện rất đơn giản và thuận tiện:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống nền tảng Auto Timelapse

Bước 2: Chọn dự án bạn muốn dựng video tự động

Bước 3: Tùy chỉnh khoảng thời gian mong muốn, tùy chọn ngày tháng,thời điểm tùy nhu cầu

Bước 4: Chờ vài phút để hệ thống load video, khi đã ưng ý bạn tiếp tục chọn render và load video (bạn hoàn toàn có thể thay đổi số khung hình trên giây hoặc dung lượng video)

Make video time lapse online tự động

Video timelapse được dựng tự động trực tuyến trên nền tảng Auto Timelapse mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tình hình xây dựng dự án, từng giai đoạn hình thành và tiến độ thi công có đảm bảo như kế hoạch hay không.

Cùng xem các dự án timelapse tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện 

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB