Giám sát tiến độ thi công từ xa bằng time lapse online camera

Công nghệ time lapse online camera cho phép giám sát và quản lý tiến độ thi công từ xa mà không cần đến trực tiếp công trường. Giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo được giám sát hiệu quả.

Chụp ảnh công trình bằng time lapse online camera

Timelapse Camera được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như hỗ trợ theo dõi nhanh tiến độ thi công, cập nhật dữ liệu tình hình mọi lúc mọi nơi, giúp người quản lý bám sát tiến độ thực hiện. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc theo dõi dự án, và công nghệ chụp ảnh time-lapse là công cụ marketing quảng bá dự án đến khách hàng hiệu quả.

time-lapse-online-camera
  • Đối với nhà đầu tư: công nghệ chụp ảnh time-lapse mang đến cái nhìn toàn cảnh nhất về dự án. Chủ đầu tư có thể cập nhật liên tục tiến độ thi công theo từng phút, từng giờ cho từng giai đoạn thi công quan trọng. Việc kiểm tra khả năng thi công của nhà thầu trong việc quản lý thi công và tối ưu hóa quy trình là rất hữu ích. Công nghệ timelapse cho phép nhà đầu tư truy cập dữ liệu để nhanh chóng đàm phán và ký kết hợp đồng.
  • Trong các dự án xây dựng, máy ảnh tua nhanh thời gian mang lại những lợi thế đáng kể so với các phương pháp kiểm tra tiến độ truyền thống. Công nghệ lưu trữ dữ liệu từ đầu đến cuối. Giới hạn người truy cập, đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối tránh mất mát dữ liệu.

Điểm vượt trội của Auto Timelapse với camera giám sát

Chất lượng dữ liệu

  • Camera giám sát

Sử dụng camera quan sát để giám sát quá trình sẽ không hiệu quả. Vì camera quan sát thường có độ phân giải thấp (HD hoặc Full HD). Không có gì đảm bảo rằng hình ảnh sẽ phóng to trên màn hình rộng khi cần thiết để theo dõi các thay đổi của cảnh.

  • Auto Timelapse

Chuẩn camera quan sát là HD hoặc Full HD với độ phân giải rất thấp. Do đó, Camera Auto Timelapse hoạt động với độ phân giải 4K, 6K và 8K. Về độ phân giải, hiểu khác biệt 8K = 4K x 4 = Full HD x 16 = HD x 32

time-lapse-online-camera

Nguồn điện và kết nối Internet

  • Camera giám sát

Các camera quan sát truyền thống dựa vào nguồn điện lưới/kết nối internet.

  • Auto Timelapse

Vận hành bằng nguồn pin năng lượng mặt trời. Hình ảnh được truyền về máy chủ server thông qua mạng 4G nội bộ hoặc sóng vô tuyến, khách hàng có thể truy cập để theo dõi, giám sát thông qua thiết bị di động 24/24h. Nguồn điện dự phòng có thể chạy máy bình thường trong 3 ngày mà không cần điện lưới hoặc năng lượng mặt trời hoặc gió.

Dung lượng

  • Camera giám sát

Ghi liên tục chiếm nhiều dung lượng lưu trữ. Tốc độ chụp là 12-25 fps. Khoảng 50GB sẽ lưu trữ 1 ngày cảnh quay. 1 tháng sẽ lưu trữ 3TB (3000GB), cần gì liên quan đến đầu thu và lưu trữ. Đối với các dự án 1 năm không thể lưu trữ camera, chức năng tự động ghi đè của đầu thu CCTV sẽ cho phép xóa ngày ghi cũ của tháng trước và không thể sử dụng lại. Chương trình tối ưu hóa hình ảnh và chọn thời gian ghi hình

  • Auto Timelapse

Đặt thành Chế độ chụp thông minh 10p/20p/30p/1, ảnh chất lượng RAW cho phép chất lượng hình ảnh không cần thiết để giảm dung lượng lưu trữ.

time-lapse-online-camera

Về khả năng tích hợp

  • Camera giám sát

Không có khả năng tích hợp nào cả

  • Auto Timelapse

Hệ thống đo lường khí hậu thông báo nhiệt độ, độ ẩm, mức độ bụi cho khu vực lắp đặt và phần mềm tự động lưu trữ và chỉnh sửa các video tua nhanh thời gian để khách hàng có thể xem các thay đổi hàng ngày. Hệ thống cảnh báo lỗi, thiết bị được kiểm tra liên tục đảm bảo vận hành trơn tru

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB