Make video time lapse online tự động trên nền tảng Auto Timelapse

Tại Việt Nam lần đầu tiên triển khai hệ thống Auto Timelapse độc quyền, make video time lapse online đơn giản và nhanh chóng từng giai đoạn hay toàn bộ dự án. Tư liệu quản lý và giám sát dự án hiệu quả.

Timelapse xây dựng – Giải pháp thông minh thời 4.0

Timelapse không chỉ được ứng dụng trong quay phim giải trí mà còn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng. Công nghệ online timelapse cung cấp cho khách hàng giải pháp giám sát tiến độ thi công chi tiết, chủ đầu tư có thể cập nhật tiến độ mọi lúc mọi nơi, giám sát từ xa không cần đến trực tiếp công trường.

make-video-time-lapse-online

Thay vì sử dụng các phương pháp theo dõi thủ công bất tiện và tốn thời gian hơn, hãy sử dụng phương pháp tự động hiện đại Auto Timelapse mà khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và theo dõi. Sau khi được lắp đặt tại công trường, thiết bị sẽ tự động chụp và cập nhật tiến độ thi công, chụp ảnh trực tiếp tại công trường từ nhiều góc độ. Sau đó, hình ảnh được chuyển sang hệ thống nền tảng để chỉnh sửa video tự động theo yêu cầu của khách hàng. Để các nhà đầu tư có thể hiểu một cách toàn diện nhất về dự án và nắm bắt được kế hoạch thi công có được triển khai đúng tiến độ hay không.

Make video time lapse online 4k, 6k chất lượng cao

Timelapse xây dựng (quản lý tiến độ xây dựng) nên được áp dụng cho mọi dự án. Nhà thầu hoặc nhà đầu tư có thể theo dõi thông qua nền tảng Auto Timelapse và tự động cập nhật theo thời gian đã đặt mà không cần vào tận nơi để theo dõi.

make-video-time-lapse-online
  • 5 giây, 10 giây, 5 phút và 10 phút cho mỗi bức ảnh là khoảng thời gian đặt trước cho chế độ ghi tự động. Trong giai đoạn xây dựng dự án, hãy điều chỉnh tốc độ cửa trập theo sự phát triển của dự án.
  • Với sự trợ giúp của các chức năng chỉnh sửa và quay video tua nhanh thời gian tự động của phần mềm, khách hàng có thể theo dõi tiến độ của dự án mỗi ngày, kiểm tra các chỉ số chất lượng môi trường và đánh giá toàn diện tác động môi trường của dự án.
  • Chuyển đổi dữ liệu trực quan để phân tích thành biểu đồ báo cáo. Cứ sau 10 giây, công nghệ cảnh báo sự cố liên tục xác định lỗi thiết bị và cập nhật trạng thái máy định kỳ.
  • Với bộ nhớ không giới hạn, bạn có thể lưu trữ ảnh và phim chất lượng cao thể hiện mọi giai đoạn trong dự án của bạn.
  • Với dung lượng không giới hạn, dự án được lưu giữ lại mọi hình ảnh, video phù hợp với từng giai đoạn thực hiện dự án. Người dùng có thể truy cập dự án ngay tức thì và xem lại lịch sử dự án kể cả các dự án 5 năm, hay 10 năm.
  • Vận hành liên tục không cần đến lưới điện, mà bằng năng lượng mặt trời và có nguồn điện dự trữ đủ nuôi máy trong 7 ngày.

Các bước dựng video timelapse trực tuyến

Hình ảnh chụp tại công trường được tự động ghi lại, cập nhật liên tục và nhập vào hệ thống trực tuyến. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của mình mà không cần di chuyển đến địa điểm. Toàn bộ dữ liệu trên hệ thống được lưu trữ vĩnh viễn trong bộ nhớ khổng lồ. Người dùng không còn phải lo lắng về việc không đủ dung lượng lưu trữ. Tùy thuộc vào số lượng khung hình được chuẩn bị, video sẽ được hiển thị trong khoảng 30 phút.

make-video-time-lapse-online

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống nền tảng Auto Timelapse của chúng tôi để chỉnh sửa các video tua nhanh thời gian trực tuyến của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động, với các bước đơn giản và thuận tiện:

  • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống nền tảng chụp ảnh time-lapse tự động
  • Bước 2: Chọn các mục để tự động chỉnh sửa video
  • Bước 3: Tùy chỉnh khoảng thời gian cần thiết, tùy chọn ngày giờ theo nhu cầu
  • Bước 4: Đợi trong vài phút để hệ thống load video và tiếp tục chọn render và load video sau khi đã ưng ý (bạn hoàn toàn có thể thay đổi số khung hình trên giây)

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB