Time lapse camera 4K giám sát tiến độ thi công trực quan

Time lapse camera 4K là thiết bị cập nhật tiến độ thi công công trình chính xác và chi tiết. Các dữ liệu được thu thập nhanh chóng từ hiện trường, được tải trực tiếp lên hệ thống nền tảng để xử lý.

4K time-lapse camera theo dõi tiến độ xây dựng trực tuyến

Timelapse là kỹ thuật chụp ảnh được thực hiện bằng cách chụp các bức ảnh liên tiếp cách nhau một khoảng nhất định. Sau đó tập hợp lại thành một video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng máy quay video truyền thống với tốc độ 24 khung hình/giây, chụp ảnh tua nhanh thời gian là tập hợp 24 khung hình được chụp riêng lẻ rồi ghép lại với nhau để tạo thành một video.

Video time-lapse hàng chục nghìn lần để tạo hiệu ứng video ấn tượng. Nhờ đó, những video tua nhanh thời gian luôn thu hút người xem với độ phân giải ấn tượng, sống động và rõ nét.

Timelapse không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà còn có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng. Là công cụ theo dõi tiến độ thi công và là nguồn cung cấp vật liệu để tạo điều kiện cho các công trình uy tín, chất lượng.

time-lapse-camera-4k

Construction time lapse camera 4K – Giải pháp hiệu quả trong xây dựng

Theo dõi tiến trình của một dự án liên tục

Để giúp trình bày dự án hoàn chỉnh từ nhiều góc nhìn khác nhau, hình ảnh được cập nhật thường xuyên theo các khoảng thời gian định trước. Giám sát tiến độ thi công trực tuyến 24/7.

Tạo các video timelapse bắt mắt.

Chúng tôi cung cấp hình ảnh và video timelapse 4k đến 6k về toàn bộ quá trình xây dựng. Một video tua nhanh thời gian phù hợp kiểm tra quá trình phát triển của dự án theo từng tháng và cho thấy cách các nhà đầu tư, nhà thầu và khách hàng có thể xây dựng mọi thứ.

time-lapse-camera-4k

Sắp xếp và lưu tất cả dữ liệu dự án.

Lưu tất cả video từ dự án của bạn, bao gồm các giai đoạn lập kế hoạch và thực hiện. Bằng cách hạn chế tài khoản quản trị viên, dữ liệu dự án sẽ hoàn toàn an toàn. Một liên kết và mã QR có thể được sử dụng để phân phối thông tin nhanh chóng nếu cần thiết.

Với công nghệ tua nhanh thời gian, bạn có thể theo dõi tiến độ dự án xây dựng của nhà thầu một cách đơn giản, chụp ảnh quá trình và lưu trữ toàn bộ lịch sử dự án ở chất lượng video HD. Sử dụng camera an ninh với công nghệ tua nhanh thời gian cho phép các nhà thầu nói chung giám sát ít căng thẳng hơn đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

time-lapse-camera-4k

Đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng ảnh, video và ảnh chụp tự động. Bộ giải pháp Auto Timelapse đã ra đời và được sử dụng cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

  • Time lapse camera 4K hoặc 6K với độ phân giải 16-20mp sắc nét và đầy màu sắc
  • Công nghệ cao tích hợp tự động, mạnh mẽ, an toàn
  • Hệ thống chống bụi và chống thấm nước như thiết bị tiêu chuẩn. Khi chụp ảnh, màn trập sẽ tự động mở và đóng.
  • Bộ nhớ lưu trữ không giới hạn lên đến 128GB dung lượng
  • Góc nhìn cho camera có thể điều chỉnh từ 30 đến 137 độ.
  • Nó ảnh hưởng đến các công trường, hoạt động nhanh và cài đặt đơn giản.
  • Sử dụng năng lượng tái tạo để lắp đặt và vận hành thiết bị
  • Hiệu suất đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết từ -50 đến 50 độ

Video 4K timelapse xây dựng công trình ấn tượng

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB