Tải xuống Time lapse video online tự động báo cáo tiến độ thi công

Với hệ thống nền tảng Auto Timelapse bạn có thể dễ dàng tải xuống được time lapse video online nhanh chóng và đơn giản. Không cần đến nhiều thao tác cầu kỳ, việc sở hữu video tiến độ theo nhu cầu dễ dàng hơn bao giờ hết.

How to make time lapse video online

Có rất nhiều công cụ trực tuyến có thể giúp bạn tạo video timelapse. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để tạo video tua nhanh thời gian bằng công cụ trực tuyến:

Chọn công cụ tạo video tua nhanh thời gian trực tuyến: Có nhiều tùy chọn trực tuyến, chẳng hạn như Kapwing, Time-lapse Maker và Time-lapse Tool. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tải lên hình ảnh của bạn: Thu thập một loạt hình ảnh được chụp theo thời gian, chẳng hạn như ảnh chụp hoặc ảnh chụp màn hình mà bạn muốn sử dụng trong video tua nhanh thời gian của mình. Sau đó, tải chúng lên công cụ trực tuyến.

time-lapse-video-online

Sắp xếp hình ảnh: Khi bạn đã tải hình ảnh lên, hãy sắp xếp chúng theo đúng thứ tự để chúng hiển thị theo thứ tự thời gian. Một số công cụ trực tuyến có thể có tùy chọn tự động sắp xếp chúng cho bạn.

Đặt thời lượng: Chọn thời lượng bạn muốn mỗi hình ảnh được hiển thị trong video. Cài đặt mặc định thường là khoảng một giây, nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt này theo ý thích của mình. Có thể tăng tốc lên tốc độ 1,25 x, 1,5x và 2x tùy nhu cầu của bạn

Chọn nhạc phim: Bạn có thể chọn thêm nhạc hoặc các hiệu ứng âm thanh khác vào video tua nhanh thời gian của mình để video hấp dẫn hơn.

Xuất video: Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước, hãy xem trước video và đảm bảo rằng nó trông như bạn muốn. Sau đó, xuất video ở định dạng mong muốn.

Chia sẻ video tua nhanh thời gian của bạn: Sau khi xuất video timelapse, bạn có thể chia sẻ video đó trên mạng xã hội hoặc trang web của mình.

Make time lapse video online ứng dụng trong xây dựng

Dự án nào cũng nên ứng dụng time-lapse công trình (quản lý tiến độ thi công). Các nhà thầu hoặc nhà đầu tư có thể theo dõi thông qua nền tảng Auto Timelapse và tự động cập nhật theo thời gian đã đặt mục tiêu của họ mà không cần phải đến tận nơi để theo dõi.

time-lapse-video-online
  • 5 giây, 10 giây, 5 phút và 10 phút cho mỗi bức ảnh là các khung thời gian định sẵn cho chế độ quay tự động. Trong suốt giai đoạn xây dựng dự án, điều chỉnh tốc độ chụp tùy theo  sự phát triển của các hạng mục.
  • Khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án hàng ngày, kiểm tra các chỉ số chất lượng môi trường và đánh giá đầy đủ tác động môi trường của dự án nhờ tính năng quay và chỉnh sửa video timelapse tự động trên phần mềm.
  • Chuyển đổi dữ liệu trực quan để phân tích thành biểu đồ báo cáo. Cứ sau 10 giây, công nghệ cảnh báo sự cố liên tục sẽ xác định lỗi thiết bị và nó thường xuyên cập nhật trạng thái máy.
  • Với dung lượng lưu trữ không giới hạn của Auto Timelapse, bạn có thể lưu trữ hình ảnh và phim chất lượng cao minh họa từng giai đoạn của dự án do phần mềm điều khiển, cho phép bạn truy cập tức thì vào lịch sử của dự án trong tối đa năm, mười năm hoặc hơn. Thật đơn giản và thuận tiện để ghi lại.
  • Hoạt động liên tục và lưu trữ dữ liệu theo thời gian được thực hiện khả thi ngay cả ở những địa điểm không có lưới điện, năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió nhờ nguồn điện dự phòng có thể kéo dài tới 7 ngày.

Time lapse video online free công cụ truyền thông dự án

Cung cấp trạng thái dự án theo thời gian thực

Video tua nhanh thời gian cho thấy toàn bộ quá trình xây dựng của dự án từ đầu đến cuối, với hàng nghìn bức ảnh được chụp từ các góc độ khác nhau. Độ tin cậy của hình ảnh và time lapse video online sẽ là dữ liệu quan trọng giúp chủ đầu tư lựa chọn những thước phim thực tế và cung cấp cho khách hàng về hiện trạng của dự án.

time-lapse-video-online

Phục Vụ Hiệu Quả Các Chiến Dịch Truyền Thông Marketing – Tạo Niềm Tin Với Khách Hàng và Nhà Đầu Tư

Tất nhiên, để khởi động thành công một dự án hay một doanh nghiệp, một công ty phải có một chiến dịch tiếp thị. Chính sách giá và marketing truyền thông linh hoạt phối hợp và nâng cao tiềm năng, uy tín chủ đầu tư với cách tiếp cận triển khai và vận hành dự án bài bản, chuyên nghiệp. Vậy, bạn có thể sử dụng những công cụ tiếp thị nào để tối đa hóa lòng tin của khách hàng?

Video timelapse như một công cụ tiếp thị hiệu quả, tái hiện quá tình xây dựng dự án một cách chân thực và sống động. Khách hàng được chứng kiến toàn cảnh quá trình xây dựng chỉ trong vài phút, tạo được vị thế và niềm tin từ khách hàng.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB