Dịch vụ timelapse HCM lắp đặt thiết bị giám sát công trình

Dịch vụ timelapse HCM không chỉ phát triển tại thành phố, timelapse còn được ứng dụng trên các công trình trên toàn quốc với việc lắp đặt dễ dàng và nhanh gọn. Hoạt động bền bỉ giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình mọi lúc mọi nơi.

Tìm hiểu về timelapse

Chụp ảnh timelapse là một phương pháp ghi lại các khoảnh khắc trong thời gian liên tiếp nhanh chóng. Điều này thường được thực hiện bằng cách ghi lại khoảnh khắc ở tốc độ khung hình chậm hơn tốc độ khung hình thực tế, tạo ấn tượng rằng các sự kiện đang diễn ra liên tiếp nhanh chóng.

dich-vu-timelapse-hcm

Máy ảnh timelapse là một loại máy ảnh hoặc máy quay video đặc biệt được thiết kế để ghi lại thời gian trôi qua. Chúng thường được sử dụng trong các dự án xây dựng hoặc hoàn thành tòa nhà. Sau đó, phần mềm xử lý hậu kỳ sẽ kết hợp tất cả video để tạo một video tổng hợp chỉ kéo dài vài phút hoặc ít hơn. Công nghệ tua nhanh thời gian có thể kéo dài một ngày, một tháng, một năm thậm chí nhiều năm tùy theo diễn biến mà bạn muốn ghi lại.

Điểm đặc biệt của ứng dụng ảnh Time Lapse là tất cả các hình ảnh đều được tự động xoay và xử lý. Bạn có thể dễ dàng xem toàn bộ quá trình trên mọi thiết bị ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Dịch vụ timelapse HCM giám sát công trình xây dựng

Ứng dụng Timelapse trong giám sát xây dựng công trình mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho chủ đầu tư so với các phương pháp truyền thống.

Theo dõi tiến độ công trình chi tiết

Bộ giải pháp tại Auto Timelapse cho phép theo dõi tiến độ dự án mà không cần sự can thiệp của con người. Nó cung cấp hình ảnh công trình xây dựng bất kỳ lúc nào khách hàng muốn và cho phép theo dõi tiến độ dự án từ bất kỳ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng, mà không cần phải có mặt tại công trình. Dữ liệu được tự động đồng bộ hóa để phản ánh tiến độ công trình trong suốt thời gian thực hiện dự án.

dich-vu-timelapse-hcm

Ứng dụng này cho phép theo dõi hình ảnh công trình từ nhiều góc độ khác nhau. Hình ảnh được cập nhật liên tục theo khoảng thời gian cố định để thể hiện toàn cảnh công trình ở các góc độ khác nhau.

Bên cạnh đó, ứng dụng Timelapse còn tạo ra video hiển thị tiến độ công trình theo thời gian. Điều này giúp phân tích và chuyển đổi dữ liệu xây dựng thành thông tin cụ thể và chi tiết, phục vụ cho chủ đầu tư và nhà thầu.

Hiển thị thông tin trên nhiều nền tảng khác nhau

Ứng dụng này cung cấp khả năng hiển thị thông tin trên nhiều nền tảng, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và nhiều thiết bị khác.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ giám sát công trình giao thông 24/7 trực tuyến và quản lý dữ liệu ảnh công trình. Dữ liệu từ các dự án được lưu trữ từ giai đoạn khởi công cho đến hiện tại, đảm bảo tính liên tục và sẵn sàng cho việc tham khảo.

dich-vu-timelapse-hcm

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng lưu trữ dữ liệu trên mạng vĩnh viễn. Nó đảm bảo giới hạn sự riêng tư và bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu cá nhân và chỉ chia sẻ nội dung thông qua đường link và mã QR khi cần thiết.

Cung cấp video Timelapse chất lượng cao

Auto Timelapse cung cấp hỗ trợ cho việc lưu trữ và tải xuống hình ảnh dự án, đồng thời tạo ra video Timelapse chuyên nghiệp và sinh động. Video này thể hiện một cách thực tế và sinh động về tính chất và sự phức tạp của từng gói thầu, tạo sự tín nhiệm về quy mô và khả năng với cả đối tác và khách hàng.

Cuối cùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại của Auto Timelapse đã được lắp đặt và sử dụng tại Việt Nam, mang lại sự tiện lợi và chất lượng cho việc giám sát và quản lý xây dựng công trình.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB