How to make time lapse video online đơn giản trên hệ thống Auto Timelapse

How to make time lapse video online mà không cần đến phần nền chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Thật đơn giản với nền tảng Auto Timelapse, cho phép người dùng tự thực hiện dựng video timelapse đơn giản và nhanh chóng mà không cần biết đến nhiều kỹ thuật.

So sánh dựng video timelapse thủ công và dựng tự động trên nền tảng Auto Timelapse

how-to-make-time-lapse-video-online

Dựng thủ công

Để tạo ra một video timelapse chất lượng, có nhiều yếu tố cần được kiểm tra: ý tưởng, thiết bị, thời gian, ánh sáng, đồ vật, nỗ lực, sự sáng tạo, kỹ năng chỉnh sửa ảnh và video.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật và tìm được điểm lắp ráp phù hợp, bước tiếp theo là giám sát và bảo trì. Việc này có thể mất hàng giờ, hàng ngày hoặc thậm chí hàng năm để hoàn thành một buổi chụp ảnh hoàn chỉnh cho video timelapse. Quan trọng nhất là có chuyển động, không quan trọng bạn tạo video timelapse theo cách thủ công ở đâu.

Sau khi thu thập hàng ngàn bức ảnh, công việc cuối cùng là xử lý hậu kỳ. Bạn cần chỉnh sửa ảnh và sắp xếp chúng theo thứ tự thời gian. Chỉnh sửa video đòi hỏi nhiều kỹ năng biên tập và hiểu biết về các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và clip như Photoshop, Premiere hoặc After Effects… và một chút kiên nhẫn.

Phương pháp timelapse tự động – Auto Timelapse

how-to-make-time-lapse-video-online

Auto Timelapse cung cấp nền tảng chỉnh sửa video timelapse tự động với công nghệ tiên tiến và độc quyền nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hình ảnh timelapse được chụp bởi hệ thống camera và sau đó tự động cập nhật lên nền tảng autotimelapse.com. Với nền tảng này, Auto Timelapse cung cấp cho người dùng một tài khoản để truy cập vào dự án của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ địa điểm nào chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,…

How to make time lapse video online

Hình ảnh chụp tại công trường được tự động ghi lại và cập nhật liên tục trước khi nhập vào hệ thống trực tuyến. Điều này cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ mà không cần di chuyển đến trang web. Toàn bộ dữ liệu trên hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ khổng lồ. Người dùng không còn phải lo lắng về việc không đủ dung lượng lưu trữ. Thời gian hiển thị video sẽ phụ thuộc vào số lượng khung hình sẵn sàng và thường kéo dài khoảng 30 phút.

how-to-make-time-lapse-video-online

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống nền tảng tua nhanh thời gian tự động của chúng tôi để chỉnh sửa các video tua nhanh thời gian trực tuyến của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động, với các bước đơn giản và thuận tiện:

  • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống nền tảng chụp ảnh time-lapse tự động
  • Bước hai: Chọn các mục để tự động chỉnh sửa video
  • Bước 3: Tùy chỉnh khoảng thời gian cần thiết, tùy chọn ngày giờ theo nhu cầu
  • Bước 4: Chờ vài phút để hệ thống load video, khi đã ưng ý các bạn tiến hành chọn Render và load video

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB