Make time lapse video online chỉ với vài bước trên hệ thống Auto Timelapse

Make time lapse video online đơn giản ngay trên nền tảng Auto Timelapse mà không cần đến các phần mềm chỉnh sửa video khác. Hệ thống tích hợp nhiều công cụ và thao tác xử lý nhanh gọn với giao diện dễ dùng cho người sử dụng.

Nền tảng Auto Timelapse lưu trữ và xử lý dữ liệu

Hình ảnh chụp tại công trường được ghi tự động và cập nhật liên tục, sau đó nhập vào hệ thống trực tuyến. Điều này cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến trình mà không cần phải di chuyển đến hiện trường. Toàn bộ dữ liệu trên hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ khổng lồ. Người dùng không còn phải lo lắng về việc không đủ dung lượng lưu trữ. Thời gian hiển thị video sẽ phụ thuộc vào số lượng khung hình đã được chuẩn bị và thường kéo dài khoảng 30 phút.

make-time-lapse-video-online

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nền tảng Auto Timelapse của chúng tôi để chỉnh sửa video timelapse trực tuyến một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động. Các bước thực hiện rất đơn giản và tiện lợi.

Việc tạo video timelapse trực tuyến trên nền tảng Auto Timelapse sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về tình hình xây dựng dự án, từ giai đoạn hình thành cho đến tiến độ thi công. Bạn có thể kiểm tra xem liệu tiến trình đang diễn ra có tuân thủ kế hoạch hay không.

Make time lapse video online chỉ với vài thao tác

Để tạo video timelapse thành công, thông thường người dùng phải sử dụng các phương pháp trên iPhone, điện thoại Android hoặc máy tính trực tuyến. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhiều công sức từ người dùng. Một cách đơn giản hơn là sử dụng nền tảng lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Auto Timelapse.

make-time-lapse-video-online

Nền tảng này có những ưu điểm sau:

  • Cập nhật chụp ảnh tự động liên tục và tạo dữ liệu để tạo video hoàn chỉnh.
  • Bộ nhớ lưu trữ không giới hạn, cho phép người dùng cập nhật dữ liệu mà không cần lo lắng về dung lượng.
  • Trích xuất dữ liệu và tạo video tự động chuyên nghiệp.
  • Hệ thống tích hợp các công cụ so sánh video và lọc video theo thời gian tùy chỉnh, giúp người dùng lựa chọn thời điểm phù hợp.
  • Hiển thị thông số chất lượng môi trường.

Các bước để tạo video timelapse trực tuyến

make-time-lapse-video-online

Bước 1: Truy cập vào hệ thống nền tảng autotimelapse.com.

Bước 2: Chọn dự án mà bạn muốn lọc.

Bước 3: Tiến hành lọc video bằng công cụ lọc tự động hoặc theo thời gian tùy chỉnh.

Các hình ảnh được cập nhật tự động thường xuyên và tải lên hệ thống trực tuyến. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng và tiện lợi theo dõi tiến độ quay chụp mà không cần phải đến hiện trường. Mọi dữ liệu trên hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn với bộ nhớ lớn. Người dùng không cần lo lắng về vấn đề thiếu dung lượng. Quá trình tạo video sẽ được thực hiện trong khoảng 30 phút, tùy thuộc vào số lượng ảnh đã chuẩn bị.

Auto Timelapse chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh timelapse, lưu trữ dữ liệu không giới hạn trên nền tảng trực tuyến và xử lý cũng như chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các quy trình bảo hành được thực hiện đúng hẹn và chuyên nghiệp.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB