Góc nhìn Đà Nẵng Timelapse 4K siêu đẹp 

Đà Nẵng là một trong top những thành phố đáng sống tại Việt Nam với nhiều cảnh đẹp và con người thân thiện nơi đây. Cùng xem một góc nhìn Đà Nẵng Timelapse 4K siêu đẹp qua bài viết dưới đây.

Dự án Đà Nẵng Timelapse 4K

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng văn minh và xinh đẹp ở Việt Nam. Với những lợi thế đặc biệt về tự nhiên và nhân văn, thành phố vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có và không ngừng phát triển với vô số công trình xây dựng và các hoạt động văn hóa, du lịch.

da-nang-timelapse-4k

Việc sử dụng Auto Timelapse trong các dự án không gì khác hơn là một giải pháp khắc dấu thời gian cho các công trình lịch sử, hay đơn giản hơn là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc lưu trữ dữ liệu của dự án và quảng bá thương hiệu.

Thước phim timelapse sống động lịch sử phát triển dự án

Video tua nhanh thời gian trực tiếp từ khi hình thành dự án đến khi hoàn thành: Đối với mỗi dự án, mỗi góc camera thể hiện một khía cạnh của quá trình xây dựng khi nó xuất hiện và được triển khai. Auto Timelapse thay thế các camera giám sát dung lượng lớn và thời gian kéo dài hoặc thực hiện quay time-lapse thủ công truyền thống, tự động chụp ảnh và chuyển chúng vào kho lưu trữ cũng như chỉnh sửa video time-lapse bất cứ lúc nào, đây là một khả năng vượt trội mà các sản phẩm khác không thể sánh kịp. Sản phẩm do đơn vị tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

da-nang-timelapse-4k.

Công cụ marketing ưu việt khẳng định quy mô, tầm vóc và độ tin cậy: hình ảnh thực tế từ quá trình thi công đến hoàn thiện và đưa vào vận hành sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về tính minh bạch của dự án, thể hiện quy mô của dự án cũng như nhà thầu và chủ đầu tư, tạo niềm tin cho khách hàng.

Auto Timelapse – Dịch vụ timelapse chuyên nghiệp trên toàn quốc

Auto Timelapse tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giám sát tiến độ xây dựng bằng công nghệ timelapse hiện đại, giúp cho quá trình giám sát trở nên nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn. Dịch vụ này cho phép giám sát liên tục tiến độ thi công xây dựng dự án và cung cấp hình ảnh và video timelapse chất lượng cao để tái hiện toàn bộ công trình từ các góc chụp khác nhau.

da-nang-timelapse-4k.

Ngoài ra, dịch vụ giám sát tiến độ xây dựng của Auto Timelapse còn cho phép giám sát trực tuyến 24/7 mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp cho nhà thầu và chủ đầu tư có thể quản lý tiến độ thi công một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, Auto Timelapse còn cung cấp video timelapse sống động và trực quan, giúp so sánh tiến độ công việc giữa các tháng và thể hiện năng lực thực sự của nhà thầu với chủ đầu tư cũng như giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Auto Timelapse cũng quản lý lưu trữ dữ liệu dự án, lưu trữ tất cả các hình ảnh dự án từ đầu đến cuối. Tài khoản quản lý hạn chế được áp dụng để đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho dữ liệu của dự án và dễ dàng trao đổi thông tin qua đường link hoặc mã QR khi cần thiết.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB