Convert to time lapse online 4K, 6K chất lượng cao

Với nền tảng Auto Timelapse thì việc dựng video đã nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Convert to time lapse online 4K, 6K ghi lại lịch sử quá trình xây dựng và phát triển dự án qua năm tháng.

Máy Auto Timelapse giám sát công trình trực tiếp

Máy Auto Timelapse hoạt động liên tục 24/7 để bắt lấy được những khoảnh khắc đặc biệt trong quá trình xây dựng, đem lại tài liệu quý giá về quá trình hình thành và phát triển của dự án. 

convert-to-time-lapse-online

Camera timelapse được sử dụng là máy ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải cao, cho ra những video sống động 4k, 6k và thậm chí 8k. Chất lượng hình ảnh được tùy chỉnh với các định dạng khác nhau như RAW, JPG hay JPEG và độ phân giải từ 8MP, 16MP đến 24MP, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hình ảnh sẽ được truyền tải trực tuyến lên cloud Auto timelapse, giúp khách hàng có thể theo dõi những hình ảnh mới nhất 24/24 bằng chiếc điện thoại di động của mình.

Công nghệ timelapse trong xây dựng

Việc sử dụng kỹ thuật timelapse trong các dự án xây dựng không chỉ giúp chủ đầu tư và tổng thầu theo dõi tiến độ và quản lý hiện trạng, mà còn ngăn chặn sự can thiệp không mong muốn vào quá trình xây dựng. Ngoài ra, nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kế hoạch marketing của doanh nghiệp.

convert-to-time-lapse-online

Với hàng nghìn bức ảnh được chụp từ các góc độ khác nhau, video tua nhanh thời gian cung cấp cho khách hàng toàn bộ quá trình xây dựng của dự án từ đầu đến cuối theo thời gian thực. Điều này giúp các nhà đầu tư lựa chọn những thước phim thực tế và cung cấp cho khách hàng thông tin về tình trạng hiện tại của dự án.

Bên cạnh đó, video timelapse còn là một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp tạo niềm tin cho khách hàng và chủ đầu tư. Nó được tạo ra từ hàng nghìn bức ảnh khác nhau, mang lại một bản tua lại quá trình phát triển rất chân thực và sống động. Điều này giúp tạo niềm vui và sự an tâm cho khách hàng của doanh nghiệp, đồng thời giúp xây dựng uy tín và tiềm lực cho chủ đầu tư. Vì vậy, video tua nhanh thời gian được đánh giá cao là một công cụ tiếp thị quan trọng để tạo dựng niềm tin tối đa trong lòng khách hàng.

Convert to time lapse online trên nền tảng Auto Timelapse

Bằng cách sử dụng hệ thống trực tuyến Auto Timelapse, việc quay video tua nhanh thời gian trở nên dễ dàng và tốn ít thời gian hơn so với việc sử dụng điện thoại hoặc máy tính của bạn. Hệ thống cho phép chúng tôi lọc và upload ảnh trực tuyến, so sánh ảnh để đánh giá tiến độ dự án một cách trực quan và thuận tiện. Ngoài ra, các video time-lapse có thể hoàn toàn tự động trên hệ thống và được báo cáo hàng tháng.

convert-to-time-lapse-online

Hệ thống cũng cung cấp khả năng phân tích và vẽ đồ thị dữ liệu hình ảnh, giúp việc giám sát dự án trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống có tính bảo mật cao, cho phép truy cập phân quyền, cho phép chia sẻ dữ liệu trực tuyến với đối tác, khách hàng.

Hệ thống cũng tự động cập nhật hình ảnh lên hệ thống thuận tiện cho việc theo dõi tiến độ công trình mà không cần phải đến tận nơi. Tất cả dữ liệu trong hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ siêu lớn và người dùng không cần phải lo lắng về việc không đủ dung lượng.

Việc dựng video timelapse trên hệ thống Auto Timelapse với các thao tác cực kỳ đơn giản

Bước 1: Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống https://autotimelapse.com/

Bước 2: Lựa chọn dự án cần dựng video

Bước 3: Tùy chỉnh khoảng thời gian tùy chọn. 

Sau đó, video sẽ được tự động dựng và hiển thị trong khoảng 30 phút, tùy thuộc vào số lượng khung hình được chuẩn bị trước đó.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB